on Fri May 30, 2014 9:48 am

avatar
Caroline Rainy
Administrator

Administrator
Bài viết Bài viết : 1542
Point Point : 102646
Được cảm ơn Được cảm ơn : 43
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/02/2014
Tiêu đề: Góc nhìn đa chiều cho tính cách Xử Nữ

Phân đoạn 1 (23/8 – 1/9) – Xử Nữ có “khả năng phân tích”

Những người sinh ra trong thời điểm này được xem là những Xử Nữ sống tình cảm và lãng mạn nhất trong cung bởi lẽ họ được chòm sao Crater – chiếc tách và đồng thời là chân của thần A-pô-lông – tượng tưng cho sự trao tặng tình cảm chiếu sáng.

Bên cạnh đó, Sao Thủy – hành tinh tiêu biểu cho trí tuệ - vừa là hành tinh chi phối chính vừa là hành tinh chi phối thứ cấp của các Xử Nữ này giúp cho họ có được trí thông minh vượt bậc hơn hẳn những người cùng cung. Họ tiếp cận mọi vấn đề dựa vào lý trí và khả năng phân tích của mình. Họ cũng là những con người đam mê khám phá và luôn thích đi tìm tòi nguồn gốc và căn nguyên của mọi vấn đề và sự sáng suốt “trời ban” luôn giúp họ tìm được phương án nhanh và tốt nhất để giải đáp những thắc mắc của mình.

Nhiều người nhầm lẫn những Xử Nữ này có khả năng tiên tri nhưng thực tế, điều mà những người này sở hữu không phải sự thần thánh vượt bậc nào mà đơn giản là do khả năng suy nghĩ, phân tích và óc quan sát nhanh nhạy giúp họ có được sự dự đoán hợp lý cho cả các tình huống trong tương lai.

Tính cách của những Xử Nữ phân đoạn 1 cũng khá thu hút bởi họ là có cá tính đôn hậu, dí dỏm và khá chân thành trong cách ứng xử. Tuy nhiên, họ lại dễ “cô đơn” bởi tiêu chuẩn đặt ra quá cao và luôn mong đợi sự cư xử “chuẩn-theo-cách-của-bạn” đến từ những người xung quanh bao gồm cả người yêu và bạn bè.

Trong tình yêu, những Xử Nữ phân đoạn 1 là những người lãng mạn, chung thủy và hết mình. Họ khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Họ luôn chờ đợi sự chăm sóc, lo lắng của đối phương đối với những vấn đề nhỏ nhặt của mình và ngược lại, những Xử Nữ này cũng luôn là người yêu tỉ mỉ khi luôn lo lắng cho “nửa kia” nhiều hơn người khác.* Đỉnh đầu của Xử Nữ (23/7 – 27/7)

Đây là những Xử Nữ pha trộn với Sư Tử. Họ có được sự tử tế, sở hữu phong cách riêng như Sư Tử nhưng đồng thời cũng là những con người không quá phô trương do ảnh hưởng của Xử Nữ.

Những Xử Nữ pha Sư Tử là những người lạc quan trong cuộc sống, dí dỏm, hài hước nên họ luôn rất lôi cuốn những người xung quanh.

Có được cùng lúc sự thông minh, khả năng suy xét của Xử Nữ và quyết tâm, mạnh mẽ của Sư Tử, mọi kế hoạch mà các Xử Nữ này đề ra thường thu nhận được nhiều thành công và ngay cả khi thất bại, nó cũng đem đến cho những người này nhiều bài học đáng quý để cải thiện bản thân mình.

Họ cũng là những người có tài tổ chức tốt mặc dù đôi khi hơi mất kiên nhẫn, đặc biệt là khi phải chịu đựng sự thiếu trách nhiệm từ người khác.

Trong giao tiếp xã hội, những Xử Nữ này luôn biết cách tỏa sáng khá tinh tế còn trong tình yêu, họ lại là những người dạt dào tình cảm, nồng nhiệt và chân thành.


Phân đoạn 2 (2/9 – 12/9) – Xử Nữ có năng lực

Được chiếu sáng bởi chòm sao Hercules – vị thần mạnh mẽ và nhân hậu, người chiến thắng loài ma quỷ cùng với sao Thổ - hành tinh tiêu biểu của sự quyết tâm, những Xử Nữ phân đoạn 2 là người có thể tạo ra sức mạnh tinh thần mạnh mẽ nhất trong cung hoàng đạo này.

Họ thích quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống, muốn lập kế hoạch trước mọi vấn đề để không gặp bất kỳ sai lầm nào. Họ cũng là những người đa năng và dễ thích nghi với những biến động trong xã hội. Điều khó khăn lớn nhất là cách giao thiệp và thể hiện suy nghĩ của những người thường khiến người ngoài coi họ là kẻ ngoan cố bậc nhất.

Khi thật sự tìm thấy mục tiêu của mình, những Xử Nữ phân đoạn 2 thường kiên trì đeo bám đến cùng và họ cũng luôn đòi hỏi sự hoàn hảo từ lúc bắt đầu cho đến khi đạt được kết quả. Tuy nhiên, nếu kết quả không được như mong muốn, các Xử Nữ phân đoạn 2 lại nhanh chóng chán nản và muốn bắt đầu 1 mục tiêu mới mà theo họ là nhiều tiềm năng hơn.Thực ra, đây cũng chính là yếu điểm lớn nhất của các Xử Nữ này bởi sự hoàn hảo thường khó xảy ra một cách đơn giản và ngay cả khi họ cho rằng đấy là kết quả mĩ mãn thì lại có những biến cố khiến các Xử Nữ phải ngỡ ngàng. Điều này khiến họ thường phải chịu những dày vò không cần thiết vì không có được thứ mình mong muốn.

Trong tình yêu, các Xử Nữ này là những người chung thủy, biết cảm thông và sẵn sàng làm mọi thứ để khiến người yêu mình hài lòng. Miễn là bạn không đánh thức sự bướng bỉnh bên trong các Xử Nữ này thì họ chắc chắn sẽ là một người yêu dễ mến lắm đấy!

Phân đoạn 3 (13/9 – 22/9) – Xử Nữ “biết suy xét”

Bootes – người săn gấu – tượng trưng cho sự vận dụng kiến thức giúp cho những Xử Nữ phân đoạn 3 là những người “học rộng, hiểu nhiều” và rất dễ tiếp thu kiến thức mới.

Thêm vào đó, sự hòa hợp giữa sao Kim và sao Thủy giúp cho những người này có được khả năng chiến thắng, thành công cao nhất trong cung. Và bí mật giúp họ gặt hái chiến thắng nhanh nhất chính là sự tán thành, ủng hộ của những người xung quanh.

Họ là những người biết cách vận dụng ngôn từ trong cách nói năng và cả viết lách khá tốt. Họ cũng sở hữu trong mình óc thẩm mỹ cao và trí tưởng tượng tuyệt vời. Điều này giúp cho những Xử Nữ này có được sự tự tin trong công việc lần các mối quan hệ xã hội. Đồng thời, so với các Xử Nữ khác, những người này cũng là những nhà ngoại giao thông minh bởi lối cư xử khôn khéo và di dỏm.

Một đặc điểm thú vị khác của các Xử Nữ phân đoạn 3 chính là mong ước thoát khỏi những rằng buộc vốn có. Họ yêu tự do, muốn thể hiện bản thân mình và làm chủ mọi tình huống bằng trí tuệ của mình.

Trong tình yêu, họ là những người nhiệt tình và thành tâm. Họ cũng rộng lượng, sẵn sàng bỏ qua những sai lầm của người mình yêu nhưng cũng luôn đòi hỏi nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ đối phương.

* Đỉnh cuối của Xử Nữ (18/9 – 22/9)

Sở hữu tính cách của Xử Nữ và Thiên Bình, đây là những người có lý tưởng, thông minh và dễ tiếp thu các kiến thức mới. Họ thích giao thiệp rộng, có xu hướng thành công nhờ mối quan hệ rộng rãi của mình. Họ cũng có tâm hồn rộng mở và linh hoạt trong ngoại giao nhờ khả năng giao thiệp và cách vận dụng ngôn ngữ tốt. Nhờ tài năng này mà họ thích hợp nhất chính là những công việc xã hội.

Những Xử Nữ này thường đặt ra các tiêu chuẩn rất cao trong cuộc sống. Một số người thích sưu tập những món đồ quý hiếm và đẹp đẽ hoặc đam mê những công việc mang tính sáng tạo.

Trong tình yêu, những Xử Nữ này là người chân thành và hay tâm sự nhưng luôn cần có nhiều sự quan tâm và tận tụy từ người mình yêu.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết