on Thu Oct 15, 2015 11:08 am

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Giúp bạn xem xét phong thủy ánh sáng trong việc kinh doanh shop.

Ngày nay khi tiến hành kinh doanh thì ánh sáng không chỉ là điều cần có cũng được mà không có cũng không sao như trước kia nữa vì hiện nay kinh doanh ai ai cũng muốn nhắm đến sự nổi bật, thu hút vì điều kiện kinh doanh là phải gây chú ý được khách hàng mới có thể giữ được khách, vì thế chúng ta cần thiết kế như thế nào mà ánh sáng có thể làm điểm nhấn có thể tạo được sự chú ý từ khách hàng cũng như ánh sáng có thể kéo dài thời gian khách hàng nán lại trong shop.
Một số yếu tố từ phong thủy cửa hàng có thể giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về phong thủy của ánh sáng để hung ta có thể chọn được những thiết kế phù hợp nhất cho shop của mình.
Thiết kế showroom điện thoại là ví dụ minh họa đầu tiên chúng tôi thietkeshop247.com.vn cung cấp để khách hàng có thể tim hiểu.
Ánh sáng và đèn thường được dùng để chữa những lỗi sai căn bản do sự mất quân bình nguồn khí lưu chuyển. ánh sáng và mặt trời tượng trưng cho nguồn năng lượng làm thuận khí, là yếu tố cốt lỗi cho sức khỏe vì thế các nhà phong thủy thường cho rằng ở nơi nào có càng nhiều ánh sáng thì nơi đó càng tốt và dễ thu hút sự chú ý từ khách hàng.
Sử dụng đèn chiếu sáng như thế nào là hiệu quả? Nếu bạn đang muốn kinh doanh thì yếu tố đầu tiên là phải có một không gian thoải mái thông thoáng để có thể lấy được nhiều ánh sáng. Tuy nhiên nếu không gian thiet ke shop quan ao nu nhỏ thì bắt buộc phải sử dụng hệ thống đèn nhưng phải có cách lắp đặt hợp lý chứ không phải cứ lắp nhiều là được.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ánh sáng thì thông thường có hai đặc điểm lớn là ánh sáng tỏa ra và lượng nhiệt năng phù hợp, ánh sáng và nhiệt năng đều biểu hiện cho năng lượng điều này có khả năng ảnh hưởng đến sự hung cát trong việc kinh doanh của shop.
Thay vì cố tình làm tăng độ sáng trong cửa hàng có thể sẽ bị chói cũng như lượng nhiệt năng tỏa ra nhiều thì chúng ta có thể thiết kế theo những ý tưởng có mức độ tương phản cao. Những ý tưởng như vậy sẽ giúp các giác quan của khách hàng cảm nhận tốt hơn.
Sự khuếch tán ánh sáng đảm bảo cho khách hàng một cảm giác dễ chịu thoải mái, độ rọi thẳng đứng sẽ hướng cho khách hàng có tâm lý là đi vòng quanh cửa hàng.
Với theo như nghiên cứu đã cho chúng ta thấy rằng ánh sáng mà kết hợp với những tone màu lạnh thì sẽ phát  huy được hiệu quả tối đa của nó vì màu lạnh có thể dễ dàng bắt ánh sáng, như thế sẽ giúp cho khách hàng bị thu hút và không gian rộng rãi thoải mái có thể giúp thời gian mà khách hàng nán lại trong cửa hàng cũng sẽ lâu hơn.
Chúng ta cũng cần điều chỉnh hướng của ánh sáng màu sắc của ánh sáng phù hợp với từng hành vi của nhóm khách hàng, nên có cách thiết kế phù hợp để mang lại sự tinh tế và thoải mái cho không gian shop. Những yếu tố này có thể áp dụng cho thiet ke shop me va be.
[You must be registered and logged in to see this image.]Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết