on Sat Oct 17, 2015 2:56 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Hướng mở cửa hàng và phong thủy trong kinh doanh

Kinh doanh và thành công luôn là hai phạm trù mà các nhà đầu tư muốn chúng song hành với nhau vì đã bỏ tiền ra đầu tư bỏ công sức tâm huyết ra để làm thì cái họ muốn nhận lợi phải xứng đáng với những gì đã bỏ ra.
Chính vì thế theo kinh nghiệm mở shop thời trang thì chúng ta cần xem xét đến hướng để mở cử hàng trong kinh doanh nó có ảnh hưởng rất quan trọng đến hưng thịnh và phát tài của gia chủ chính vì thế trước khi kinh doanh chúng ta nên có sự lựa chọn những địa điểm kinh doanh có hướng phù hợp để mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.
Vị trí thì nên chọn vị trí dương trạch vị trí dương trạch là những vị trí tựa núi hướng sông: có thể hiểu đơn giản như sau:
Tựa núi là lưng tựa vào núi phía sau núi vững chãi sẽ che mưa che nắng gió bão cũng không cần lo một vị trí chắc chắn như thế sẽ làm cho chúng ta cảm thấy yên tâm.
Phía trước là sông mạch nước sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác trong lành mát mẻ thoải mái, mà không khí cũng là một phần rất quan trọng cho thiết kế shop.
Vậy thiet ke shop my pham nho thì cần phải chọn mảnh đất có sinh khí chính vì sinh khí là khí vượng rất tốt cho việc kinh doanh của shop, theo như quan niệm phong thủy thì cho rằng ở đâu có người thì ở đó có sinh khí chính vì thế mà người càng nhiều thì sinh khí càng vượng và việc kinh doanh như thế sẽ thuận lôi và phát đạt hơn rất nhiều.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Lựa chọn mở cửa hàng ở những nơi có đông người chúng ta mới dễ dàng đưa sản phẩm đến gần với khách hàng nhất vì con người là nguồn tiêu thụ chính của sản phẩm.
Vị trí hấp dẫn thì mới thu hút được khách hàng chẳng hạn như nơi đó thuận tiện cho lưu thông cũng như đông người qua lại thì như thế mới tốt cho kinh doanh, buôn bán phát tài như thế mới đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận, ngược lại mở cửa hàng ở những nơi vắng vẻ thì chẳng khác nào tự đưa mình vào nơi khó khăn, khách hàng mà không có thì doanh thu sẽ ít doanh thu hút thì dẫn đến việc kinh doanh khó khăn và như thế kéo dài vì việc đóng cửa hàng là điều không thể nào tránh khỏi.
Mặt khác theo như phong thủy thì người đại diện cho sinh khí không có người đến cửa hàng thì sẽ thiếu đi sinh khí mà sinh khí ít thì âm khí sẽ tăng lên làm cho không khí trong cửa hàng sẽ buồn và u ám.
Chọn hướng cửa hàng theo ngành để xem thiết kế shop túi xách sẽ chọn hướng như thế nào?
Văn phòng luật sư, trung tâm y tế thì mở cửa hàng theo hướng đông.
Công ty tài chính, vận tải đường sông, công ty bảo hiểm chọn hướng tây bắc và đông nam.
Ngân hàng, công ty xây dựng xuất nhập khẩu thì chọn hướng đông hoặc hướng bắc.
Nhà hàng, đại lý buôn bán thì nên chọn hướng bắc hoặc hướng đông nam thì sẽ được thuận lợi và may mắn sẽ có nhiều tài lộc.
[You must be registered and logged in to see this image.]Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết