on Wed Aug 27, 2014 2:16 pm

tuanx90
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 16
Point Point : 48
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 27/08/2014
Tiêu đề: Bí quyết để chàng có chiều cao khiêm tốn cao lên 7cm ngay lập tức

Phải sở hữu một chiều cao không được như mong đợi chắc hẳn bạn đang rất buồn và mệt mỏi. Bạn đã thử áp dụng các cách tìm kiếm tăng chiều cao trên các trang sách báo, tin tức điện tử và kinh nghiệm của những người đi trước nhưng vẫn không hiệu quả.
Hằng ngày bạn tư ti với chiều cao của mình, thậm chí bạn ghét cay ghét đắng những người cao to hơn mình. Bạn ghét giao tiếp và giao lưu học hỏi. Nói chung là bạn không thích xuất hiện tại chốn đông người.


Chiều cao có thật sự là quan trọng ?

Bạn đừng nên nản lòng, hiện nay chiều cao trung bình của người Việt Nam còn rất thấp giao động từ 1m63 – 1m64. Sẽ còn rất nhiều người có chiều cao thấp hơn bạn. Con người không phải ai sinh ra là sở hữu những gì tuyệt vời nhất. Bạn hãy tự mình tạo ra cho mình những gì mà mình cảm thấy tuyệt vời nhất, đừng nên trông đợi chúng sẽ đến với ta. Hãy chứng tỏ bản thân là một người năng động, tự tin và tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn. May mắn sẽ tim đến với bạn, hay nói cách khác chính bạn tạo ra may mắn cho mình.
Nếu bạn muốn tăng chiều cao hiệu quả, hãy lên kế hoạch chuẩn bị cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hơp những bài luyên tập thể dục tăng cơ và giãn cơ hiệu quả. Bạn đừng có suy nghĩ mình làm được hay không được. Nếu bạn bỏ cuộc giữa đường thì chính bạn đã dập tắt ước muốn tăng chiều cao của mình rồi. Rất nhiều người với ý chí kiến cường dù đã 25-28 tuổi nhưng họ vẫn phát triển chiều cao từ 2 – 3cm mỗi năm. Đến một lúc nào đó, họ sẽ đạt một chiều cao tuyệt vời và hơn thế nữa.  Đây là phương pháp tăng chiều cao đòi hỏi phải có thời gian lâu dài và ý chí mạnh mẽ.


Kết hợp chế độ dinh dưỡng với thể dục thể thao

Nếu bạn muốn tăng chiều cao nhanh chóng và ngay lập tức không phải là không được. Đôi giày của bạn chính là phương tiện giúp bạn thực hiện điều đó. Với công nghệ tiến tiến ngày nay, việc sản xuất những đôi giày tăng chiều cao tuyệt vời thật sự đã quá dễ dàng. Với hình dáng chỉ là những đôi giày bình thường ta hay sử dụng, bí mật tăng chiều cao được giấu bên trong lòng giày và khó có ai có thể xác định được là bạn đang mang một đôi giày tăng chiều cao. Thật tuyệt vời phải không bạn.
Tuy là đôi giày hỗ trợ tăng chiều cao nhưng thiết kế của chúng cũng được chăm sóc và thiết kế tinh tế và kỹ lượng nên rất hợp với mốt thời trang đương đại. Với những đôi giày tăng chiều cao cao cấp thường được  sử dụng nhưng chất liệu tốt như da bò, đế đúc bằng cao su nguyên chất và phần quan trọng giúp nâng chiều chiều cao đó là miếng lót giày làm bằng PU trắng nguyên chất với độ bền và êm ái rất cao, có thể đi trên 3 năm mà vẫn chưa xụt nhún.


Giày tăng chiều cao ATTOM – cao hơn  7cm ngay lập tức

Hiên nay, thị trường giày tăng chiều cao đang nổ rộ tại Việt Nam. Nhưng đó toàn là những mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và thường có giá rất tốt. Bạn hãy cẩn thận, vì chúng có thể ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, bàn chân và cột sống của bạn vì cách nâng chiều cao sai  hướng và vật liệu kém chất lượng. Nếu bạn muốn an toàn và đảm bảo chất lượng, hãy chọn những thương hiệu giày tăng chiều cao lớn nhất hiện nay đó là Giày Cao ATTOM và Giày Cao Sang.
Với giày tăng chiều cao của ATTOM bạn sẽ cao lên 7cm ngay lập tức. Giày cao ATTOM luôn mong muốn phục vụ chu đáo những yêu cầu thiết yếu nhất của các khách hàng. Vì vậy, ATTOM luôn tổ chức các sự kiện, chương trình khuyễn mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng để phục vụ tốt nhất và gần gũi hơn với khách hàng của mình. Hiện ATTOM đang khuyễn mãi giảm 12% cho tất cả các mặt hàng khi mua hàng trực tiếp trên websiteGiày cao ATTOM đang khuyễn mãi giảm 12% cho tất cả các sản phẩm

Giày cao ATTOM hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Nguồn: giaycaoattom.com    on Mon Sep 29, 2014 10:04 am

moveem
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 6
Point Point : 6
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/09/2014
Tiêu đề: Bí quyết để chàng có chiều cao khiêm tốn cao lên 7cm ngay lập tức

Giá cả thế nào vậy bạn?Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết