on Fri Sep 11, 2015 9:05 am

quangduc11
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 62
Point Point : 186
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 30/07/2015
Tiêu đề: Thuê taxi tải chuyển nhà một giải pháp tiết kiệm

Khi chuyển nhà nếu bạn có thời gian và thu dọn đồ đạc trước thì bạn có thể không cần phải sử dụng đến những dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhiều khoản chi phí tốn kém bạn chỉ cần thuê một chiếc taxi tai để vận chuyển đồ đạc là được. Bạn cũng không nên sử dụng xe máy để tự vận chuyển. Vì sao chúng tôi lại nói thuê taxi tải là một giải pháp tiết kiệm sau đây bạn sẽ rõ hơn
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
Giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu
Dù phải chi tiền thuê xe tải nhưng bạn chỉ cần vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trong 1 chuyến. Nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được tiền xăng dầu, bến bãi. Trong khi nếu bạn vận chuyển đồ dùng bằng xe máy, bạn phải di chuyển đi đi lại lại nhiều lần, tiền xăng khá tốn kém. Đôi lúc lại vượt quá cả tiền thuê taxi tai.
 
Bên cạnh đó, hàng loạt những chi phí cơ hội ẩn khác mà bạn ít nghĩ đến cũng được liệt kê vào nhóm này. Đó là khi đồ dùng vận chuyển sơ suất bị đổ vỡ, hư hỏng.
 
 
Thuê xe tải là phương pháp vận chuyển tối ưu chi phí
Tiết kiệm công sức
Bên cạnh vấn đề kinh tế, vấn đề công cán bỏ ra cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải.
 
Học sinh, sinh viên, phụ nữ và những người muốn chuyen nha , chuyển văn phòng nhanh gọn thường rất hay thuê xe tải. Họ biết rằng lợi ích thu lại được từ việc này hoàn toàn tương xứng với số tiền họ bỏ ra. Những đồ đạc gia đình như bàn ghế, tủ, giường sẽ không là điều đáng ngại với đội ngũ nhân viên vận chuyển nhưng lại là cả một vấn đề với những người lớn tuổi, phụ nữ và học sinh.
 
Giảm thiểu tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng
Đây có vẻ như là ưu điểm nổi bật nhất khi bạn vận chuyển hàng hóa, đồ dùng bằng xe tải. Đồ dùng gia đình của bạn sẽ được vận chuyển theo một quy chuẩn an toàn gồm nhiều bước. Cụ thể như sau:
 
Đội ngũ nhân viên phân loại hàng hóa, đồ dùng theo từng nhóm.
 
 Đóng gói, bao bọc đồ dùng theo từng đặc điểm riêng biệt để đảm bảo tính an toàn. Trong bước này thường sử dụng thêm nệm mút xốp, vải, thùng carton và băng keo để thuận tiện hơn cho việc đóng gói.
 
 Bố trí hàng hóa lên thùng xe một cách hợp lý. Những đồ dùng dễ vỡ sẽ được đặt ở ở vị trí an toàn, tránh va đập mạnh.
 
 Vận chuyển hàng đến nơi nhận.
Giao hàng cho người nhận, kiểm hàng lần cuối để đảm bảo rằng không có đổ vỡ, hư hại hay mất mát.
 
Hàng hóa được bao bọc, đóng gói kỹ nên hạn chế được tình trạng hư hỏng và mất mát

Với những điểm mạnh trên, quý khách hoàn toàn có lý do chính đáng để thuê xe tải, giúp tiện lợi cho công việc. Công ty vận tải Thành Phương hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê taxi tải và chuyển nhà trọn gói ở Thành phố Hồ Chí Minh trên địa bàn tất cả các quận huyện. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh và tốt nhất. Vận chuyển đồ đạc chưa bao giờ nhanh gọn đến như thế!Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết