on Thu Sep 10, 2015 9:22 am

cuongcung
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 41
Point Point : 119
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/03/2015
Tiêu đề: Nên đi khám phụ khoa ở đâu thì tốt nhất

Trong cuộc sống hàng ngày rất nhiều chị em có thể mắc các bệnh phụ khoa. Nhưng thường chị em thường không quan tâm và cho rằng đó là bình thường chỉ khi bệnh phụ khoa phát triển giai đoạn nặng thì mới tìm nơi để khám và chữa bệnh. Vì vậy một mối lo ngại với chị em đó là nên đi khám phụ khoa ở đâu cho an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.
 
Khám phụ khoa ở đâu Hà Nội?

Một lời khuyên cho chị em nếu như đi khám sức khỏe định kỳ hay khám bệnh viêm phụ khoa thì cần tìm phòng khám hay các cơ sở có uy tín và chuyên môn cao. Như vậy chị em sẽ có thể yên tâm khi sức khỏe của bạn được đảm bảo.

Khí hư đặc quánh màu xanh là bệnh gì

Tiêu chí nào để chị em có thể đánh giá là phòng khám chất lượng để có thể yên tâm khi đi khám phụ khoa? Để giúp chị em có thể lựa chọn nơi khám phụ khoa tốt nhất sau đây là một số tiêu chí phòng khám đạt chuẩn mà chị em có thể tham khảo?

Phòng khám phải được cấp phép hoạt động của sở ban ngành hiện tại

Phòng khám cần có người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật là bác sỹ có chứng chỉ hành nghề

Phòng khám phải đáp ứng đủ các điều kiện về quy mô, cơ sở vật chất, thiết bị y tế, tổ chức nhân sự theo quy định tại Điều 24 Thông tư số 41/2011/TT-BYT ngày 14/11/2011 của Bộ Y tế về hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Cơ sở y tế phải có ít nhất 2 trong 4 chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi; Phòng cấp cứu; Buồng tiểu phẫu; Phòng lưu người bệnh; Cận lâm sàng: có hai bộ phận xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Phòng khám phụ khoa tốt và uy tín

Với tất cả những tiêu chí trên phòng khám đa khoa Thiên Tâm đạt chuẩn là phòng khám có uy tín nhất Hà Nội. Với ngũ chuyên gia chuyên trị các Bệnh Phụ Khoa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Máy móc kĩ thuật hiện đại Đầu tư thiết bị hiện đại kĩ thuật tiên tiến của các nước có nền y học hiện đại.

Chữa Trị Bệnh Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Với Kỹ Thuật Chiếu Sóng Tiêu Dung Bằng Thiết Bị LEEP Của Mỹ

Liệu pháp tổng hợp GTY trị liệu bệnh viêm âm đạo.

Liệu pháp giải độc sinh thái chữa trị tận gốc bệnh Viêm vùng chậu.

Đưa vào phương pháp hiện đại trong lĩnh vực thu nhỏ âm đạo, nạo phá thai an toàn không đau..

Với tất cả lòng quyết tâm của cán bộ và nhân viên của phòng khám luôn lỗ lực để trở thành phòng khám phụ khoa hiện đại và uy tín nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với phòng khám của chúng tôi.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết