on Wed Oct 28, 2015 10:26 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Giới thiệu cùng mọi người về mộ đá Đà Nẵng

Hiện nay việc khai thác đá tại Đà Nẵng đã phần nào bị hạn chế và nói đúng hơn là bị cấm. Vì thế các mẫu đá và sản phẩm đá nơi đây càng trở nên khan hiếm. Chính vì thế mà xu hướng nhiều gia đình có tài chính  chọn chất đá Vân Đà Nẵng để xây mộ cho mình và gia đình phần nào thể hiện sự chơi trội của mình. Mộ đá Đà Nẵng luôn mang 1 vẻ đẹp đặc biệt cũng như vẻ đặc biệt của chính những con người nơi đây.
[You must be registered and logged in to see this image.]
  Là một đơn vị hàng đầu về tư vấn thiết kế mộ đá khuôn viên mộ đá, khu lăng mộ tại Việt Nam, Công ty cổ phần XNK Đá Ninh Bình đã mở rộng mạng lưới kinh doanh sản phẩm mang tính chất tâm linh cao cả. Tư vấn bằng cả tâm hồn của Đá tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng.
Có chi nhánh tại Đà Nẵng vì thế việc làm mộ đá Đà Nẵng của nhiều thị hiếu Công ty đã đang đáp ứng cho nhu cầu của rất nhiều người. Với tiêu chí tư vấn toàn quốc mang sản phẩm điêu khắc từ làng đá Ninh Vân lan rộng trên các thị trường Bắc - Trung - Nam theo đúng văn hóa từng vùng miền.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Với đội ngũ tư vấn viên, kiến trúc sư chuyên ngành Mỹ thuật - Kiến trúc, công ty đã đưa ra những sản phẩm mang giá trị tinh thần cao cho khách hàng gần xa.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết