on Sat Sep 05, 2015 2:53 pm

quangduc11
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 62
Point Point : 186
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 30/07/2015
Tiêu đề: Chia sẻ cách đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

Những loại đồ dùng dễ vỡ thường là những loại đồ dùng mắc tiền như những đồ dùng trang trí gốm sứ, thủy tinh... Trong quá trình vận chuyển những đồ dùng này rất dễ bị vỡ nếu có một va chạm nào đó hoặc do xóc khi vận chuyển. Làm thế nào để bảo vệ những loại đồ dùng này tránh bị vỡ trong quá trình vận chuyển hôm nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi xin chia sẻ cách đóng gói các đồ dùng dễ vỡ để tránh những tổn thất không đáng xảy ra khi chuyển nhà
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
Sau đây công ty vận tải Thành Phương giới thiệu đến bạn một số cách đóng gói hàng dễ vỡ dành cho những ai sắp phải chuyen nha.
 
Đối với hàng hóa chất liệu thủy tinh như bình hoa, gốm sứ, bóng đèn, chậu cá, mỹ phẩm, ... phải sử dụng tấm bọt khí cuộn sản phẩm lại cho kín.
 
Để bọc bên ngoài, bạn có thể dùng tấm giấy gói Bubble ô lớn. Độ dày của giấy này khoảng 1, 27cm, bên trong là các bóng khí có tác dụng giữ cho đồ đạc tránh bị va chạm làm trầy xước hoặc vỡ. giấy này có thể gói ngoài không phân biệt hình dạng của đồ vật, vì nó có thể co theo đồ vật như giấy báo.
 
Khi bỏ đồ vật vào thùng, không được xếp chồng lên nhau, không đặt sát nhau hoặc sát góc thùng, mặt trên và dưới của thùng. Mỗi đồ vật phải được ngăn cách nhau bằng mút xốp dày tối thiểu 5cm để tránh va đập khi di chuyển bằng xe tải.
 
Đối với bình chứa chất lỏng phải được bịt kín để khi xốc ngược đầu cũng không ảnh hưởng đến bình và chất lỏng bên trong. Tương tự, khi bỏ vào thùng thì phải chèn xung quanh bằng mút xốp, tấm bọt khí, hạt nở, ...
 
Nếu bạn vẫn chưa an tâm về độ an toàn của đồ đạc, bạn có thể sử dụng cách đóng gói kép, tức là đóng gói nhiều lần, bỏ vào 2 hoặc 3 thùng cố định, được ngăn bằng mút xốp, hạt nở, bọt khí cho an toàn. Nhưng việc này không thích hợp với việc chuyển hàng quốc tế, vì sẽ làm tăng chi phí và rườm rà trong khâu kiểm tra.
 
Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ với chúng tôi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Địa chỉ 1 : 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM

Hỗ trợ 24/7 gọi : (08) 62 860 860 - 0968 93 77 88 - 0937 129 146Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết