on Sun Oct 04, 2015 8:33 am

cuongcung
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 41
Point Point : 119
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/03/2015
Tiêu đề: Phì đại tuyến tiền liệt có dấu hiệu gìtăng sinh tuyến tiền liệt là căn bệnh gặp nhiều ở con trai có tuổi. bệnh tuy không gây hại nhiều nhưng lại gây ra một vài chuyển biến bất lợi. Khi bị phì đại tuyến tiền liệt, bàng quang và niệu đạo bị chèn ép từ đó gây ra một số thứ liên quan về đường đái – đây chính là các hội chứng của tăng sinh tuyến tiền liệt. Vậy khi bị dính bịnh này, thiếu niên sẽ gặp phải một số vấn đề gì về giải tiện? Theo một số thầy thuốc nam khoa thì phái mạnh nên tới ngay những trung tâm y tế nam khoa uy tín để khám nếu như gặp các vấn đề không bình thường về đường giải trong bài viết sau đây.

[You must be registered and logged in to see this image.]

tìm hiểu về triệu chứng của tăng sinh tuyến tiền liệt

Do phì đại tuyến tiền liệt đè nén cho bàng quang và niệu đạo nên sẽ cản trở cho việc bài tiết nước giải chính vì vậy khi bị phì đại tuyến tiền liệt nam giới sẽ thấy hiện diện rất nhiều biểu hiện sau đây:

giải khó: Do bị khối u xơ tuyến tiền liệt chèn ép nên đường dẫn tiểu bị co lại từ đó khiến việc giải gặp cản trở, nhất là các trường hợp để khối u xơ phát triển ở kích thước lớn. Hơn thế nữa đó nếu như nhìn người bị bệnh sẽ thấy tia nước giải bị yếu đi so với trước khá nhiều.

tiểu rắt: giải ngắt quãng cũng là 1 triệu chứng của bịnh do đường đái bị ngăn cản.

Đi tiểu nhiều: Đây là dấu hiệu của tăng sinh tuyến tiền liệt điển hình. Khi bị bệnh nước tiểu bị ứ đọng, không có khả năng đưa hết trong một lần giải tiện nên người bị bệnh sẽ phải đi đái nhiều hơn.

Hơn thế nữa bệnh nhân còn có thể thấy các dấu hiệu khác đi cùng như nước đái đục, ăn không ngon, stress…

dấu hiệu của tăng sinh tuyến sản sinh tinh dịch có thể tự hết được không

Khá nhiều người có thể nhận thấy sự sự bất thường không bình thường ở đường đái và có thể phần nào đoán được đây là biểu hiện bịnh lý ở đường tiết niệu tuy nhiên do cho rằng bịnh không nặng nên không đi kiểm tra để rồi phải đối diện với một số di chứng bất lợi như ứ đọng đài bể thận, suy thận, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, rối loạn cương dương…

biểu hiện bịnh không thể tự hết mà chỉ có ngày 1 trầm trọng hơn cho nên ngay khi thấy những dấu hiệu như trên thiếu niên cần nhanh chóng đến một vài phòng khám có chuyên môn để kiểm tra và chữa trị phì đại tuyến tiền liệt. bệnh càng được điều trị bệnh sớm thì càng mau khỏi. Với lúc đi kiểm tra khi kích cỡ u xơ nhỏ chỉ cần chữa trị theo biện pháp nội khoa (uống thuốc) là có thể hết bịnh. Ngược lại những trường hợp khối u xơ không nhỏ, gây chèn ép nặng nề cho bọng đái và niệu đạo cần phải điều trị theo phương án ngoại khoa (phẫu thuật) mới có thể khỏi bệnh. Còn những trường hợp để bệnh đã quá nặng (đã gây ra một vài di chứng) thì cần phải sử dụng kết hợp chữa trị nội khoa và ngoại khoa, tùy vào từng giai đoạn cụ thể.

Dấu hiệu phì đại tuyến tiền liệt gần giống với một số bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt hay nhiễm khuẩn đường tiết niệu vì vậy để biết chính xác mình có bị dính phải căn bệnh quoái ác này không bệnh nhân cần phải đến rất nhiều bệnh viện có chuyên môn để tiến hành kiểm tra. Tuyệt đối không được tự mình điều trị tùy tiện khi chưa biết loại bệnh cũng như chưa rõ thời kì bệnh vì điều này sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe và việc điều trị bịnh sau này của người bệnh.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết