on Sat Aug 29, 2015 9:05 am

quangduc11
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 62
Point Point : 186
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 30/07/2015
Tiêu đề: Muốn chuyển nhà thuận lợi bạn cần làm gì?

Việc chuyển nhà là một việc vô cùng phức tạp và tương đối khó khăn khi phải chuyển tất cả đồ đạc trong nhà đi nơi khác trong khi có rất nhiều đồ. Hiện nay với sự xuất hiện của dịch vụ chuyển nhà trọn gói công việc này có vẻ dẽ dàng hơn tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ không thể làm thể làm tốt nhất khi bạn không hỗ trợ họ một số công đoạn. Vì thế khi chuyển nhà bạn nên tự thực hiện những công việc sau đây để việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi nhất
 
 
Bạn nên thực hiện những công việc này nhé
 
Đó là công đoạn soạn và thống kê lượng đồ đạc bạn cần chuyển đi. Không phải chuyen nha là bạn mang tất cả đồ đạc ở nhà cũ sang nhà mới. Tại sao? Vì có nhiều vật dụng bạn không dùng nữa, mang sang nhà mới chỉ làm chật nhà và khó sắp xếp đồ đạc hơn.
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
 
Phân loại đồ đạc như thế nào là dễ dàng nhất?
Khi chuyển nhà để công đoạn phân loại đơn giản hơn, bạn cần phải lập 1 danh sách. Trong đó liệt kê hết những vật dụng, đồ đạc bạn muốn chuyển sang nhà mới. Hãy xem xét cẩn thận, tránh bỏ sót đồ đạc, điều này có thể gây rắc rối cho bạn khi đóng gói đồ đạc, bạn sẽ quên những vật dụng cần thiết hoặc thiếu thùng carton đóng gói. Để không bỏ sót thứ gì, hãy liệt kê vật dụng theo từng phòng, từ thứ nhỏ nhất đến thứ lớn nhất.
 
Tiếp theo, bạn soạn hết những vật dụng không được liệt kê và xếp vào 1 góc. Những đồ đạc không sử dụng được nữa, bạn có thể đem bán như chai, lọ, giấy, ... Những đồ đạc vẫn còn sử dụng được, hãy sắp xếp chúng gọn gàng và mang cho những người cần dùng đến.
Bạn có thể bày những đồ đạc đó vào 1 phòng và mời mọi người đến xem, họ sẽ thích thú bởi người xưa có câu “cũ người mới ta”. Bạn sẽ ngạc nhiên khi đồ đạc đã được dọn sạch trong thời gian ngắn.
Với sách cũ, bạn có thể bán lại cho các cửa hàng bán sách báo cũ hoặc biếu chúng cho các quán cà phê sách, thư viện dành cho trẻ mồ côi.
Giai đoạn sắp xếp và liệt kê đồ đạc cần chuyển đã xong. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì chính bạn lại có thể tự làm công việc khó nhằn này với thời gian hạn chế như vậy. Tiếp theo, hãy gọi cho dịch vụ chuyển nhà mà bạn tin tưởng và chọn sử dụng dịch vụ của họ.
 

Nếu bạn chưa có dịch vụ tin cậy thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển nhà dễ dàng, an toàn, nhanh chóng nhất. Dịch vụ chuyen nha tron goi Thành Phương xin hân hạnh phục vụ bạn.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết