Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

  on Tue Mar 04, 2014 12:29 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Số chương: 194

Kết thúc: HE

Nguồn: http://www.truyenngan.com.vn/

Tình trạng: Hoàn

Văn án

Nàng, tuy cơ thể yếu đuối, mong manh nhưng lại thanh khiết, thông minh. Vì thành toàn cho người hữu tình mà thay người đó gả cho một nam nhân, theo truyền thuyết là kẻ bất khả chiến bại, giết người không chớp mắt, tàn bạo vô tình khiến cho người ta vừa mới nghe qua đã sợ mất mật -- U Linh Vương.

Nàng không hiểu tại sao phải gánh chịu hết tất cả nhục nhã này, từ tiến cung nghiệm thân (xem có còn trinh tiết không) cho đến bị vũ nhục trước mặt mọi người, rồi bị vứt bỏ ở lãnh cung, nhận hết đủ loại hình tra tấn sỉ nhục, mà nàng lại không biết bản thân đã làm sai chuyện gì? Nhưng nàng vẫn kiên cường sống sót, đơn giản là nàng không thể chết được...

"Vân Yên, ngươi không cần dùng ánh mắt vô tội này nhìn ta, như vậy sẽ chỉ càng làm cho ta thêm ghê tởm, lẽ ra ta nên móc hai mắt của ngươi."Hắn dùng tay bóp chặt lấy cằm nàng, khóe môi gợi lên một nụ cười lãnh khốc, tàn nhẫn.

"Được."Nàng không hề tỏ vẻ sợ hãi nhìn chằm chằm hắn, nói: "Nhưng hãy cho ta biết lý do, lý do khiến ngươi oán hận ta."

"Bốp."Hắn tát nàng một cái, hung hăng tiến về phía trước, lấy tay dùng sức bóp lấy yết hầu của nàng, ánh mắt bắn ra tia nhìn như muốn cắn nuốt người khác "Còn muốn tiếp tục giả vờ vô tội trước mặt ta sao?"

"Ta vốn vô tội, cực kỳ vô tội."Khóe miệng dính máu của nàng lộ ra một nụ cười châm chọc, chậm rãi nhắm mắt lại, thân thể ngã xuống một bên...Được sửa bởi Kashaki ngày Tue Mar 04, 2014 12:41 pm; sửa lần 1.

  on Tue Mar 04, 2014 12:34 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 001 — U Linh Vương
Biên giới hoang vắng chỉ có tiếng xào xạc do gió lạnh thổi qua…
Tại nơi hẻo lánh, thê lương ấy đã xảy ra một cảnh tượng đặc biệt…
Trên mặt đất bằng phẳng liên tục phập phồng tiếng bước chân, những người quen thuộc với vùng đất nơi này đều biết nơi đây chôn vùi rất nhiều nhiệt huyết và sinh mạng của biết bao nhiêu binh sĩ, xung quanh vùng đất không có lấy một cành cây ngọn cỏ nhưng lại nở một loài hoa trông vô cùng quái dị, nhìn xa xa giống như một tấm thảm trải đầy máu chỉ dẫn linh hồn của những người chết trận đi về hướng âm u địa ngục, cái loại cảm giác này làm cho người ta không rét mà run.
Nơi đó dân chúng đều gọi là nó  hoa người chết bởi vì nó đơn độc bên cạnh các phần mộ, nhưng ở miền cự lạc nó có tên nghe rất hay rất kiêu, gọi là hoa Châu Sa nhưng người bản địa còn gọi một cái tên vang dội là hoa U Linh.
Chuyện xưa kể rằng, hắn chính là người khiến kẻ khác nghe thấy tiếng đã sợ mất mật — U Linh Vương.
Khói thuốc súng cuồn cuộn, tiếng trống trận vang lên như sấm, đao kiếm lóe sáng, tư thế hùng hồn, tường đổ máu rơi, thi thể nằm chồng chất khắp nơi, máu chảy thành sông. Chiến trường trước mắt thật tàn khốc và đẫm máu.
‘Giết.’ Trong tiếng la ‘giết’, ánh mắt binh lính hằn tia máu, cả người đều dính máu, ngay cả bọn họ cũng không phân biệt được đó là máu của bản thân hay máu của kẻ thù. Ở trên chiến trường này, không phải ngươi chết thì là ta chết, cho nên mỗi người đều phải dốc hết toàn lực để ứng phó, ai cũng hy vọng có thể giữ lại tính mạng của mình.
‘Tiến lên.’ Tiếng la rung trời, giọng nói chém giết đã bao phủ tất cả mọi nơi, đao kiếm trường thương không ngừng được giơ lên…
Tại đây có một tướng quân cưỡi trên chiến mã, đội mũ sắt, mặc áo giáp, lộ ra chòm râu đã hoa râm, nhưng điểm đặc biệt nhất, hấp dẫn sự chú ý của người khác chính là vị lão tướng này tuy tuổi đã cao nhưng thân thủ và đao pháp vô cùng linh hoạt, hung ác không hề thua kém người trẻ tuổi.
Một người nam nhân toàn thân áo trắng, cầm trong tay một thanh bảo kiếm chói lọi, trên mặt lại đeo một cái mặt nạ màu trắng, phía trên mặt nạ có một đóa hoa màu đỏ được dùng máu vẽ nên, mọi người đều nhận ra đóa hoa ấy chính là hoa U Linh.
Sau khi giao đấu mấy chục hiệp, lão tướng quân dường như đã có chút lực bất tòng tâm, xuất chiêu có phần hơi chậm chạp, hơi thở mệt nhọc đứt quãng.
‘Cha, người thế nào rồi?‘ Vị phó tướng trẻ tuổi đứng ở bên cạnh, vẻ mặt có chút lo lắng, nhìn ông hỏi.
‘Dương Nhi, tập trung ứng chiến, không cần lo cho ta.’ Lão tướng quân bình tĩnh ra lệnh, ông biết trên chiến trường chỉ cần một khắc sơ suất cũng sẽ mất mạng.
‘Tiểu tử, muốn đi hỗ trợ sao? Trước tiên hãy bước qua xác của ta.’ Một người nam nhân trung niên cười lớn, xuống tay không chút lưu tình.
Nam nhân mang mặc nạ đột nhiên dừng tay, ánh mắt lạnh lùng sắc bén khiến người ta sợ hãi bắn về phía ông:
‘Vân Hổ, bổn vương luôn luôn kính trọng thái độ làm người của ngươi, nếu ngươi chấp nhận đầu hàng, thề chết trung thành với bổn vương, bổn vương có thể tha cho ngươi một con đường sống.’
‘Ha ha ha ha.’ Vân Hổ lão tướng quân đột nhiên cười ha hả
‘Dù có chết trên sa trường ta vẫn mỉm cười, xưa nay chinh chiến có được mấy người trở về, hôm nay đã đến đây rồi thì ta cũng không nghĩ sẽ còn sống trở về. U Linh Vương, ta nói cho ngươi biết, ta sinh ra là người của Đại Vân thì chết cũng là ma của Đại Vân.’
‘Nếu ngươi đã khăng khăng không tỉnh ngộ như vậy thì đừng trách bổn vương.’Ánh mắt U Linh Vương đột nhiên trở nên lạnh lẽo giống như hàn băng ngàn năm, chỉ cần hắn liếc mắt một cái đã khiến cho trong lòng người ta cảm thấy sợ hãi, luồng hàn ý kia từ từ tích lại trên bảo kiếm sáng chói của hắn. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:38 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 002 — Chiến trường đẫm máu
‘Cha, cẩn thận.’ Vân Dương một mặt ứng chiến một mặt quan tâm cha, cho dù cha có kinh nghiệm chinh chiến sa trường nhiều năm nhưng bây giờ tuổi tác đã cao, hắn vừa phân tâm một chút đã bị kẻ thù nhân cơ hội đâm một đao phía sau lưng, trên lưng hiện ra một vết thương lớn, máu chảy đầm đìa.
‘Dương Nhi, đi đi.’ Vân lão tướng quân lo lắng phân phó, với kinh nghiệm chiến trường nhiều năm, thực tế rõ ràng đã nói cho ông biết, bọn họ đã thua, ông không nghĩ sẽ hi sinh tính mạng của con trai, sau này nó còn phải duy trì hương hỏa cho Vân gia.
‘Cha, con không đi.’ Vân Dương hô to, trước ngực lại bị trúng thêm một đao, cả người dính đầy máu, đứng chôn chân tại chỗ, đã không còn năng lực phản kháng.
Vân lão tướng quân thật sự nóng giận, vội vàng lớn tiếng ra lệnh cho người bên cạnh:
‘Lý phó tướng giúp đỡ Vân phó tướng rời khỏi nơi này.’
‘Nhưng còn Tướng quân thì sao?‘ Lý phó tướng khó xử nhìn ông.
‘Không cần lo cho ta, đi mau. Đây là mệnh lệnh.’ Vân lão tướng quân cất giọng mệnh lệnh.
‘Vâng, mạt tướng tuân lệnh.’ Hắn cõng Vân phó tướng cả người đầy máu trên lưng, nhìn thoáng qua chiến trường đẫm máu vẫn còn lại lão tướng quân hăng hái chiến đấu, trong lòng đau đớn chạy ra khỏi vòng vây.
Vân lão tướng quân quay người lại, liền thấy mũi kiếm chĩa về phía trái tim mình.
‘Vân Hổ, ngươi chinh chiến cả đời, hiện tại lại thua trong tay thuộc hạ của ta, có phải cảm thấy không phục hay không? Bây giờ ta cho ngươi thêm một cơ hội nữa,đầu hàng hay không đầu hàng.’ Trong mắt U Linh Vương tản ra hàn khí hung ác cùng lãnh khốc.
‘U Linh Vương, lão phu không có gì không phục, người xưa có câu anh hùng xuất thiếu niên, lão phu đã già rồi, cũng đến lúc phải chết, ra tay đi.’ Vân lão tướng quân mặt không đổi sắc, nhìn hắn, hắn vẫn đứng yên ở nơi đó không nhúc nhích. Ông đã sớm biết hôm nay mình nhất định phải chết.
‘Tướng quân…’ Tất cả binh lính của Vân triều đều nhìn về phía ông, buông binh khí trong tay xuống.
‘Vương. Vương.’ Binh sĩ Long triều vui mừng hoan hô.
‘Muốn chết thì ta đây sẽ cho ngươi toại nguyện.’ Ánh mắt U Linh Vương tràn đầy phẫn nộ nhìn ông, thanh kiếm trong tay đột nhiên rút về rồi lại đâm tới.
‘Cha…’ Vân Dương cố sức mở to mắt đúng lúc nhìn thấy tình cảnh trước mắt liền hôn mê bất tỉnh.
Phủ tướng quân.                           
Nằm trên ghế của tiểu viện yên tĩnh là một nữ tử với thể chất suy nhược, trong tay cầm một quyển sách, đang nằm ở nơi đó, im lặng đọc sách.
‘Tiểu thư, người lại nằm trong sân đọc sách, thật là không biết yêu quý thân thể của mình, để nô tỳ dìu người trở về phòng.’ Một nha hoàn dung mạo thanh tú đi tới, giọng nói dường như đang nén giận.
‘Tiểu Thanh, không có việc gì đâu. Bây giờ thân thể của ta đã được thần y điều trị rất tốt, hơn nữa cứ mãi nằm yên một chỗ không nhúc nhích thì sẽ sinh bệnh. Ngươi xem, ta bây giờ không phải rất khỏe mạnh sao?‘ Nữ tử hơi ngẩng đầu lên, cười nói.
‘Dù vậy cũng không được, trước khi lão gia đi đã hạ lệnh cho nô tỳ phải chăm sóc cho tiểu thư thật tốt.’ Nha hoàn tênTiểu Thanh đi đến nâng nàng dậy.
‘Thôi được. Ta đi vào không phải được rồi sao. Thật không biết ngươi là tiểu thư hay ta là tiểu thư, giúp ta mang sách đi cất trước đi.’ Giọng nói của nữ tử mang đầy ủy khuất, cầm quyển sách trong tay giao cho nàng.

‘Tiểu thư, người lại xem sách binh pháp à, sách này buồn chán như vậy, không hiểu tại sao người lại xem mê mẩn đến thế?’
 Tiểu Thanh thật sự không hiểu, tiểu thư nhà người ta, thêu thùa, cầm kỳ thi họa tất cả đều tinh thông. Còn tiểu thư nhà mình chỉ cảm thấy có hứng thú với sách binh pháp, từ nhỏ đến lớn không biết đã đọc qua hết bao nhiêu quyển. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:39 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 003 — Hòa thân 1
‘Nha đầu nhà ngươi, ngươi chưa từng thấy qua làm sao biết những thứ đó buồn chán?’ Nữ tử cười trước sự hiểu biết nông cạn của nàng, nàng làm sao biết trong sách này biến hóa kỳ diệu đến thế nào.
‘Phải, nô tỳ không hiểu, nhưng mà nô tỳ cảm thấy kỳ quái, có ai để cho nữ nhân như tiểu thư làm tướng quân đâu? Không biết chừng sau này đại Vân Triêu của chúng ta sẽ xuất hiện một vị nữ tướng quân, Vân Yên tướng quân.’ Ánh mắt Tiểu Thanh mơ màng tỏa sáng.
‘Đừng nghịch ngợm nữa, mau giúp ta mang sách cất đi.‘ Vân Yên mỉm cười phân phó.
‘Vâng, tiểu thư.’ Tiểu Thanh bất đắc dĩ lắc đầu, tiểu thư xem những quyển sách này còn quan trọng hơn sinh mạng của chính mình.
Vân Yên nghĩ đến những lời nói vừa rồi của Tiểu Thanh, nha hoàn này làm sao biết nàng có một mong ước đó chính là có một ngày nàng có thể cùng với cha tham gia chiến trường, nhưng mà… Sắc mặt nàng trong nháy mắt trở nên ảm đạm, hiện tại bản thân trong bụng không chứa đầy kinh luân,
(Kinh luân là sự khéo léo sắp đặt và sửa sang các việc chánh trị trong nước được trật tự, ổn định và phát triển tốt đẹp)
cơ thể mất hết sinh khí, cực kỳ nhu nhược, lúc nào cũng phải chần chừ lo lắng chuyện sinh tử, có thể nói nhiều thế này đã là quá may mắn, cũng do cha đã tìm được một thế ngoại thần y chữa trị cho nàng, lại còn được Hoàng Thượng ban cho các dược liệu trân quý mới có thể bảo toàn tính mạng. Ngay cả ra phủ du ngoạn cũng đã là một vấn đề lớn huống chi là tham gia chiến trường, nàng hoàn toàn không dám nghĩ tới.
Bỗng nhiên trong lòng không khỏi lo lắng, cha và ca ca đã đi ba tháng, lúc này không biết tình hình chiến sự thế nào rồi?
Ô ô ô ô. Đột nhiên một loạt tiếng than khóc từ bên ngoài truyền đến, khi nàng còn chưa kịp hiểu đã xảy ra chuyện gì đã thấy một thân ảnh hướng về phía nàng nhào tới.
‘Tiểu thư, cẩn thận.’ Tiểu Thanh từ trong phòng đi ra, nhìn thấy liền sợ hãi hô to, vội vàng đỡ lấy tiểu thư, sau đó mới mở miệng muốn răn dạy người chạy tới, nhưng khi thấy rõ người đó là ai liền cung kính hành lễ:
‘Nô tỳ tham kiến Vân La công chúa.’
Lúc này Vân Yên cũng mới nhìn rõ người đang đứng trước mặt mình, một thân cẩm phục đẹp đẽ, quý phái nhưng lại đang khóc bù lu bù loa khiến cho người ta kinh ngạc, nàng hỏi:
‘Vân La, muội làm sao vậy? Ai khi dễ muội?’
‘Yên tỷ tỷ, muội không muốn sống nữa, muội muốn chết, ngoại trừ Hoàng đế ca ca ra còn ai dám khi dễ muội.’ Vân La công chúa túm lấy ống tay áo của nàng, khóc rống lên.
‘Ha hả.‘ Nữ tử cười khẽ một chút, dùng khăn tay lau nước mắt cho nàng ‘Được rồi, đừng náo loạn nữa, ai mà chẳng biết muội là muội muội bảo bối mà Hoàng đế ca ca yêu thương nhất, sao người có thể khi dễ muội? Có phải muội đã gây ra họa gì hay không?’
‘Yên tỷ tỷ, lần này là thật đó.’ Vân La công chúa ngước hai tròng mắt đẫm lệ nhìn nàng.
Vân Yên nhất thời run sợ khi nhìn thấy vẻ mặt thương tâm như thế của nàng, dường như là đã thật sự xảy ra chuyện gì, liền vội vàng hỏi:
‘Rốt cuộc sao lại thế này? Muội mau nói cho rõ ràng.’
‘Muội……..’ Vân La công chúa nhìn nàng, đột nhiên lại trở nên ấp úng.
‘Muội cái gì mà muội? Mau nói đi.’ Vân Yên nóng nảy thúc giục, từ trước tới nay Vân La luôn là người nhanh mồm nhanh miệng bây giờ lại nói ấp úng quanh co nhất định là tình thế nghiêm trọng.
‘Hoàng đế ca ca đồng ý gả muội cho tên giết người không chớp mắt, tàn bạo bất nhân — U Linh Vương.‘ Lúc này Vân La công chúa mới nói một hơi, vừa nói vừa khóc:
‘Như vậy chẳng khác gì bắt muội đi tìm chết, muội không muốn lấy chồng.’
‘Gả cho U Linh Vương?’ Nữ tử sửng sốt một chút, thân thể đột nhiên lay động, lấy tay day day cái trán.
‘Tiểu thư, người làm sao vậy?‘ Tiểu Thanh hoảng sợ hô to, vội vàng đỡ lấy nàng.
‘Yên tỷ tỷ, tỷ không sao chứ?’ Vân La công chúa cũng vội vàng đỡ lấy nàng.
‘Vân La Hoàng Thượng muốn gả muội cho U Linh Vương, thì phải là hòa thân, nếu là hòa thân thì có phải đã nói lên chúng ta chiến bại hay không?’ Nữ tử nói thì thào, đột nhiên nắm lấy tay nàng, kích động hỏi:
‘Vân La, muội mau nói cho ta biết, cha ta đâu? Ca ca ta đâu? Bọn họ ra sao rồi? Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:39 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 004 — Hòa thân 2
“Yên tỷ tỷ, muội không biết.” Vân La công chúa sợ hãi muốn rút tay về, không dám nhìn thẳng vào mắt nàng, tự mình làm sao có thể nói với nàng, quân tình cấp báo nói Vân Hổ lão tướng quân đã tử trận sa trường, bản thân Vân Dương cũng bị trọng thương.
“Vân La, muội nhất định biết, nhìn thẳng vào mắt ta, nói cho ta biết.” Vân Yên nắm lấy bả vai của nàng, ép buộc nàng nhìn thẳng vào mình, cả hai từ nhỏ chơi đùa cùng nhau, nên tính cách của nàng, Vân Yên hiểu rất rõ, nàng sẽ không nói dối.
“Muội… Yên tỷ tỷ, muội thật sự không biết. Muội vô tình nghe Hoàng đế ca ca nói muốn gả muội cho U Linh Vương, muội liền bỏ chạy ra ngoài. Có lẽ là giảng hòa nên mới muốn cho muội đi hòa thân.” Vân La cắn môi nói dối, không phải nàng không muốn nói mà là không dám nói cho tỷ tỷ biết sự thật.
Vân Yên bình tĩnh nhìn nàng một hồi, đột nhiên buông nàng ra, chạy về phía cửa.
“Tiểu thư, người muốn đi đâu? Chậm một chút, bảo trọng thân thể.” Tiểu Thanh vội vàng đuổi theo, đỡ lấy nàng đang thở gấp không thôi.
“Ta muốn vào cung. Ta muốn gặp Hoàng Thượng. Tiểu Thanh, mau sai người chuẩn bị xe ngựa cho ta.” Vân Yên rưng rưng nước mắt phân phó, nàng nhất định phải biết cha và ca ca rốt cuộc thế nào rồi, còn sống hay đã chết?
“Vâng, tiểu thư.” Tiểu Thanh cuống quít chạy vội ra ngoài, nàng cũng lo lắng cho an nguy của lão gia và thiếu gia.
“Yên tỷ tỷ, muội không muốn trở về, muội không muốn gả cho tên U Linh Vương kia, muội không muốn chết.” Vân La lui lại phía sau vài bước, khó khăn lắm mới trốn thoát được đến đây, nàng sợ phải trở về.
Lúc này Vân Yên mới chợt nhớ đến chuyện của nàng, vội vàng trấn an nàng: “Vân La, muội đừng sợ, nhất định sẽ có cách.”

“Yên tỷ tỷ, tỷ phải giúp muội, tỷ có biết muội thích Dương ca ca không? Muội phải đợi huynh ấy trở về.” Vân La vừa khóc vừa cầm lấy tay nàng.
Lúc này Vân Yên mới dừng bước, nhìn nàng hỏi: “Vân La, muội thật sự thích ca ca ta sao?” Tuy rằng biết nàng đối với ca ca có hảo cảm nhưng thật không ngờ nàng sẽ vì ca ca mà cự tuyệt hôn lễ này.
“Ừ.” Vân La ra sức gật đầu “Yên tỷ tỷ, tỷ xem này, đây là do Dương ca ca trước khi ra trận đã tặng cho muội, muốn muội chờ huynh ấy trở về, sau đó huynh ấy sẽ hướng Hoàng Thượng cầu thân.” Nàng nói xong liền lấy trong ngực ra một miếng ngọc bội.
Ngọc bội này Vân Yên rất quen thuộc bởi vì chính nàng cũng có một cái giống hệt như vậy, đó là do mẫu thân trước khi mất đã để lại cho nàng và ca ca. Nàng cũng biết ca ca đối với Vân La là thật lòng.
 
“Yên tỷ tỷ, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?” Vân La vừa khóc vừa nói, nàng hoàn toàn không có biện pháp bởi vì nàng hiểu được, nàng là công chúa và hòa thân là sứ mệnh của nàng.
“Vân La, đừng khóc nữa, cùng tỷ tiến cung.” Vân Yên giữ chặt nàng, hiện tại an nguy của cha và ca ca là quan trọng nhất.
“Không. Muội không đi, muội mà ra ngoài nhất đi sẽ bị bắt ngay.” Vân La vừa khóc vừa giãy ra khỏi tay nàng.
Vân Yên thấy nàng nhất định không chịu đi, đành phải nói: “Vậy muội cứ ở trong phòng tỷ, chờ tỷ quay lại.” 
“Được, muội chờ tỷ.” Vân La rưng rưng nước mắt gật đầu.
Nhưng nàng không nghĩ tới, bóng dáng của Vân Yên vừa biến mất ở cửa  thì thị vệ lập tức tiến vào thỉnh nàng hồi cung, nàng có chết cũng không chịu đi thì cảm giác có người ở sau lưng, đánh nàng ngất xỉu. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:40 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 005 — Hòa thân 3
“Thần nữ tham kiến Hoàng Thượng.” Vân Yên để cho Tiểu Thanh cùng nàng tiến cung, thấy Hoàng Thượng liền vội vàng quỳ xuống đất hành lễ.
“Đứng lên đi.” Hoàng Thượng trẻ tuổi anh tuấn nhưng nét mặt lại ưu sầu, phất tay nói.
“Hoàng Thượng, thần nữ chỉ muốn biết cha và huynh trưởng hiện tại thế nào?”Vân Yên ngẩng đầu lên nhưng vẫn chưa đứng dậy.
“Vân La không có nói cho ngươi biết sao?” Hoàng Thượng nhíu mày nhìn nàng một chút.
“Không có.” Nàng lắc đầu.
“Aiiii.” Hoàng Thượng thở dài, hắn biết Vân La sợ sức khỏe nàng không tốt, sẽ không chịu nổi đả kích này cho nên mới không dám nói.
Một tiếng thở dài làm cho tim của Vân Yên se thắt lại, nàng vội vàng hành lễ nói:“Hoàng Thượng, xin người hãy nói cho thần nữ biết sự thật, cho dù là tin tức gì ta đều có thể tiếp nhận.”
Hoàng Thượng nhìn nàng, trầm tư một chút sau đó mới nói: “Được rồi, có thể giấu được một lúc không thể giấu được cả đời, vả lại sớm muộn gì ngươi cũng biết, nói sớm hay muộn cũng đâu có gì khác nhau. Vân lão tướng quân tử trận sa trường, bản thân Vân Dương thì bị trọng thương. Vân triều thảm bại.”

“Cái gì?” Thân hình Vân Yên đột nhiên cứng ngắc, bên tai nàng chỉ còn nghe thấy vài chữ tử trận sa trường, bản thân bị trọng thương thì thân hình đã mềm nhũn, trước mắt tối sầm cảm giác chính mình không thể thở được, thân thể gục xuống.

“Tiểu thư.” Tiểu Thanh hét lên một tiếng kinh hãi, vội vàng chạy tới đỡ lấy nàng, tìm trong người của nàng để lấy ra bình thuốc.
Hoàng Thượng cũng hoảng hốt, cuống quít ra lệnh: “Mau truyền ngự y.”
“Vâng, Hoàng Thượng.” Thái giám đứng ở một bên vội vàng chạy ra khỏi cung điện.
Tiểu Thanh nhanh chóng tìm được bình thuốc, lấy ra một viên thuốc nhét vào trong miệng của nàng, sau đó hô lên: “Nước, nước.”

“Nước đây.” Cung nữ vội vàng đem đến một ly nước, Tiểu Thanh chậm rãi đút nước cho nàng, giúp nàng nuốt viên thuốc xuống, cũng may là thần y đã bào chế và tặng cho tiểu thư viên thuốc bảo mệnh để sẵn trong người, đề phòng trường hợp không may có thể xảy ra.

Một lúc lâu sau Vân Yên mới từ từ mở mắt tỉnh lại, lúc này nước mắt mới rơi như mưa.
“Tiểu Thanh, dìu tiểu thư của ngươi về phủ nghỉ ngơi, chăm sóc nàng thật tốt.”Hoàng Thượng cất giọng mệnh lệnh, thật ra chính hắn càng thương tâm hơn so với nàng, Vân lão tướng quân qua đời nàng chính là mất đi một người thân mà hắn thì mất đi một đại tướng quân, Vân triều mất đi một trụ cột vững chắc, hắn cũng như mất đi một nửa giang sơn.
“Vâng, nô tỳ tuân mệnh.” Tiểu Thanh đứng dậy, chậm rãi nâng tiểu thư lúc này vẫn đang thương tâm, lệ rơi đầm đìa, vừa định lui ra ngoài.
Vân La công chúa liền từ bên ngoài chạy vào, trong tay còn cầm một con dao nhỏ đặt ngay trên cổ, đứng ở trong điện, ánh mắt oán hận nhìn Hoàng Thượng đang ngồi ở phía trên, uy hiếp nói: “Hoàng huynh, muội không lấy chồng, nếu huynh ép buộc muội, muội chết cho huynh xem.”

“Công chúa, xin đừng…” Thái giám cùng cung nữ ở bên cạnh hoảng sợ kêu lên, không dám bước tới gần.

“To gan, ngươi làm vậy còn ra thể thống gì? Ngươi cho là Hoàng huynh muốn gả ngươi đi sao? Ngươi là Công chúa của Vân triều thì phải vì dân chúng Vân triều, dù muốn hay không ngươi cũng phải lấy chồng, đây là trách nhiệm của ngươi, cho dù chết cũng không giải quyết được vấn đề.” Hoàng Thượng rống giận, vỗ mạnh vào long ỷ. Tại sao nàng lại không hiểu chuyện như vậy?
“Được! Muội đây sẽ chết cho huynh xem.” Vân La công chúa nước mắt không ngừng tuôn rơi, nàng không hiểu hoàng huynh mặc dù biết rất rõ sao vẫn nhẫn tâm để cho nàng đi vào chỗ chết, dao nhỏ trong tay được nàng dùng một chút lực ấn xuống.
“Khoan đã, Công chúa.” Lúc này Vân Yên mới từ trong bi thương tỉnh táo lại một chút, giữ chặt tay nàng, nhìn Hoàng Thượng nói một cách rõ ràng: “Ta đi thay.”
  on Tue Mar 04, 2014 12:42 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 006 — Xuất giá thay 1
Nàng nói cái gì? Tất cả mọi người đều khiếp sợ nhìn về phía nàng, nàng có phải điên rồi hay không? Nàng muốn xuất giá thay, nàng dựa vào cái gì để xuất giá thay?
“Tiểu thư, người đang nói gì vậy? Người không phải là bị bệnh đó chứ?” Tiểu Thanh bị nàng dọa đến sợ hãi, vội vàng lấy tay sờ vào trán nàng, người đó chính là U Linh Vương, công chúa trốn còn không kịp mà nàng lại muốn gả cho hắn, nhất định là hồ đồ rồi.
“Yên tỷ tỷ, tỷ có biết tỷ đang nói cái gì không?” Vân La công chúa không thể tin được nhìn nàng chằm chằm, nàng chắc chắn là thương tâm quá độ nên không biết bản thân đang nói cái gì?
Hoàng Thượng cũng không nói được lời nào, ánh mắt chăm chú nhìn nàng hơn nữa ngày mới mở miệng nói:
“Ta hiểu rõ tâm ý của ngươi, Cô vương cũng không muốn Vân La xuất giá nhưng thật sự là không còn cách nào khác, Vân triều chiến bại nên hàng năm phải tiến cống cho Long triều, cầu thân chính là một thủ đoạn để duy trì hòa bình, U Linh Vương đã nói nếu Cô vương không cho Vân La xuất giá, thì phải biết hậu quả sau này sẽ như thế nào? Nhất định là lại thêm một trận chiến tranh, cho nên vì Vân triều vì dân chúng, Vân La phải xuất giá, đây là số mạng của nàng.”
“Không, hoàng huynh. Muội không thể xuất giá, muội thích Vân Dương, muội phải đợi huynh ấy.” Vân La quỳ xuống khóc lóc.
“Vân La, không phải hoàng huynh nhẫn tâm, nếu là trước kia hoàng huynh nhất định sẽ chiều theo ý muội, nhưng bây giờ không giống như trước đây, chuyện này liên quan đến an nguy của cả Vân triều, chúng ta sinh ra trong dòng dõi đế vương cũng có nỗi khổ bất đắc dĩ của đế vương, mà muội lại là Công chúa của Vân triều cho nên chỉ có thể hi sinh hạnh phúc của chính mình để đổi lấy hạnh phúc của dân chúng Vân triều, nếu muội nhẫn tâm nhìn thấy dân chúng gặp tai ương, nhìn thấy hoàng huynh bị bắt làm tù nhân thì muội cứ cự tuyệt hôn sự này, hoàng huynh không ép muội, cho muội tự mình quyết định.” Hoàng Thượng nhắm mắt lại, hắn làm sao không cảm thấy đau khổ chứ.
“Muội….” Vân La lập tức ngã ngồi trên mặt đất, tại sao lại trở nên như vậy? Tại sao lại muốn nàng gánh vác trách nhiệm trầm trọng như vậy trên lưng chứ, tại sao lại muốn nàng lực chọn như vậy, nàng cũng chỉ là một nữ nhi mà thôi.
Vân Yên vẫn nghiêm túc nói tiếp:
“Hoàng Thượng, ta phải thay Vân La xuất giá.”
“Tại sao?” Ánh mắt Hoàng Thượng đảo nhanh một chút, không biết vì sao nàng lại nói những lời này.
Vân La cũng nghi hoặc khó hiểu nhìn nàng, chẳng lẽ nàng làm vậy là vì muốn thành toàn chính mình và Dương?
Vân Yên nhìn cung nữ và thái giám đang đứng bốn phía, Hoàng Thượng hiểu ý liền hạ lệnh:
“Tất cả các ngươi lui xuống.”
“Vâng, nô tài cáo lui.” Thái giám và cung nữ đều lui ra ngoài.
Lúc này Vân Yên mới quỳ trên mặt đất, dập đầu nói:
“Thần nữ xin Hoàng Thượng thứ tội.”
“Ngươi có tội gì?” Hoàng Thượng khó hiểu.
“Thần nữ không phải là vì chính mình mà là vì huynh trưởng mà xin tội, thỉnh Hoàng Thượng nể tình Vân gia đã cống hiến cho quốc gia nhiều năm mà tha tội cho huynh trưởng.” Vân Yên thỉnh cầu, trước hết nàng phải xin một đạo thánh chỉ miễn tử.
Vân La và Tiểu Thanh đứng ở một bên cau mày, thiếu gia phạm lỗi khi nào? Dương đã phạm lỗi gì, tại sao nàng lại không biết vậy?
“Được. Cô vương đồng ý, ngươi đứng lên trả lời, tại sao ngươi phải thay Vân La xuất giá?” Hoàng Thượng không hề nghĩ ngợi liền đồng ý, Vân lão tướng quân đã chết trên sa trường, bản thân Vân Dương lại bị trọng thương, nếu có phạm lỗi gì, đều có thể miễn.
‘Tạ ơn Hoàng Thượng.’ Vân Yên để cho Tiểu Thanh nâng nàng dậy, sau đó mới nói từng chữ từng chữ thật rõ ràng :
‘Sở dĩ ta phải thay nàng xuất giá là bởi vì Vân La công chúa đã không còn thân hoàn bích (Không còn trong trắng). Những lời nói sau cùng được đặc biệt nhấn mạnh. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:43 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 007 — Xuất giá thay 2
Vân La nuốt một ngụm lãnh khí, lấy tay che miệng, ánh mắt trợn to, giật mình nhìn nàng, Yên tỷ tỷ lại còn nói mình không không còn thân hoàn bích, tại sao tỷ tỷ lại vu oan cho mình? Mình và Dương rõ ràng là trong sạch, tỳ tỷ cũng biết nói như vậy thì hậu quả sẽ nghiêm trọng đến mức nào mà.
Tiểu Thanh cũng kinh ngạc mở to miệng, thiếu gia và công chúa đã xảy ra chuyện đó khi nào? Ngay cả cổng chính tiểu thư cũng chưa từng bước ra thì làm sao biết được?
“Vân La, lời nàng nói có phải là sự thật không?” Vẻ mặt Hoàng Thượng tái xanh vì tức giận.
“Muội…. muội….” Vân La chần chứ, liếc nhìn Vân Yên.
Vẻ mặt Vân Yên vẫn thật tự nhiên, mắt nhìn chằm chằm nàng, chỉ nói một câu:
“Công chúa, vì người và huynh trưởng của ta, người nên nói ra chi tiết của sự việc.”
Vì mình và Dương? Vân La lập tức hiểu được, tỷ tỷ là vì nàng, vì thành toàn cho nàng, nhưng  nàng làm sao có thể trơ mắt nhìn tỷ tỷ đi vào chỗ chết, nước mắt lập tức dâng lên trong hốc mắt, gắt gao cầm lấy tay Vân Yên, không biết phải làm sao trả lời hoàng huynh.
“Công chúa, huynh ấy nhất định sẽ trở về, đừng quên hai người đã từng thề hẹn.” Vân Yên biết nàng hiểu được, cũng biết trong lòng nàng đang suy nghĩ cái gì? Nên nhẹ nhàng nhắc nhở bên tai nàng.
“Vân La, muội nói mau, rốt cuộc là như thế nào?” Cả người Hoàng Thượng đều tản ra tức giận, hận không thể lập tức giết chết nàng.
Lúc này nàng mới quay người lại, quỳ xuống:
“Hoàng huynh, thật xin lỗi, Vân La đã không còn thân hoàn bích.” Trong mắt nước mắt lại từng giọt từng giọt rơi xuống, vì chính mình cũng vì Yên tỷ tỷ.
“Đáng chết.” Hoàng Thượng gạt đổ chén trà ở bên cạnh, siết chặt nắm tay.
Lúc này Vân Yên mới quỳ xuống
“Hoàng Thượng xin bớt giận, sự việc đã đến nông nỗi này, xin nghe thần nữ nói một câu, U Linh Vương muốn hòa thân với Vân triều không phải để giảng hòa sao? Lại cũng không có nói người đó nhất định là Vân La công chúa. Vậy cứ phong ta làm công chúa, ta đi cũng không xem như lừa gạt.”
“Nhưng nếu chẳng may hắn điều tra ra, cho rằng chúng ta lừa gạt thì làm sao bây giờ?” Hoàng Thượng chất vấn, nàng nghĩ quá đơn giản đi.
“Nhưng hiện tại Vân La công chúa đã không còn thân hoàn bích, nếu cứ như vậy mà xuất giá chẳng phải là vũ nhục hắn sao, huống chi ta cũng còn con gái của Tướng quân, thân phận cũng không thấp.” Vân Yên chậm rãi nói, kỳ thật lúc trên đường tiến cung nàng đã nghĩ tới chuyện xuất giá thay, huống chi hiện tại cha đã mất, nàng nên vì ca ca làm một chút chuyện coi như nàng sống còn có chút ý nghĩa.
Hoàng Thượng nhìn nàng chằm chằm, trầm tư thật lâu, tức giận trên mặt mới từ từ tan đi, bất đắc dĩ nói:
“Sự việc đã đến nông nỗi này Cô vương còn có thể làm gì bây giờ? Dù có giết Vân La cũng vô ích, đồng ý cũng phải đồng ý mà không đồng ý cũng phải đồng ý, thôi thì cứ phó mặc cho số phận.
“Vân Yên tiếp chỉ, từ hôm nay trở đi ngươi chính là nghĩa muội của Cô vương, Vân Yên công chúa.”
“Vân Yên tiếp chỉ, tạ ơn Hoàng Thượng ân điển.” Vân Yên dập đầu tạ ơn, nàng biết đến giờ phút này nành chỉ có thể phó mặc mọi thứ cho số mệnh.
“Đứng lên đi, bây giờ ngươi trở về Tướng quân phủ chuẩn bị ba ngày sau xuất giá.” Hoàng Thượng ra lệnh.
“Vâng.” Vân Yên gật đầu.
“Hoàng huynh, muội cũng đi Tướng quân phủ giúp Yên tỷ tỷ.” Vân La đứng ở bên cạnh nói.
“Đi đi.” Hoàng Thượng phất phất tay. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:45 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 008 — Xuất giá thay 3
Vừa ra khỏi hoàng cung Vân La liền ôm chặt lấy nàng: “Yên tỷ tỷ, cám ơn tỷ, nhưng muội không muốn tỷ đi thay muội, muội không muốn tỷ xảy ra chuyện.”
“Vân La, đừng nói chuyện ngốc nghếch nữa, tỷ làm sao mà có chuyện gì được? Tỷ thật vui mừng, tỷ muốn xuất giá. Đi thôi, giúp tỷ thu xếp đồ đạc.” Vân Yên chuyển sang đề tài khác, nàng chưa từng nghĩ tới sẽ có một ngày mình xuất giá, lại còn dùng phương thức này để xuất giá.
“Yên tỷ tỷ, muội dìu tỷ.” Vân La giúp đỡ nàng leo lên xe ngựa, ra lệnh cho Tiểu Thanh:“Ngươi cứ cùng tiểu thư của ngươi hồi phủ trước, một lát nữa ta sẽ đến.”
“Vâng, Công chúa.” Tiểu Thanh hành lễ sau đó leo lên xe ngựa.
Sắc mặt Vân Yên trở nên bi thương. Cha vừa mới qua đời, ca ca vẫn còn chưa có trở về, mà nàng lại phải xuất giá vôi vàng, không thể gặp mặt được ca ca, cuối cùng cũng không thể thắp một nén hương cho cha, nhưng nàng biết cha nhất định tha thứ cho nàng.
“Tiểu thư, người hãy nghỉ ngơi trước, nô tỳ đi thu xếp đồ đạc.” Tiểu thanh vừa đỡ nàng nằm xuống giường vừa nói.
“Tiểu Thanh, không cần thu thập gì nhiều, chỉ cần thu thập hết tất cả sách cho ta là được rồi, còn những đồ vật khác ta nghĩ Hoàng Thượng đã chuẩn bị tốt trong lễ vật cưới hết rồi.” Vân Yên nhẹ giọng phân phó.
“Dạ được, tiểu thư.” Tiểu Thanh gật gật đầu, biết tiểu thư xem trọng những quyển sách nhỏ này còn hơn cả sinh mệnh của mình.
“Yên tỷ tỷ, muội đã đến rồi.” Vân La công chúa, người chưa vào cửa đã nghe thấy tiếng, trên tay ôm một đống đồ vật này nọ tiến vào.
“Muội cầm cái gì trong tay vậy?” Vân Yên tựa vào bên giường nhìn thấy trong tay nàng đang cầm đồ vật kỳ quái gì đó, liền hỏi.
“Thứ này tốt lắm.” Vân La cười thần bí, sau đó lấy ra một thanh dao nhỏ được chế tạo khéo léo, nói:
“Cái này là trước kia phụ hoàng ban cho muội, bây giờ tặng lại cho tỷ, để tỷ mang theo bên người, còn cái này là  mê dược, cái này là phấn ngứa, thứ này là độc dược, còn thứ này…” Nàng giống như đang giới thiệu mặt hàng buôn bán.
“Khoan đã, Vân La. Muội mang mấy thứ này đến cho tỷ làm gì?” Vân Yên buồn cười nhìn nàng
“Tỷ là đi xuất giá chứ không phải đi giết người.”
“Đương nhiên muội biết, nhưng lỡ chẳng may tên U Linh Vương kia có khi dễ tỷ, tỷ nhất định phải đánh trả lại.” Vân La nghiêm trang nói.
“Mấy thứ này dùng được sao?” Vân Yên cũng không ôm hi vọng, huống chi U Linh Vương là hạng người gì chứ? Công chúa thật quá ngây thơ rồi.
“Mặc kệ dùng được hay không dùng được, tóm lại tỷ cứ giữ thanh chủy thủ này bên người phòng khi bất trắc, những thứ còn lại muội bảo Tiểu Thanh cất giữ.”Vân La đem thanh chủy thủ đặt trong tay nàng.
“Được, vậy thì ta sẽ giữ lấy.” Vân Yên nhíu mi, bất quá nàng chỉ cần đặt ỏ một bên.
“Yên tỷ tỷ, muội thật sự rất luyến tiếc tỷ, muội không nỡ xa tỷ.” Vân La giữ chặt tay nàng, trong lòng cảm kích không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả.
“Nói cái gì vậy? Chúng ta là người một nhà mà, đừng quên sau này muội chính là đại tẩu của ta, nhớ kỹ, hai người nhất định phải hạnh phúc.” Vân Yên nhìn nàng, chì cần bọn họ hạnh phúc, thì chính mình có hi sinh cũng cảm thấy xứng đáng.
“Tỷ cũng vậy. Yên tỷ tỷ nhất định phải bảo trọng, nếu hắn dám khi dễ tỷ, muội và Dương nhất định sẽ đi cứu tỷ.”
“ Sẽ không đâu, được rồi, Vân La, tỷ mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi một chút, muội về cung trước đi.” Vẻ mặt Vân Yên mệt mỏi, nhẹ giọng nói.
“Được, vậy Yên tỷ tỷ nghỉ ngơi cho khỏe đi, muội đi trước.” Vân La nhìn thấy sắc mặt tái nhợt, dáng vẻ tiều tụy đau lòng của nàng nhưng lại không biết phải làm sao để an ủi nàng. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:47 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 009 — Xuất giá thay 4
Thời gian ba ngày chớp mắt đã qua, Vân Yên mặc hỷ phục đỏ thẫm, trên đầu đội mũ phượng, được Tiểu Thanh dìu ngồi trên loan phượng .
“Yên tỷ tỷ nhất định phải bảo trọng.” Vân La lưu luyến buông tay nàng ra, nước mắt chảy dài trên hai gò má.
“Vân La, chờ ca ca ta trở về, chăm sóc huynh ấy thật tốt.” Vân Yên dặn dò nàng, ca ca là người thân duy nhất trên đời này của nàng, cũng là vướng bận duy nhất của nàng.
“Muội nhất định sẽ chăm sóc huynh ấy thật tốt.” Vân La nghẹn ngào nhìn nàng ngồi lên xe ngựa, đi qua trước mặt mình, tỷ tỷ đi rồi, thay mình đi rồi.
Đội ngũ hộ tống xuất giá nhanh chóng ra khỏi thành.
“Tiểu thư có muốn uống nước không?” Tiểu thanh cầm bình nước đưa cho nàng.
“Tiểu Thanh, ngươi nhớ cho kỹ, phải gọi ta là công chúa, không được gọi tiểu thư, biết không?” Vân Yên thận trọng dặn dò.
“Vâng, tiểu… À, không, Công chúa.” Tiểu thanh cuống quít sửa miệng.
Vân Yên cười cười, uống một ngụm nước, dung khăn lụa nhẹ nhàng lau khóe miệng.
“Công chúa, người không sợ sao? Nô tỳ nghe nói U Linh Vương kia chính là một tên ma quỷ giết người không chớp mắt, thật sự rất khủng khiếp.” Lúc này Tiểu Thanh mới mở miệng hỏi nàng, một mực vì Công chúa mà cảm thấy lo lắng.
“Ta vốn là một người sắp chết thì có cái gì đáng phải sợ? Có thể sống tới ngày hôm nay cũng là do ông trời ban ơn rồi.” Vân Yên cười cười, nương qua đời rất sớm, hiện tại cha cũng đi rồi, cho nên bây giờ nàng có chết cũng không có gì đáng phải tiếc nuối.
“Cho nên tiểu thư mới thay Công chúa đi xuất giá sao? Kỳ thật thiếu gia và Công chúa hoàn toàn không có làm ra những chuyện đó, việc tiểu thư nói như vậy là muốn cho Hoàng Thượng không thể không đồng ý.” Tiểu Thanh nói một cách chắc chắn.
“Tiểu Thanh, hiện tại ngươi trở nên thật thông minh nha.” Vân Yên kinh ngạc nhìn nàng, thì ra nàng cũng đã sớm biết.
“Công chúa, không phải nô tỳ trở nên thông mình mà là nô tỳ biết thái độ làm người của thiếu gia, những chuyện như vậy thiếu gia nhất định sẽ không làm, nhưng mà nô tỳ không hiểu, ngay cả nô tỳ cũng biết là lời nói của tiểu thư là lời nói dối nhưng tại sao Hoàng Thượng lại tin vậy?” Tiểu thanh đối với vấn đề này vẫn còn nghi hoặc khó hiểu, chẳng lẽ Hoàng Thượng còn ngốc hơn cả mình sao?
“Hoàng Thượng không hiểu biết ca ca giống như ngươi, ta nói như vậy người đương nhiên là tin.” Vân Yên thuận miệng nói ra, kỳ thật Tiểu Thanh đâu biết rằng Hoàng Thượng hoàn toàn không có tin tưởng, sở dĩ người không vạch trần là bởi vì người cũng luyến tiếc, không muốn để cho Vân La xuất giá, người bình thường vừa nghe qua đều đã biết, Hoàng Thượng cũng là người biết thời biết thế, bất đắc dĩ phải đáp ứng để giữ lại Vân La, trong lòng bọn họ đều hiểu, chỉ là không nói ra mà thôi.
Bảy ngày sau.
“Công chúa, chúng ta đã sắp đến biên giới, xin Công chúa nghỉ ngơi một chút, Long vương sẽ đến nơi này để nghênh đón công chúa.” Một vị tướng quân chạy lại hồi bẩm.
“Được, ngươi bảo tất cả mọi người nghỉ ngơi đi.” Vân Yên gật gật đầu, lúc này mới để cho tiểu Thanh gíup đỡ mình xuống xe ngựa, nàng quay đầu lại nhìn về cố hương, thấy nước từ trên núi chảy xuống, có lẽ nàng không có cơ hội trở về nữa.
Đát đát đát đát đát đát đát, một loạt tiếng vó ngựa từ xa truyền đến.
Mọi người không khỏi nhìn về phía trước, chẳng lẽ là Long vương đến đây?
“Giết…” Đột nhiên bên cạnh lao ra rất nhiều binh lính, nhằm về phía người dang chạy  mà vung đao chém giết, hiện trường hỗn loạn xảy ra cách đó không xa.
“Sao lại như vậy?” Mọi người ngây ngẩn cả người.
Tướng quân là người đầu tiên phản ứng lại, đứng chắn ở phía trước Vân Yên, hô to: “ Bảo vệ Công chúa.” Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:48 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 010 — Tương trợ lúc nguy nan
Trong nháy mắt tất cả các binh lính bao vây xung quanh Vân Yên, ánh mắt cảnh giác nhìn về phía trước.
“Công chúa.” Tiểu Thanh sợ hãi đỡ lấy nàng, bọn họ không phải là tới đây để giết công chúa chứ?
Vân Yên lại cực kỳ bình tĩnh, ra lệnh:
“Không cần lo lắng, các ngươi tránh ra.”
“Tránh ra?” Tướng quân chần chừ một chút nhưng cuối cùng cũng phất phất tay ý bảo binh lính đứng tránh sang hai bên.
Vân Yên cẩn thận quan sát chiến trường cách đó không xa, những binh lính cưỡi ngựa hình như là hướng về phía mình. Sau đó lại thấy một nhóm binh lính hiển nhiên ngăn cản họ lại, nàng không biết đã xảy ra chuyện gì? Trong đám người cưỡi ngựa có một người nam nhân dẫn đầu, bởi vì đứng rất xa cho nên không nhìn rõ lắm, chỉ thấy chiếc áo choàng U Linh Vương?
Chiến trường nhanh chóng đã xảy ra biến hóa, những binh lính đuổi theo ở phía sau đột nhiên triển khai bát quái trận, đem người những người cưỡi ngựa vây quanh ở giữa bọn họ, không thể thóat ra cũng không thể tìm được đường sống, ngựa từ từ ngã xuống, rất nhiều người đều bị thương? Người nam nhân cầm đầu tuy rằng dũng mãnh thiện chiến nhưng cũng là lực bất tòng tâm, không tìm thấy đường để xông ra khỏi trận.
“Đi về phía Đông Nam, nơi đó chính là sinh môn (đường sống).” Vân Yên hướng về phía hắn hô to, mặc kệ thế nào hắn cũng chính là phu quân tương lai của chính mình.
Người nam nhân cầm đầu sửng sốt, từ xa liếc mắt nhìn nàng một cái, không hề có lấy một tia chần chừ, liền rút đao mang theo thủ hạ bị thương vọt ra ngoài.
“Các ngươi rút lui trước.” Nam nhân cầm đầu lao ra ở phía sau, hạ lệnh.
“Vâng, lão đại.” Đám người phía trước chạy nhanh, rút lui về hướng núi.
Nam nhân thi triển khinh công , nhún chân một cái liền dừng lại ở trước mặt nàng, vẫn chưa nói lời nào liền dùng tay xốc bức rèm che phía trước nàng lên.
Đôi hàng mi cong nhíu lại, ánh mắt trong suốt, khuôn mặt nhỏ nhắn đã có chút trắng bệch, mũi cao và cái miệng anh đào chúm chím, thân hình nhỏ xinh gầy yếu bị người ta làm cho hoảng hốt chợt run lên, khiến cho người ta nhìn mà cảm thấy đau lòng.
Vân Yên cũng bình tĩnh nhìn hắn, thật là một người nam nhân tuấn tú, lông mi thô ráp, mạnh mẽ, cái mũi tinh xảo, đôi môi hơi mỏng, hai tròng mắt thâm thúy làm cho người ta cảm giác được có một loại khí phách toát ra từ hắn, không hiểu sao nàng đối với hắn có vài phần hảo cảm.
Nam nhân hơi hơi nhíu mày một chút, từ trong lòng lấy ra một cái đồ vật gì đó, đặt vào trong tay nàng
 
“Ngày khác nhất định sẽ báo đáp ơn cứu mạng hôm nay.”
“Bảo vệ Công chúa.” Chờ cho đến khi thị vệ bên cạnh phản ứng lại thì người sớm đã không thấy bóng dáng đâu nữa.
Vân Yên nhìn theo bóng dáng biến mất của hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn nhíu chặt, hắn nói vậy là có ý gì? Chẳng lẽ hắn không phải là U Linh Vương? Vậy thì hắn là ai? Nhìn thấy trong tay là một cái còi được làm từ hạt châu, trên mặt còn có khắc một chữ ‘Ưng’, Ưng là ai?
“Công chúa, người không sao chứ?” Hơn nửa ngày Tiểu Thanh mới phản ứng lại, sự việc trước mắt dọa nàng đến nỗi tay vẫn còn đang run rẩy.
“Không có việc gì, tốt nhất là chúng ta hãy ngồi vào trong xe ngựa chờ khởi hành.”Vân Yên đem cái còi đặt ở trong lòng ngực, sau đó leo lên xe ngựa.
Trên đỉnh núi cách đó không xa, có một người nam nhân mặc áo trắng, trên mặt có mang mặt nạ màu trắng vẽ hình U Linh hoa, trong đôi mắt hắn mang theo phẫn nộ và lửa giận, nhìn thấy tất cả mọi việc xảy ra, giận dữ phất tay áo xoay người rời đi, cất giọng mệnh lệnh: “Hồi cung.”
“Vương, chúng ta không nghênh đón công chúa sao?” Thị vệ đứng ở bên cạnh sửng sốt một chút, sau đó hỏi.
“Nàng không xứng, đi nói cho nàng biết, để cho nàng tự mình tiến cung.” Giọng nói của U Linh Vương tựa như hàn băng ngàn năm làm cho người ta không rét mà run.
“Vâng, Vương.” Thị vệ vội vàng lĩnh mệnh mà đi. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:50 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 011 –  Nén giận
Vân Yên ngồi trên xe ngựa,  chăm chú nhìn vào chiếc còi có khắc chữ “Ưng” đang cầm trong tay,  tự hỏi rốt cuộc hắn là ai? Nếu hắn không phải là U Linh Vương, vậy kẻ ngăn hắn lại đích thị là U Linh Vương rồi a.
Trong lòng cả kinh, nàng chẳng phải là đang giúp nguười ngoài  sao? Nghĩ vậy, nàng lập tức lên tiếng  phân phó: “Tiểu Thanh, gọi Lý tướng quân lại đây cho ta”.
“Vâng, thưa công chúa”. Tiểu Thanh liền ra khỏi xe ngựa đi truyền lệnh của nàng “Lý tướng quân! Công chúa cho mời ngài”.
Lý tướng quân nhanh chóng tiêu sái tiến đến xe ngựa của nàng chắp tay hành lễ : “Mạt tướng tham kiến công chúa! Không biết công chúa có điều chi phân phó?”
Lý tướng quân không cần đa lễ. Vừa rồi, ngươi cũng đã chứng kiến mọi việc  xảy ra. Vậy tên nam nhân cưỡi ngựa dẫn đầu kia là ai?” Vân Yên hỏi.
“Bẩm báo công chúa,” Lý tướng quân cung kính hồi đáp: “Mạc tướng đoán rằng nam nhân cưỡi ngựa dần đầu vừa rồi hẳn là thủ lĩnh của nhóm cường đạo trên núi Phi Ưng <Phi Ưng Sơn>. Nghe nói thủ lĩnh của Phi Ưng Sơn chính là Hắc Ưng, nổi tiếng là kẻ rất hung hãn. Phi Ưng Sơn lại là vùng núi dễ thủ khó công, bọn họ thường xuyên cướp bóc của kẻ giàu và quan to mà chưa ai ngăn cản được họ, cho nên mọi người quả thật rất sợ hãi hắn <Hắc Ưng ý>.”
 
Cường đạo ? Vân Yên hơi hơi giật mình sửng sốt một chút, lại nhìn đến chiếc còi có khắc chữ “Ưng” kia. Vậy vừa rồi, tên nam nhân hướng về phía mình chính là thủ lĩnh Hắc Ưng của Phi Ưng Sơn sao? Thật khó mà tưởng tượng được, hắn lại thật sự là một kẻ cường đạo. Vừa giơ tay định ném đi chiếc còi trong tay, nhưng nàng chợt nhớ tới câu nói của hắn “Ngày khác nhất định sẽ báo đáp ơn cứu mạng hôm nay”, cho nên nàng liền thu trở về.
Đát đát đát đát đát đát! Một người cưỡi ngựa chạy đến, dừng lại gần xe ngựa của nàng.
“Người nào phái ngươi tới?” Lý tướng quân hỏi người mới đến.
“Ta phụng chỉ của Vương, đích thân tới gặp Công chúa.” Tên lính còn trẻ xuống ngựa trả lời, xong hắn tiến gần đến xe ngựa hơi hơi cúi người thi lễ “Thuộc hạ tham kiến Công chúa!”
“ Đứng lên đi! Ngươi có cái gì muốn nói thì cứ nói !” Vân Yên xuyên thấu qua rèm che mỏng nhìn thấy hắn.
“Công chúa! Vương lệnh cho thuộc hạ đặc biệt đến thông báo cho công chúa, thỉnh công chúa tự mình vào thành. Vương đang ở trong hoàng cung chờ đợi Công chúa.” Tên lính với sắc mặt không chút thay đổi, truyền đạt mệnh lệnh của vương.
Tự mình vào thành ư? Vân Yên ngây ngẩn cả người tự hỏi, mọi người ai ai cũng ngây ngẩn theo. Dù gì nàng cũng là Công chúa của một nước. Theo lý thì Vương phải ra tận biên giới để nghênh đón nàng chứ. Việc để cho nàng tự mình vào thành, không thể không nghi ngờ rằng đây chính là hắn muốn nhục nhã nàng, cũng như sỉ nhục quốc gia của nàng. Mọi người tuy rất tức giận nhưng cũng không dám lên tiếng vì sợ chọc giận U Linh Vương.
“Công chúa….” Lý tướng quân thăm dò ý kiến của nàng.
Vân Yên hơi hơi gật đầu rồi cất lời : “Được! Chúng ta tự mình vào thành”. Nàng biết rằng U Linh Vương cố ý làm như vậy, nhưng nàng chỉ là một vị công chúa hòa thân của một quốc gia thua trận, nàng có thể đòi hỏi quyền lợi gì đây? Huống chi nàng cũng không thèm quan tâm đến những chuyện này, mỗi ngày mở mắt ra có thể nhìn thấy được ánh mặt trời là nàng đã mang ơn lắm rồi…..
“Vậy thuộc hạ phải quay về hồi bẩm Vương.” Sau khi nghe nàng nói vậy, tên lính được phái đến kia cúi đầu hành lễ xong quay người lên ngựa chạy như bay đi.
“Công chúa! Phải thật sự tự mình vào thành sao?” Lý tướng quân chần chừ một lúc sau đó hỏi,  U Linh Vương kia thiệt là khinh người quá đáng mà! Điều này có thể cho thấy được những ngày sau này của Công chúa sẽ như thế nào?
“Chúng ta có quyền được lựa chọn sao?” Vân Yên thản nhiên hỏi ngược lại Lý tướng quân, sau đó lên tiếng phân phó: “Đi thôi!” Từ khi bắt đầu cho tới bây giờ nàng đều không có hy vọng xa vời là sẽ được Vương sủng ái, nàng chỉ hy vọng có thể im lặng mà sống yên ổn qua ngày.
“Vâng, Công chúa!” Lý tướng quân đáp lời nàng, sau đó vung tay lên ra lệnh cho mọi người tiếp tục đi về phía trước. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:51 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 012 –  Tiến cung
Mười ngày sau đội ngũ hòa thân đã tới cổng hoàng thành Long triều.
“Công chúa, trước tiên chúng ta hãy một chỗ nghỉ ngơi rồi mới tiến cung có được không?” Tiểu Thanh đau lòng bởi vì thân thể Vân Yên do đi đường mà suy yếu .
“Ừ”. Vân Yên mệt mỏi tựa đầu lên trên vai nàng, bản thân cũng không muốn mang vẻ bệnh tật yếu ớt đi tiến cung gặp U Linh Vương.
“Lý tướng quân, dừng một chút tìm nơi để công chúa nghỉ ngơi trước, sau đó mới tiến cung”. Tiểu Thanh hướng về phía xe ngựa bên ngoài hô lớn.
“Được”. Lý tướng quân nhanh chóng dừng xe ngựa trước cửa một khách điếm.
Tiểu Thanh đỡ nàng vào khách điếm, sai tiểu nhị chuẩn bị nước ấm giúp nàng tẩy rửa bụi đường. Sau đó đưa nàng đi nghỉ ngơi, nhìn thấy nàng đã ngủ say mới lặng lẽ lui ra ngoài.
“Lý Tướng Quân, chúng ta đã vào tới thành rồi, đoàn hòa thân chói mắt như vậy Long Vương hẳnđã sớm biết. Tại sao còn chưa phái người tới đón tiếp?” Nàng nghi hoặc hỏi.
“Xuỵt”. Lý tướng quân đặt tay lên môi ra dấu cho nàng ngừng nói, nhìn xung quanh rồi mới hạ giọng: “Tiểu Thanh cô nương, nơi này là Long triều, không nên nói lung tung tránh khiến cho công chúa gặp phiền toái, tất cả mọi chuyện đợi Người tỉnh dậy rồi nói”. Hắn làm sao không nhận ra Long Vương không coi trọng công chúa, thật sự có thể nói là khinh thị nàng.
Hoàng cung Long triều, U Linh Vương mang theo mặt nạ nằm ở trên Long ỷ (1), ánh mắt thâm thúy khiến cho người khác không đoán ra hắn đang suy nghĩ điều gì?
“Vương” Một thị vệ vội vàng tiến vào quỳ gối hành lễ bẩm báo: “ Công chúa Vân triều đã vào trong thành, giờ đang nghỉ ngơi tại khách điếm”.
“Vậy sao?” U Linh Vương lập tức ngồi dậy. “ Bổn vương đã biết, ngươi lui xuống đi”
“Vâng, thuộc hạ cáo lui”. Thị vệ đứng dậy lui đi ra ngoài.
U Linh Vương lúc này mới cất giọng phân phó: “ Người đâu, tuyên Lâm ma ma vào”
“Vâng, vương”. Thái giám ngoài cửa nhận lệnh.
Rất nhanh sau đó, một ma ma tuổi ngoài ngũ tuần đi vào hành lễ: “ Nô tỳ tham kiến Vương ”.
“ Đứng lên đi… ngươi lại đây..” Lâm ma ma vội vàng đến gần hắn, U Linh Vương ghé bên tai bà hạ lệnh cho đến khi bà thông suốt.
“ Nô tỳ đã biết, nô tỳ nhất định hoàn thành tốt, thỉnh Vương cứ yên tâm “. Lâm ma ma lúc này mới lại hành lễ sau đó lập tức lui ra ngoài.
Ánh mắt U Linh Vương lộ ra tia âm ngoan, tay cầm chén trà bóp mạnh khiến cho nước trong chén cũng phải run rẩy.
Nẳm ở trên giường, Vân Yên mở mắt tỉnh dậy. Sau mấy ngày đi không ngừng nghỉ, ngủ một giấc ngắn khiến cho sắc mặt nàng đã có chút hồng nhuận. Nàng đứng dậy gọi:“ Tiểu Thanh, ngươi ở đâu?”
“ Công chúa, Người tỉnh rồi, có đói bụng không? Nô tỳ lấy cho Người chút điểm tâm nhé? “. Tiểu Thanh đang canh giữ ở ngoài cửa vội đi vào.
“ Ta vẫn chưa thấy đói. Tiểu Thanh, hiện tại đã là giờ nào rồi? Chúng ta cũng nên tiến cung phải không? “. Vân Yên hỏi. U Linh Vương đã có bất mãn đối với nàng, nàng không muốn cấp thêm nhược điểm nào nữa.
“ Công chúa, hiện tại đã là giờ Mùi “. Tiểu Thanh trả lời.
“ Thật không? “ Vậy mau giúp ta mặc quần áo, chúng ta tiến cung thôi.
“ Công chúa, người thực sự muốn vào cung sao?” Tiểu Thanh chần chờ hỏi, vẻ mặt tràn đầy ưu sầu cùng lo lắng.
(1): Giường vua nằm thì gọi là “Long sàng”
Ghế thì gọi là “Long ỷ” Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:51 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 013 — Tiến cung 2
“Nha đầu ngốc, mục đích của chúng ta không phải là đến hòa thân sao? Không tiến cung làm sao hòa thân đây?” Vân Yên quay đầu lại nhìn nàng mới phát hiện sắc mặt nàng không ổn. “ Ngươi làm sao vậy? Có chuyện gì ư? “
“Công chúa, chúng ta đừng tiến cung nữa… chúng ta bỏ trốn đi ”. Tiểu Thanh đột ngột nói.
“Bỏ trốn?” Vân Yên sửng sốt. “Tại sao?”
“Người bên ngoài đểu nói U Linh Vương tàn bạo lãnh khốc, nô tỳ sợ công chúa sau khi tiến cung phải chịu khổ, thân thể người suy nhược sao có thể chịu nổi đây? Vào cung rồi sẽ không chạy trốn được nữa “. Tiểu Thanh kỳ thật không dám nói cho nàng biết vừa rồi người trong cung tới nói công chúa hãy tự mình tiến cung. U Linh Vương ngay cả nghênh đón cũng không ra cửa nghênh đón, không thể biết được sau này hắn sẽ đối với công chúa như thế nào?
“ Vậy không phải ngươi càng không nên lo lắng sao? Thân thể ta suy nhược cần dựa vào dược liệu trân quý để tiếp tục sinh mệnh, còn có nơi nào nhiều dược liệu trân qu‎ hơn so với hoàng cung sao?.” Vân Yên nói,  bản thân có thể thản nhiên đối mặt với sinh tử, thì còn có cái gì không thể đối mặt.
“Nhưng mà… công chúa…” Tiểu Thanh vừa muốn nói đã bị nàng ngắt lời.
“ Được rồi, không cần nói nữa, ngươi đi nói với Lý tướng quân, chúng ta lập tức tiến cung “. Vân Yên ngữ khí không để nha đầu kia nói tiếp. Hiện tại, nàng tiến cung vì Vân Triều, nếu bỏ trốn không phải sẽ đẩy Vân triều rơi vào kiêp nạn sao, nàng không thể làm vậy.
Nhìn thấy Công chúa kiên quyết như thế, nàng biết Công chúa sẽ không đi, nhưng mà không hiểu tại sao trong lòng nàng lại cảm thấy sợ hãi như vậy? Giống như có một đại nạn đang chờ công chúa phía trước mà bản thân lại vô năng vô lực giúp đỡ.
Xe ngựa cuối cùng cũng đến cửa hoàng cung.
Lý tướng quân đang định cho người vào bẩm báo thì Lâm ma ma từ bên trong đi ra, hơi hành lễ nói: “ Nô tỳ tham kiến Công chúa “. Nhưng trên khuôn mặt ngạo mạn kia, không hề có thái độ cung kính chút nào.
“ Đứng lên đi “. Vân Yên nhẹ giọng phân phó.
“ Tạ ơn công chúa. Vương có lệnh loan giá của công chúa không được tiến vào cửa chính, còn có tất cả tùy tùng không được tiến cung, thỉnh công chúa xuống xe cùng nô tỳ đi vào Thiên môn “. Lâm ma ma sắc mặt lạnh như băng, không nhanh không chậm nói.
Thiên Môn? Còn không cho mang tùy tùng?  Sao lại có đạo lý như vậy? Tốt xấu gì nàng cũng là công chúa Vân Triều, làm vậy rõ ràng là muốn nhục nhã nàng.
“ Ma ma, công chúa chúng tôi mới đến, còn chưa hiểu rõ quy củ nơi này, xin ma ma hãy chiều cố cho.” Tiểu Thanh đột nhiên tỉnh ngộ, cuống quýt từ trong người lấy ra một đỉnh vàng nhét vào tay ma ma đang đứng ngay bên mình.
Lâm ma ma nhìn thấy vàng trong tay liền nhét vào trong người, cười lạnh một chút nói: “ Không hiểu quy củ phải không? Nô tỳ sẽ từ từ dạy cho công chúa.”

Bộ dáng âm trầm của bà làm cho Tiểu Thanh không khỏi rùng mình, lời bà ta nói nghĩa là gì? Miễn cưỡng đáp một câu: “ Vậy đa tạ ma ma “.
Vân Yên ngồi trong xe ngựa lẳng lặng không nói, nàng đã cảm thấy được sự lạnh nhạt của ma ma kia đối với mình. Nếu U Linh Vương không có chỉ thị xuống, bà ta làm sao dám có thái độ như vậy?
Trong lòng thầm thở dài, sự việc đã đến nước này nàng cũng không còn đường lui. Con đường này là do nàng chọn, mặc kệ phía trước là núi đao biển lửa , hay là long đàm hổ huyệt <‎ý nói chỗ nguy hiểm đi dễ khó về> nàng cũng phải đi vào. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:52 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 014 — Tiến cung 3
“Công chúa, mời xuống xe cùng nô tỳ đi vào Thiên môn ”. Lâm ma ma ngữ khí lạnh lùng, đứng ở một bên không kiên nhẫn thúc giục.
“ Được, xin ma ma chờ một chút .” Vân Yên để cho Tiểu Thanh đỡ mình xuống xe ngựa.
“ Công chúa… “. Lý tướng quân tiến lên đứng trước mặt nàng: “ Bọn họ tiếp đãi công chúa như vậy chính là khinh thường Vân triều chúng ta. Chỉ cần công chúa phân phó một câu, mạt tướng nguyện chết cũng sẽ bảo hộ công chúa rời khỏi hoàng thành.” Hắn chịu không nổi vũ nhục như vậy.
Vân Yên nhìn hắn, khóe môi lộ ra nụ cười vui mừng, Vân triều có một nam nhi nhiệt huyết như vậy thì lo gì không cường thịnh, nhẹ nhàng lắc đầu chỉ nói hai chữ: “ Bảo trọng.”
“Công chúa bảo trọng.” Lý tướng quân quỳ xuống, giọng nói nghẹn ngào. Hắn biết công chúa là vì suy nghĩ cho đại cục.
“ Công chúa bảo trọng.” Mọi người đều quỳ xuống.
Khóe mắt Vân Yên chẳng mấy chốc đã ướt, phất tay hạ lệnh: “ Trở về đi, nói với Hoàng thượng ta ở đây rất tốt.”
“ Đừng dong dài, sư nhẫn nại của Vương có hạn.” Lâm ma ma vẻ mặt chán ghét.
Tiểu Thanh tức giận, hận không thể đi lên tát cho bà ta một cái, nhưng công chúa đã từng dặn dò, nơi này lại không phải Vân triều, mọi việc đều phải nhẫn nhịn.
“ Được rồi, mama, mời .” Vân Yên khách khí nói. Mặc kệ người khác đối xử thế nào với mình, bản thân vẫn phải dùng lễ đối đãi.
Tiểu Thanh vừa muốn dìu nàng đi vào Thiên môn, Lâm ma ma liền ngăn lại: “ Ngươi không thể đi vào ”.
“ Vì sao chứ? Ta là nô tỳ đi theo hầu hạ công chúa mà.” Tiểu Thanh cuống quýt nói, sao nàng có thể cùng công chúa tách rời.
“ Đó là ở Vân triều, hiện tại công chúa đã được gả cho Vương, chính là người của Long triều, sẽ có người của Long triều đến hầu hạ nàng .” Lâm ma ma liêc mắt nhìn nàng nói.
“ Ma ma, van xin người cho nô tỳ vào cùng, nô tỳ từ nhỏ đã theo hầu hạ công chúa, không thể rời khỏi người “. Tiểu Thanh lập tức quỳ xuống. Nếu chính mình không theo vào, chẳng phải công chúa sẽ chỉ có một mình trong đó, nếu có chuyện gì phải làm sao?
“Ngươi van xin cũng vô dụng, đây là quy củ của Long triều “. Lâm ma ma ra hiệu thị vệ một bên dìu Vân Yên. Một bên giữ chặt Tiểu Thanh tách ra khỏi công chúa.
Mama, sao có thể có loại quy củ công chúa xuất giá không cho mang theo nô tỳ, như vậy không phải rõ ràng chính là làm khó dễ sao. Nếu Long vương không muốn cưới công chúa, chúng ta đây lập tức đưa nàng quay về .” Lý tướng quân thật sự đã bị chọc giận, gắt gao nắm chặt thanh đao trong tay, cùng lắm thì liều mạng,  ngươi chết ta sống chứ không muốn chịu uất ức như vậy.
“Tướng quân, nói chuyện tốt nhất nên cẩn thận một chút, nếu ngươi muốn mang công chúa về nước, nô tỳ cũng không dám ngăn cản, nhưng mà…” Giọng nói của Lâm ma ma mang theo vẻ uy hiếp.
“Tướng quân, nếu ta đã đến Long triều thì phải tuân theo quy củ của Long triều. Các ngươi không thể lỗ mãng. Dẫn Tiểu Thanh trở về đi.” Vân Yên ở trước mặt hắn, ngữ khí nghiêm túc ra lệnh, nếu đưa nàng trở về vậy Vân triều phải làm sao? Dân chúng phải làm sao?
“Công chúa, nô tỳ không muốn.” Tiểu Thanh vừa giãy dụa vừa khóc. Nàng sao có thể rời khỏi công chúa.
“Tiểu Thanh, mau trở về.” Vân Yên vẫn giữ nguyên khẩu khí ra lệnh. Vừa rồi Lâm mama nói không cho Tiểu Thanh cùng  đi vào khiến cho một nỗi sợ hãi chợt dâng lên trong lòng nàng. Nếu phía trước là tử lộ, vậy cũng không cần để cho Tiểu Thanh chết cùng mình. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:53 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 015 –  Nghiệm thân
“Công chúa, Tiểu Thanh không muốn, Tiểu Thanh phải đi cùng người.” Tiểu Thanh liều mạng khóc lóc.
“Mama, chúng ta vào thôi .” Vân Yên cắn răng nói, qua rèm che của mũ phượng nhìn nàng một cái rồi xoay người để cung nữ giúp đỡ mình đi lên phía trước.
“ Đóng cửa.” Lâm ma ma ra lệnh, cổng Thiên môn nhanh chóng bị đóng lại.
“ Công chúa… .”Phía sau vẫn còn truyền đến âm thanh nức nở của Tiểu Thanh.
Nước mắt Vân Yên lập tức chảy xuống, chỉ một cánh cửa liền ngăn cách nàng với tất cả thế giới bên ngoài, chỉ còn lại một người cô đơn phải đối mặt với một thế giới mà chính nàng cũng không rõ là cái gì đang chờ mình phía trước?
Hoàng cung Long triều nơi nơi đều rực rỡ màu xanh vàng của ngói lưu ly. Thái giám cùng cung nữ ngẫu nhiên gặp trên đường đều trộm đánh giá nàng, sau đó hành lễ với Lâm ma ma xong liền vội vàng rời đi.
Vân Yên không còn lòng dạ nào ngắm nhìn hoàng cung này, tâm dần bình tĩnh trở lại. Như vậy cũng tốt, hắn không thèm để ý mình, thì sẽ không đến quấy rầy mình, nếu vậy nàng cầu còn không được.
Cung nữ dẫn nàng tới một viện  tên goi Tử Yên Các.  Chữ “Yên” trong viện này không phải rất có duyên với mình sao, chỉ bằng một chữ “Yên” nàng liền yêu thích nơi này.
“ Đưa công chúa đến nhà kề (1).”Vừa đến nơi, Lâm ma ma đột nhiên hạ lệnh cho cung nữ.
“ Vâng, mama.” Cung nữ đáp lời, sau đó dìu nàng đi về hướng nhà kề.
“Các ngươi muốn làm gì?” Vân Yên lập tức cảnh giác, dùng tay xốc lên bức rèm che của mũ phượng.
“ Đương nhiên là nghiệm thân cho công chúa.” Lâm ma ma liếc nhìn nàng một cái, khóe môi lộ ra nụ cười tàn nhẫn.
Nghiệm thân? Trong lòng Vân Yên bùng lên lửa giận, nhưng nàng vẫn phải nhẫn nhịn: “ Mama cho Đại Vân triều chúng ta là cái gì? Có thể đưa một vị công chúa có tỳ vết đi hòa thân sao?”
“Việc này nô tỳ cũng không biết. Bất quá, đây là quy củ của Vương, mặc kệ là công chúa hay là nữ tử bình thường chỉ cần mang đến hầu hạ Vương đều phải nghiệm thân.” Lâm ma ma thái độ ngạo mạn cùng vô lễ.
“Không cần, đây là thạch sùng sa (2), ma ma có thể kiểm tra thực hư .” Vân Yên đưa cánh tay trái ra, trên cánh tay lộ ra một chấm đỏ tươi chói mắt .
Ma ma không thèm liếc nhìn một cái, cười lạnh vài tiếng: “ Công chúa, mặc dù ngươi có thạch sùng sa cũng phải nghiệm thân. Còn ngẩn người ra đó làm gì? Mau dìu công chúa vào.”
“ Dạ!” hai cung nữ không dám chần chờ, lập tức kéo nàng vào phòng, bắt đầu cởi quần áo của nàng.
“ Hỗn xược… mau dừng tay… ta đường đường là một công chúa có thể để cho một đám hạ nhân các ngươi làm xằng làm bậy ư. Ta muốn gặp Long Vương .” Vân Yên nổi giận đùng đùng, nói thế nào nàng cũng là nữ nhân của hắn.
Hai cung nữ bị dọa dừng tay, hướng về phía Lâm ma ma chờ đợi.
“ Ngươi khoe khoang cái gì? Công chúa ư? Nơi này là Long triều, ngươi tốt nhất nên hiểu rõ, ngươi cái gì cũng không phải. Ngay cả một nô tỳ như ta cũng không bằng. Tốt nhất nên ngoan ngoãn một chút, nếu không đừng trách ta không khách sáo.” Lâm ma ma thân thủ nhanh nhẹn, đi qua xé hỉ phục trên người nàng.
“ Dừng tay.” Vân Yên vừa thẹn vừa giận, gắt gao bảo vệ quần áo của chính mình. Thân thể nữ nhân sao có thể để người khác nhìn thấy, huống chi còn là một nữ nhân chưa xuất giá, không thể để người ta tùy ý xem.
(1) Nhà kề: là một phần trong khu nhà Tứ hợp (Tứ Hợp Viện).
Tứ Hợp Viện thì Bắc phòng được coi là Chính phòng. Chính phòng thường được xây dựng trên nền gạch đá, có quy mô lớn hơn các gian phòng khác, dùng làm nơi ở cho chủ nhân.
Hai bên của chính phòng là các dãy Chái phòng (gồm đông phòng và tây phòng) là nơi ở của bậc con cháu.
Nam phòng thì dành cho bậc tôi tớ và các gian chứa vật dụng sinh hoạt. Giữa Chính phòng và Chái phòng thường có hành lang thông nhau để phục vụ cho việc đi lại và nghi ngơi.
(2) Thạch sùng sa (守宮沙) – con thạch sùng (thằn lằn) được nuôi trong chu sa: hay còn gọi làthủ cung sa.
Thủ cung sa là một dấu vết nhỏ có màu đỏ sậm của thần sa, theo phương pháp này, họ nuôi thằn lằn trong một cái bình bằng chu sa (màu đỏ). Sau khi cho thằn lằn ăn đủ 7 cân chu sa, đến lúc nó  lớn lên cỡ khoảng vài chục gam, toàn thân màu đỏ tía (gọi là thủ cung), người ta bắt ra, giã nát, phơi khô, tán thật nhuyễn thành bột, rồi bôi lên cánh tay của một cô gái mới lớn (thường là cánh tay trái) để chứng minh cô gái ấy còn trinh bạch. Màu đỏ này quanh năm không phai. Chỉ khi nào cô gái chung chăn gối với người đàn ông thì màu đỏ này tự nhiên biến mất. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:54 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 016 –  Nghiệm thân 2
 “Giữ chặt nàng.” Lâm ma ma không thèm để ý đến nàng, ra lệnh cho cung nữ.
“Vâng, ma ma “. Hai cung nữ không dám chần chờ, lúc này mới gắt gao đè nàng lại.
Lâm ma ma không chút thương tiếc gạt bàn tay đang nắm lấy quần áo của nàng, làm lộ ra cái yếm đỏ thẫm, khẽ cười lạnh.
“ Buông…” . Vân Yên chưa từng chịu qua nhục nhã như vậy, chỉ cảm thấy máu nóng dâng lên. Thân thể bị sỉ nhục làm cho nàng mất đi lý trí, đột nhiên giơ bàn tay lên  hung hăng dùng sức đánh về phía trước.
“Bốp…” một âm thanh chát chúa vang lên khiến cho Lâm ma ma sững sờ đứng im tại chỗ, cảm thấy trên mặt đau đớn mới phản ứng lại, một phen giật ra mũ phượng, nắm lấy tóc nàng, tay còn lại tát nàng, miệng còn mắng: “ Phản rồi phản rồi… dám đánh ta… Công chúa, ta nói cho ngươi hay, ở nơi này ngươi ngay cả một nô tỳ cũng không bằng “. Bà ta liên tiếp tát nàng mấy cái.
Vân Yên không hề có năng lực phản kháng, đau đớn trên mặt làm cho nàng như nhìn thấy hàng ngàn ngôi sao đang nhấp nháy. Đột nhiên cảm giác được thân thể như có một trận gió lạnh thổi qua, không khỏi khiến nàng rùng mình, hai chân bị tách ra một cách thô lỗ. Giờ phút này nàng mới phát hiện bản thân đã trần trụi nằm ở đó, nơi thầm kín nhất đang phơi bày ra trước mắt mọi người. Nàng tuyệt vọng nhắm mắt lại, nước mắt theo khóe mi chảy xuống dưới, lúc này nàng nghĩ muốn chết đi cho xong.
Sau khi thô lỗ kiểm tra xong , Lâm ma ma véo vào bên hông nàng một cái:“ Nhớ kỹ, sau này phải ngoan ngoãn một chút, nếu không thì đừng trách ta.”
Đau đớn khiến cho Vân Yên cắn chặt môi, nàng cố không phát ra tiếng rên vì biết nơi này không có ai đồng tình thương cảm, bọn họ là cố ý hành hạ chính mình.
“Tự mình mặc quần áo vào rồi cút đi, nơi này không có ai hầu hạ ngươi đâu.” Lâm ma ma nghiến răng nghiến lợi ném ra những lời cay độc, nháy mắt với hai cung nữ, sau đó phẫn nộ xoay người rời đi.
Sau khi nghe được tiếng đóng cửa, Vân Yên mới mở to mắt, chậm rãi ngồi dậy, nhìn thấy hai chân đầy vết  xanh tím, quần áo nằm rải rác khắp nơi, nàng không còn khống chế được nữa, ủy khuất đứng dậy, nước mắt rơi lã chã như vỡ đê.
Bởi vì từ nhỏ thân thể nhu nhược, nên nàng luôn được cha và ca ca rất mực yêu thương.  Mấy năm qua, đừng nói là đánh, ngay cả lớn tiếng nói chuyện với nàng cũng đều không có. Nàng muốn cái gì liền có cái đó. Cho tới bây giờ cũng chưa từng chịu qua sự nhục nhã như vậy.
Qua một lúc sau, nàng mới chậm chạp ngừng khóc, tâm tình kích động mới dần dần bình phục. Nàng biết nơi này không phải Vân triều, càng không phải phủ Tướng quân, cũng không phải nhà của nàng. Không ai hiểu nỗi đau của nàng. Hiện tại ngay cả Tiểu Thanh cũng không có ở đây, cuộc sống sau này nàng chỉ có thể dựa vào chính mình.
Nhặt từng mảnh quần áo dưới đất lên, nàng dứt khoát mặc trở lại, đội mũ phượng lên đầu sau đó  mới chậm rãi bước ra khỏi nhà kề. Lúc này nàng mới phát hiện, một Tử Yên các rộng lớn như vậy lại hoàn toàn không có một hạ nhân hầu hạ nàng. Lần theo trực giác đi vào phòng ngủ, lập tức nằm xuống. Nàng đã quá mệt mỏi và ủy khuất, không hiểu tại sao U Linh Vương lại đối xử với nàng như vậy? Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 12:55 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 017 Thay Mặt Gả Đường — MỚI GẶP GỠ


“Công chúa, người nên dùng bữa tối”. Trong mơ mơ màng màng bỗng cảm giác có người đánh thức mình, Vân Yên vừa mở mắt ra đã nhìn thấy một cung nữ đứng ở bên giường.
“Công chúa, bữa tối đã chuẩn bị xong.” Cung nữ lại nói.
“Được”. Vân Yên gật gật đầu, nàng vịn dậy ngồi vào cái bàn bên cạnh, chứng kiến trên đó bày đặt một chén cơm cùng mấy loại rau cỏ.
“Công chúa, đây là Lâm má má phân phó nô tỳ bưng tới .” Cung nữ vội vàng giải thích.
“Không có việc gì, ta ăn được những thứ này.” Vân Yên nhàn nhạt nói, nàng không có hy vọng xa vời được thấy sơn hào hải vị, may mắn, nàng một mực ăn căn bản không thèm để ý những thứ này.
“Công chúa, Lâm má má còn kêu nô tỳ nói cho người biết, dùng cơm xong hãy đi nghỉ ngơi, vương hôm nay sẽ không tới”. Cung nữ còn nói thêm.
“Hắn không đến?” Vân Yên hạ đũa xuống khóe môi lộ ra một nụ cười châm chọc, hôm nay là đêm động phòng hoa chúc của mình và hắn, hắn bất quá làm cho nàng tủi nhục, làm cho nàng hiểu rõ trong lòng của hắn nàng không đáng một đồng,
“Được, ta biết rồi ta cũng ăn được, ngươi mau lui xuống đi”.  Nàng nói.
“Vâng, công chúa còn có điều gì sai bảo nô tỳ không?” Cung nữ lại hỏi.
Vân Yên suy nghĩ một chút hỏi:“Ngươi biết của hồi môn của ta để ở nơi đâu không? Ta cần lấy quần áo của ta”. Hắn đã không chịu cùng nàng bái đường, nàng cũng không cần ăn mặc cái đó y ( đồ cưới)  này nữa.
“Công chúa, của hồi môn của người đều đặt ở Tây phòng, công chúa cần gì có thể tự mình chọn lựa”. Cung nữ trở lại.
“Ta biết rồi, ngươi đi xuống đi.” Vân Yên nói, chính mình đi lấy, thì phải nói là nàng cả một cung nữ hầu hạ cũng không có.
“Vâng, nô tỳ xin cáo lui.” Cung nữ nói xong bènlui xuống.
Vân Yên lúc này mới ra khỏi phòng, tìm được vị trí tây phòng, đẩy cửa đi vào rất nhanh liền từ trong đám đồ cưới tìm ra những thứ Tiểu Thanh đã chuẩn bị đem ra, trở lại gian phòng.
Thay áo ngủ mềm mại bằng tơ tằm nàng nằm trong phòng lẳng lặng nhìn ra ngoài cửa sổ, không biết Tiểu Thanh đã cùng Lý tướng quân trở về hay chưa, nhớ tới những chuyện phát sinh hết thảy hôm nay, nàng bỗng nổi giận nhưng dù sao cũng có chút may mắn, kỳ thật như vậy cũng rất tốt nàng chưa từng nghĩ tới cuộc sống xa hoa, cứ như vậy sinh hoạt trong hoàng cung yên tĩnh mà tránh thoát những tranh đấu gay gắt ngoài kia không phải cũng là một loại hạnh phúc ư? Nghĩ như vậy tâm trí nàng bỗng nhiên sáng sủa lên. (Em0: Chỗ này ta dùng từ “ một loại hạnh phúc” là cố ý muốn nhấn mạnh ý tự diễu của Yên tỷ a~, yaa hay quá, sắp tới giây phút hay ho rồi, là lần đầu gặp mặt, first meet đó nha, yeah!)
Đột nhiên thu hồi ánh mắt đã nhìn thấy bên cạnh giường của mình một người nam nhân đang đứng lại càng hoảng sợ, khẩn trương hỏi:“Ngươi là ai?” Hỏi nàng rồi nàng liền cảm thấy hối hận, trong hoàng cung ngoại trừ Long vương còn có thể là ai?
“Ngươi hy vọng bổn vương là ai?” Long Hạo Thiên chăm chú nhìn chằm chằm nàng, đôi mắt rõ ràng mang theo một tia âm trầm cùng lửa giận.
(haha cách Thiên ca trả lời mới thật là hay, sau này Yên tỷ hãy “hành hạ” lại huynh ấy thật nhiều nhá ^^!)
“Nô tì tham kiến vương.” Vân Yên tuy nhiên không biết hắn vì sao hỏi như vậy nhưng vẫn lập tức xuống giường hành lễ.
“Ngươi không trách bổn vương sao?” Long Hạo Thiên lấy tay nâng lên cằm của nàng, lúc này mới thấy rõ người trước mắt, mặc dù không có tuyệt mỹ dung nhan, nhưng ngũ quan khéo léo tổ hợp cùng một chỗ lại không hề có một chút tỳ vết, trong sáng vô cùng, sắc mặt tái nhợt có chút đau đớn động lòng người.  on Tue Mar 04, 2014 12:59 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chương 018 — Mục đích tiến cung
“Hả? Nô tỳ không hiểu ý của Vương?” Vân Yên ngẩng đầu lên, lúc này mới nhìn rõ Long vương đang đứng trước mặt, không khỏi hít một ngụm khí lạnh, tâm chợt rung động. Nam tử mỹ mạo này chính là U Linh Vương tàn bạo lãnh khốc ư? Nàng là thấy nam nhân môi hồng răng trắng trước mắt thật sự là rất đẹp mắt.
Khuôn mặt anh tuấn như được điêu khắc tinh tế, sống mũi thanh tú cùng với khóe môi như cánh hoa đào hoàn mỹ, nhưng ánh mắt lại lộ vẻ châm chọc thâm thúy không chút che dấu, lại còn toát lên vẻ lãnh khốc khinh thường.
“Không hiểu?” sắc mặt Long Hạo Thiên lạnh thêm vài phần: “Có muốn bổn vương sai người đến nhắc nhở ngươi một chút không?”
“Nếu vương cảm thấy cần thiết phải làm như vậythì nô tỳ cũng không có ý kiến.”Vân Yên hạ ánh mắt, thái độ thờ ơ không kiêu ngạo cũng không siểm nịnh. Nếu hắn đã có lòng muốn tra tấn nhục nhã nàng, vậy không phải nàng nói gì cũng đều sai sao.
“Tại sao muốn vào cung?” Long Hạo Thiên dùng tay nâng cằm nàng lên, đột nhiên dùng sức bóp chặt.
Đau đớn làm cho nàng hơi nhíu mày, ánh mắt trong suốt đầy nghi hoặc: “Không phải Vương là người muốn nô tỳ đến hòa thân sao?”
“Hừ, ngươi trả lời cho cẩn thận,  ngươi đến cuối cùng không muốn nói có phải hay không? Không sao, một ngày nào đó ngươi sẽ phải cầu bổn vương cho ngươi được nói.” Long Hạo Thiên cười lạnh vài tiếng, sau đó buông nàng ra.
Trong lòng Vân Yên nghi hoặc, không biết hắn nói những lời này là có ý gì?
“Ngây người ra đó làm gì? Mau đến hầu hạ bổn vương nghỉ ngơi.” Long Hạo Thiên giang hai tay, chờ nàng đến thay quần áo cho hắn. Hắn muốn xem thử nàng  sẽ làm như thế nào?
Vân Yên kinh ngạc ngẩng đầu nhìn hắn, sắc mặt dần trở nên ửng hồng: “Vương, chúng ta còn chưa có bái đường thành thân.”
“Thành thân?” giọng nói của Long Hạo Thiên đều mang ý châm chọc. “Ngươi không phải đã quá đề cao bản thân sao, bất quá ngươi chỉ là một công chúa hòa thân, chỉ là một nữ nhân hầu hạ bổn vương mà thôi, còn không xứng cùng bổn vương bái đường thành thân.”
Nghe được  hắn nói như vậy, tâm Vân Yên không tránh khỏi run lên, nhưng không khác với trong suy nghĩ mà nàng đã chuẩn bị sẵn tâm lý từ trước.
“Dạ, nô tỳ hiểu được.” Nàng cúi đầu, đi đến trước mặt hắn.
Long Hạo Thiên lẳng lặng nhìn chằm chằm nàng, nàng kính cẩn nghe theo lời hắn là thái độ dục túng cố cầm (dục cầm cố túng – muốn bắt phải thả – ại khái như là bắt thả con tép bắt con tôm ây) ư? Khóe môi cười lạnh, nàng nghĩ rằng ta sẽ vì thế mà cho nàng cơ hội hay sao? Lập tức đẩy nàng ra, lạnh lùng mở miệng nói: “Ngươi hiểu được là tốt. Còn nữa, mỗi một nữ nhân tiến cung, bổn vương cũng sẽ không để cho nàng giữ thân được đến ngày mai, mà bổn vương đối với ngươi thì lại không hề có hứng thú, nhưng cũng không thể để người khác biết bổn vương không sủng hạnh ngươi. Bây giờ ngươi hẳn là đã biết nên làm thế nào.”
Vân Yên lui về phía sau vài bước, ngẩng đầu nhìn hắn. Hắn nói vậy là có ý gì? Không muốn sủng hạnh mình nhưng lại cũng không cho chính mình giữ lại thân trong sạch, nàng nên làm như thế nào đây?
“Cần bổn vương dạy ngươi sao?” Long Hạo Thiên nhìn ánh mắt kinh ngạc của nàng, trên mặt lộ ra nụ cười tà ác, từ trong người lấy ra một thanh chủy thủ, cầm trong tay thưởng thức: “Vậy là ngươi hi vọng bổn vương động thủ hay là ngươi tự mình động thủ?”
Nhìn thấy thanh chủy thủ, Vân Yên dường như đã hiểu được ý hắn muốn mình làm gì? Thản nhiên đón lấy: “Không cần, nô tỳ tự biết nên làm thế nào…” Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 1:01 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 019 Thay Mặt Gả Đường

                      MÁU NHUỘM THỦ CUNG SA
Long Hạo Thiên đứng đó híp nửa con ngươi đen thâm thúy nhìn nàng.
Vân Yên chậm rãi nhấc tay trái lên ống tay áo trượt xuống lộ ra cả cánh tay, nhìn trên cánh tay dấu thủ cung sa đỏ hồng nàng nhắm mắt lại hít thở thật sâu sau đó lại mở mắt ra, tay phải cầm lấy chủy thủ không chút do dự hướng dấu thủ cung sa mà cắt, máu tươi lập tức theo cánh tay chảy xuống chân nàng nhưng nàng chỉ thoáng nhíu lông mày.
“Bộp”, ném chủy thủ dính máu đi, nàng mang cánh tay nhuốm máu nơi dấu thủ cung sa ngả vào trước mặt của hắn, lẳng lặng nhìn hắn :“Vương, hiện tại có thể chết sao?”
Long Hạo Thiên chằm chằm vào săc mặt không chút sợ hãi, không chút gợn sóng của nàng, một chút tức giận tụ tập tại con ngươi đen trong lại đột nhiên cười ha hả: “Ha ha, nữ nhân của hắn quả nhiên không sợ chết, bổn vương muốn xem là lần này nai chết về tay ai.”
Nữ nhân của hắn? Vân Yên trong nội tâm nghi hoặc, hắn đang nói ai? Chính mình sao?
“Nữ nhân, ngươi điên rồi, ngươi nghĩ rốt cuộc là Bổn vương phụng bồi ngươi chơi sao?” Long Hạo Thiên đột nhiên tới gần mặt của nàng: “Bổn vương có thể một đao giết ngươi nhưng là bổn vương muốn giữ lại ngươi làm cho hắn nếm thử mùi vị bị nữ nhân phản bội.”
Vân Yên rùng mình một cái, khí tức toàn thân hắn lạnh băng làm cho nàng cảm thấy rùng mình, lui về phía sau một bước nói: “Vương, nô tì không rõ người đang nói cái gì?”
“Không rõ phải không? Không quan hệ, bổn vương sẽ chậm rãi làm cho ngươi minh bạch .” Long Hạo Thiên tàn nhẫn nhìn nàng, dùng ngón tay đặt ngay nơi chảy đầy máu trên cánh tay nàng chấm một điểm máu tươi bỏ vào trong miệng của mình gật gật đầu: “Rất ngọt.”
Nhìn bộ dáng hắn tựa hồ như đang say mê hưởng thụ Vân Yên thân thể không khỏi run rẩy, đột nhiên cảm giác hắn âm trầm dọa người như vậy chẳng lẽ hắn thật sự giống như trong truyền thuyết, Khát Máu?
“Ngươi đang sợ hãi sao?” Long Hạo Thiên nhìn thấy sự sợ hãi trong mắt nàng thì cười cười hài lòng.
“Dạ, nô tì sợ hãi.” Vân Yên thản nhiên thừa nhận .
“Sợ thì tốt, nói cho bổn vương, hắn cho ngươi tới làm gì?” Long Hạo Thiên biến sắc, ngữ khí đột nhiên lạnh lẽo.
“Cái gì? Vương đang nói cái gì?” Vân Yên ngẩng đầu nhìn hắn,“Vương đang nói hoàng huynh sao? hắn đương nhiên là để ta tới hòa thân.”
“Không nói phải không? Bổn vương cho ngươi thời gian ba ngày, nếu như đến lúc đó ngươi còn không nói vậy đừng trách bổn vương .” Long Hạo Thiên sắc mặt âm trầm nói xong phẫn nộ phẩy tay áo bỏ đi.
Vân Yên lúc này mới lảo đảo ngồi vào bên giường, xé mở áo ngủ tự băng bó cho cánh tay đổ máu của mình, hồi tưởng đến lời hắn nói mới rồi, hắn đang nói Vân hoàng sao? chẳng lẽ hắn cho rằng Vân hoàng phái mình tới là có mục đích sao? Cho nên trên đường đi hắn mới cố ý nhục nhã mình sao?
Mặc dù trong nội tâm rất bình ổn nhưng nàng biết rõ cuộc sống sau này sẽ còn gặp nhiều vô cùng gian nan nữa, hiển nhiên U Linh Vương đã chắc mẩm mình tới gần hắn là có mục đích, ba ngày, ba ngày sau hắn sẽ đối đãi như thế nào với mình? Nhìn cánh tay bị thương của mình, nghĩ đến bộ dáng khát máu của hắn Vân Yên không khỏi rùng mình một cái.  on Tue Mar 04, 2014 1:12 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 020 — Lòng người dễ thay đổi


Ngoài hoàng cung.


“Lý tướng quân, người tìm biện pháp nào giúp nô tỳ tiến cung đi. Công chúa một mình ở nơi đó không quen, lại thêm U Linh Vương kia không biết sẽ đối đãi với nàng thế nào? Nô tỳ thực lo lắng cho nàng.” Tiểu Thanh không ngừng cầu xin. Nghĩ đến bà ma ma hung ác hôm đó, trong lòng càng bất an.


“Tiểu Thanh, ngươi đừng cầu ta vô ích. Nếu có biện pháp ta sẽ không phải ở khách điếm này mà sầu não.” Lý tướng quân cũng hết cách xoay sở. Hắn làm sao không lo lắng chứ.


“Vậy làm sao bây giờ? Chẳng lẽ phải trơ mắt nhìn công chúa đơn thân độc mã ở đây sao?” Tiểu Thanh càng nghĩ nước mắt cũng nhịn không được mà rơi xuống. Thân thể tiểu thư suy nhược yếu đuối, vạn nhất có chuyện gì phải làm sao? sẽ có ai chiếu cố nàng?


“Tiểu Thanh, tâm trạng của ngươi ta có thể hiểu được, nhưng dù sao nơi này cũng không phải Vân triều, chúng ta ở nơi này không thể làm gì được. Vả lại, đoàn hòa thân sau ba ngày nếu không trở về nước thì người của Long triều sẽ nghĩ chúng ta có ý đồ bất chính.” Lý tướng quân nói. Hiện tại chỉ có thể mong chờ vận may đến với công chúa. Có điều, dọc đường đi theo quan sát của hắn, công chúa thực sự băng tuyết thông minh, hắn tin tưởng công chúa nhất định sẽ hóa dữ thành lành.


Về nước? Tiểu Thanh sửng sốt, nàng kích động nói: “Không, ta không trở về, ta nhất định không về nước… ta phải ở đây, ta phải ở bên cạnh công chúa.”


“Tiểu Thanh, khó tìm được người nào có lòng trung thành như ngươi. Được rồi, vậy ta cho ngươi ở lại đây,cũng cho ngươi một ít ngân lượng, với số ngân lượng này đủ cho ngươi ở bên ngoài này chờ công chúa. Có lẽ sẽ có cơ hội nhìn thấy người.” Cuối cùng Lý tướng quân quyết định.


“Ừ, ta nguyện ý.” Tiểu Thanh gật gật đầu, cũng chỉ còn cách này mà thôi.


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


Nghe được tiếng chim hót ngoài cửa, Vân Yên mơ mơ màng màng tỉnh lại, thuận miệng kêu: “Tiểu Thanh…”


Gọi hơn nửa ngày mà không có ai trả lời, nàng lúc này mới đột nhiên tỉnh táo lại, nhận ra nơi này không phải phủ tướng quân. Muốn đứng dậy lại bị vết thương trên cánh tay gây đau đớn làm cho sắc mặt nàng nhanh chóng tái nhợt đi.


Cửa đột nhiên bị mở ra, một cung nữ bưng trong tay chậu rửa mặt đi vào, thái độ ngạo mạn: “Nước chuẩn bị xong rồi, tự mình rửa mặt đi.”


Vân Yên ngẩn ra nhìn ánh mắt hờ hững của nàng, trong lòng dâng lên một cỗ tức giận. Cho dù bản thân không được sủng ái, nhưng tốt xấu cũng là chủ tử, nàng chỉ là một cung nữ, dám đối đãi với mình như vậy. Sắc mặt lạnh lùng phân phó: “Giúp ta đem khăn mặt lại đây.”


“Thực xin lỗi công chúa, nô tỳ không rảnh, nô tỳ còn phải đi hầu hạ nương nương khác trong cung.” Cung nữ mặt lạnh lùng muốn quay đi.


“Đứng lại.” Vân Yên tức giận. Nàng đối với người khác vẫn là hiền lành, nhưng không có nghĩa có thể chịu được người khác khi dễ mình, nhất là loại người có thế lực như thế này.


“Đừng tự coi mình là nương nương đích thực, nữ nhân như ngươi, ngay cả vào thiên môn Vương cũng không thèm nghênh đón còn hung hăng cái gì?” Cung nữ chỉ dừng lại một chút rồi xoay người bước đi, đầu cũng không ngoảnh lại. Lâm ma ma đã dặn không cần khách khí đối với nàng.


Vân Yên sắc mặt khó coi, rốt cục đã hiểu được cái gì gọi là lòng người dễ thay đổi. Hít một hơi thật sâu, nàng cố gắng trấn tĩnh trở lại. Đang ở dưới mái hiên nhà người ta, không thể không cúi đầu, huống chi với người không biết phép tắc như vậy không cần phải tức giận. Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 1:15 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi


 Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 1:16 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 022 – Cung nữ Tử Liên
Long Hạo Thiên ngồi ở trên ghế trong ngự thư phòng, đôi mắt khép hờ,nghĩ ngợi xa xăm.Hắn nghĩ lại chuyện hôm qua, nhớ đến hình ảnh Vân Yên ngày hôm qua không chút do dự dùng dao tự mình cắt dấu thủ cung sa trên tay. Bộ dạng lạnh lùng, không chút biểu cảm nào của nàng khiến người khác nhìn vào đều không khỏi cảm thấy kinh sợ. Hắn không khỏi đăm chiêu suy nghĩ xem rốt cuộc nàng là người như thế nào.
Hắn nghĩ, nếu nàng là hồ ly thì sớm muộn gì cũng sẽ lòi đuôi ra thôi.Nghĩ thế , hắn liền đứng dậy, đi về phía Tử Yên Các.
Vân Yên đang chăm chú đọc sách , không hề phát hiện có người đang đi về phía mình
Long Hạo Thiên tiến lại gần nàng, nhìn kĩ quyến sách trên tay, nhận ra đó là sách binh pháp, trong khỏi ngac nhiên, giật lấy quyển sách trên tay nàng hỏi: “ Ngươi cũng biết binh pháp sao?”
“Không biết.” Vân Yên đứng dậy lắc đầu, nàng thầm nghĩ nếu nói nàng biết thì hắn sẽ lại cho rằng nàng đang có âm mưu, tốt hơn hết là nên tránh đi
“Không hiểu?” Long Hạo Thiên hiển nhiên có chút nghi ngờ: “Vậy tại sao ngươi còn xem nó.” Rõ ràng trước lúc hắn đi vào, nàng còn đang rất chăm chú xem quyển sách này.
Vân Yên chậm rãi nhìn hắn, mở miệng nói: “Đó là tại nô tỳ nhất thời nhàm chán, không có việc gì làm, vô tình nhìn thấy quyển sách này, nên mới giở ra xem thử…”
“Phải vậy không?” Rõ ràng trong lòng Long Hạo Thiên còn nghi ngờ những cũng không tiếp tục truy cứu nữa. Không nói phải không? Tốt thôi!!!Hắn muốn chờ xem rốt cuộc nàng có thể giấu diếm hắn đến bao giờ.
“Cấp cho bổn vương chén trà.” Long Hạo Thiên lạnh giọng phân phó
“Vương thứ lỗi, nơi này của thần thiếp không có trà.” Vân Yên vừa được đưa đến đây,không có người hầu hạ, hiên tại nàng cũng không biết phải tìm trà ở nơi nào.
“Không có trà…. Vậy ngươi không biết gọi cung nữ sao?” Hắn thật không hiểu nổi, chẳng lẽ nàng không biết sai bảo cung nữ sao?
“Vương, ở đây không có cung nữ.” Nàng không do dự liền trả lời ngay lập tức , chẳng lẽ hắn không biết ở đây không hề có cung nữ sao? Không phải tất cả những điều này đều là do hắn phân phó ư?
“Không có cung nữ sao?” Long Hạo Thiên hơi ngẩn ra một chút nhưng lập tức hiểu được,liền hướng về phía cửa hô: “ Người đâu!”
“Vương! người có gì phân phó???” Một thái giám từ bên ngoài đi vào, cung kính hành lễ
“Mau bảo Lâm ma ma cho gọi mấy cung nữ vào đây?” Long Hạo Thiên nói
“Vâng, nô tài đi ngay.” Thái giám nhận lệnh nhanh chóng đi ra ngoài.
Rất nhanh, Lâm ma ma cùng với vài cung nữ tiến vào: “Nô tỳ tham kiến Vương, tham kiến Công chúa.”
“Đứng lên đi.” Long Hạo Thiên phất tay, rồi quay sang hướng vân Yên nói: “Tự ngươi chọn một cung nữ đi.”
Nàng kinh ngạc, thầm thắc mắc tại sao hắn lại đối xử tốt với nàng như vậy.Nhưng nếu hắn đã nói vậy, nàng cũng không có lý do gì để từ chối, liền hơi cúi người, hành lễ: “Thần thiếp đa tạ ân điển của Vương.”
Nói rồi, nàng nhìn một lượt những cung nữ vừa được đưa đến, rồi bỗng nhận ra cung nữ sáng hôm nay đã đưa cơm cho nàng, khóe môi không khỏi nở một nụ cười trìu mến.
Vân Yên liền hướng tay chỉ về phía nàng,nói: “Ta chọn nàng ấy.”
Long Hạo Thiên lúc này mới vung tay lên bảo những người khác lui xuống
“Nô tỳ cáo lui…” Lúc này Lâm ma ma mới dẫn các cung nữ khác lui xuống.
“Nô tỳ Tử Liên bái kiến công chúa.” Cung nữ được giữ lại cúi người hành lễ.
“Tử Liên phải không? Ngươi mau dâng trà lên cho vương.” Vân Yên phân phó. Nàng thật sự rất thích cung nữ này.
Tử Liên vừa định quay người bước đi thì bị Long Hạo Thiên gọi giật lại.
“ Thôi khỏi, bây giờ bổn vương  có việc rồi.” Hắn đứng dậy,đi đến trước mặt Vân Yên nói: “Ngươi nhớ kĩ, ngươi có 3 ngày,bây giờ chỉ còn lại hai ngày…”
Nói xong, hắn liền quay người bước đi Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 1:17 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi


 Razz Xin chào!


  on Tue Mar 04, 2014 1:18 pm

avatar
Kashaki
Moderator
Bang - Hội - Nhóm

Moderator  Bang - Hội - Nhóm
Bài viết Bài viết : 215
Point Point : 266
Được cảm ơn Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia Ngày tham gia : 03/03/2014
Đến từ Đến từ : Bắc Giang,Việt Nam
Tiêu đề: Bạo vương liệt phi

Chính văn 024 — Không hề liên quan
Ba ngày trôi qua rất nhanh.
Vân Yên vừa mới dùng xong cơm chiều thì Long Hạo Thiên đã đến.
“Nô tỳ tham kiến Vương.” Tử Liên vội vàng quỳ xuống hành lễ.
“Thần thiếp tham kiến Vương.” Vân Yên cũng đứng dậy hành lễ không biết chuyện gì đang chờ đợi mình ở phía trước?
“ Ngươi lui xuống.” Long Hạo Thiên hướng về phía Tử Liên phân phó.
“ Vâng, nô tỳ cáo lui.” Tử Liên vội vàng vội vàng thu thập chén dĩa lui đi ra ngoài ,nhẹ nhàng đóng cửa lại, vẻ mặt vui vẻ khi nhìn thấy Vương đến tìm công chúa.
Long Hạo Thiên lúc này mới đi qua, đưa tay nhẹ nhàng nâng cằm của nàng lên để cho nàng nhìn thẳng vào hắn, sau đó hỏi : “ Ngươi đã nghĩ xong chưa?”
“ Vương, nô tì đã suy nghĩ suốt ba ngày, thật sự không biết Vương muốn nô tì phải nói cái gì?”Vân Yên dùng ánh mắt sắc bén nhìn chằm chăm vào hắn nói.

“ Không biết?” Gióng nói của Long Hạo Thiên lạnh lùng, bàn tay đang nâng cằm của nàng bỗng chốc dời xuống bóp lấy cổ nàng
“ Ngươi có cần bổn vương phải nhắc nhở ngươi hay không?”
Sắc mặt Vân Yên đỏ ửng vì thiếu dưỡng khí, cố hết sức gật gật đầu.
“ Bổn vương thấy ngươi thật sự là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ. Nói, ngươi cùng Hắc Ưng có quan hệ gì ?” Long Hạo Thiên hơi nới lỏng tay đang bóp cổ nàng, hai chữ Hắc Ưng từ miệng hắn thốt ra đầy vẻ phẫn nộ.
Vân Yên lấy tay vuốt vuốt cổ nơi hắn vừa buông tay, Hắc Ưng, có phải là người mà nàng đã vô ý cứu hôm mới vào thành không? Nàng lắc đầu: “ Nô tỳ không biết.” Thật sự là nàng không hề biết gì cả.
Không biết? Long Hạo Thiên cười lạnh: “ Không biết, tại sao ngày đó ngươi lại cứu hắn?”
Nghe được hắn nói như vậy Vân Yên mới gật đầu xác nhận là mình ngày đó đã cứu một người mặc đồ đen, lúc này mới giải thích một cách hoang mang: “ Ngày đó thần thiếp vô tình cứu hắn, là vì thần thiếp đang chờ Vương đến đón, thấy hắn mang theo người ngựa, lại đột nhiên bị người chặn đánh. Thần thiếp nghĩ đó là Vương cho nên tình thế cấp bách mới hô to để giải vây.”
Đôi mắt sắc bén của Long Hạo Thiên như hai thanh kiếm bén ngót bắn về phía nàng, cười ngạo nghễ: “ Ý của ngươi muốn nói là ngươi có lòng cứu bổn vương? Thật giỏi viện cớ.”
“ Vâng, mặc kệ Vương có tin hay không? Trong lúc ấy thần thiếp đã nghĩ như vậy, sau đó Lý tướng quân có nói đó không phải là Vương, mà là cường đạo trên núi Phi Ưng đến cướp của hồi môn của ta, nhưng hắn đã chậm chân. Nếu Vương vẫn một mực không tin, có thể đi tra xét xem đường đường một công chúa nước Đại Vân như ta, sao lại có thể có quan hệ cùng với sơn tặc?”Vân Yên bình thản trả lời trong đôi mắt trong suốt kia không có lẫn một tia tạp chất.
“ Ngươi cho là bổn vương sẽ tin tưởng ngươi sao?” Long  Hạo Thiên khóe môi cong lên vẻ châm chọc.
“ Cho dù Vương tin hay không, đây đều là sự thật, kỳ thật Vương chỉ cần đi Đại Vân điều tra một chút tất cả chẳng phải sẽ rõ ràng tất cả sao?” Vân Yên hỏi ngược lại hắn
“ Ngươi dám ra lệnh cho bổn vương?” Long Hạo Thiên ánh mắt thâm trầm
“ Thần thiếp không dám, nhưng thần thiếp tin tưởng Vương nhất định sẽ điều tra rõ chuyện này.”Vân Yên nghiêng người hành lễ, trong lòng lại nghi hoặc không hiểu hắn và Hắc Ưng có quan hệ như thế nào? Không lẽ hắn cố ý tra tấn nàng là bởi vì ngày đó nàng đã vô tình cứu Hắc Ưng?
“ Được, bổn vương sẽ điều tra rõ chuyện này, nếu ngươi dám nói dối bổn vương, thì hãy chờ nhặt xác đi.” Long Hạo Thiên thốt lên câu nói phẫn nộ, sau đó phất tay áo rời đi. Razz Xin chào!


Sponsored content

Tiêu đề: Bạo vương liệt phi
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 6 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết