on Sat Sep 12, 2015 2:35 pm

leanhtu1239x
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 335
Point Point : 1005
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 05/06/2015
Tiêu đề: Bài thuốc chữa mất ngủ từ củ gừng

Bài thuốc chữa mất ngủ từ củ gừng
 
 
 
 
 
Ngày nay, không những người có tuổi mà những người trẻ cũng hay mắc những nguyên nhân benh mat ngu . Mất ngủ không những làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn gây tổn hại đến sức khỏe không nhỏ. Hơn nữa, việc điều trị chữa mất ngủ lại không hề đơn giản, nhiều người uống đủ thuốc Đông - Tây y mà vẫn không ngủ được.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chúng tôi xin giới thiệu một bài thuốc tri mat ngu rất đơn giản, dễ làm nhưng đem lại hiệu quả không ngờ trong việc chữa trị chứng bệnh mất ngủ. Nếu có điều kiện, người bệnh nên áp dụng thêm một số biện pháp phụ trợ như ngồi thiền, ngâm chân trước khi đi ngủ, chắc chắn sẽ đem lại cho quý vị những giấc ngủ ngon.
[You must be registered and logged in to see this image.]
1. Bài thuốc trị mất ngủ từ củ gừng:
 
- Gừng tươi: 1 củ to hay nhỏ tùy vào mức độ ăn cay của từng người.
 
- Đường phên: Lượng vừa đủ cho lượng nước 500ml
 
Cách nấu: Cho gừng vào nước lạnh (khoảng 600ml, cho 1 lần uống) đun sôi, sau khi nước sôi cho đường vào, tiếp tục đun nhỏ lửa khoảng 15 phút là được.
 
Thời gian uống: Uống vào buổi trưa hoặc buổi chiều để có tác dụng vào lúc đi ngủ.
 
Lưu ý:
 
Ngày nào uống thì chế biến ngày ấy cho tươi mới là tốt nhất. Không cứ người mất ngủ mới uống được, người bình thường muốn ngủ ngon đều có thể uống.
 
Thời gian đầu khi mất ngủ trầm trọng, có thể uống khoảng 1 lít nước đường gừng. Sau 1 thời gian khi bệnh đã chuyển, có thể giảm xuống uống 500ml rồi dần dần duy trì cách ngày uống 1 lần 500ml.
 
2. Những biện pháp bổ trợ cho bài thuốc chữa mất ngủ :
 
- Ngày ngồi thiền khoảng 1h.
 
- Trước khi đi ngủ ngâm chân bằng nước gừng nóng, hoặc nước muối nóngXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết