on Mon Nov 09, 2015 3:14 pm

cuongcung
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 41
Point Point : 119
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/03/2015
Tiêu đề: Sau khi phá thai, giai đoạn đến kì máu kinh của mỗi người có khả năng khác nhau

Có tương đối các thắc mắc xung quanh việc phá thai ra sao cho an toàn? Nạo hút thai sau bao lâu thì có kinh trở lại? áp dụng thuốc phá thai có an toàn hay không? là boăn khoăn của không ít một vài thiếu nữ . Hiện nay , hiện trạng nạo phá thai ngày càng trở nên thông dụng, nhất là đối với giới nữ trẻ tuổi.

Hút thai là một trong những phương hướng an toàn và thông dụng nhất hiện tại . Đây là phương hướng phá thai ngoại khoa dùng kỹ thuật chân không bằng các thiết bị chuyên khoa để hút thai ra bên ngoài dạ con . Nạo hút thai an toàn sẽ giúp chị em khống chế khỏi các biến chứng như sót thai, sót rau, thai chết lưu…

[You must be registered and logged in to see this image.]

Sau khi hút thai, thời kì đến kì máu kinh của mỗi người có thể khác nhau, bởi vì phần nội mạc của dạ con khi làm phá thai bị tổn thương , Hơn thế dịch nội tiết mất thăng bằng

Theo liệt kê ở giới nữ sau phá thai, giai đoạn sớm nhất để có kinh là nửa tháng, không nhanh nhất là 113 ngày, có 70% trường hợp sau phá thai 30 ngày bắt nguồn có kinh trở lại.

Tùy thuộc vào hiện tượng thể lực , khả năng phục hồi sức khỏe của mỗi người là không giống nhau nên thời kì có kinh trở lại của mỗi người cũng khác nhau. Theo một số chuyên gia chuyên khoa phụ khoa, khi nữ giới  phá thai, ít chảy máu, phẫu thuật tốt, không tai biến thì sau khoảng 2 tuần vai trò buồng trứng sẽ hoạt động trở lại bình thường, và sớm nhất là trong vòng 4 tuần sẽ có kinh trở lại.

Với thân thể bình thường, cấp độ chu kỳ kinh nguyệt trở lại là sau 1 tháng-56 ngày kể từ ngày bỏ thai. Đây là cấp độ vừa đủ để sinh hoạt của cơ thể ổn định trở lại, lúc ấy niêm mạc tử cung sẽ được cải thiện lại và trứng có khi phóng noãn (chín và rụng) để tạo nên ngày đèn đỏ nếu trứng không được thụ tinh. Nếu sau }-8 tuần nếu bạn vẫn không có kinh nguyệt trở lại thì cần phải tái nhiễm trung tâm y tế để xét nghiệm .

Không chỉ vậy bạn cần chú ý rằng, ngày đèn đỏ trở lại sớm hay muộn cũng Tùy thuộc khá nhiều vào phương pháp nạo phá thai mà bạn lựa chọn. Nếu bạn thực hiện đình chỉ thai bằng phương thức an toàn, được thực hiện vì một số bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng thì chu kì ngày đèn đỏ hầu như không bị tác động nhiều. tình huống này bạn gái thường có kinh sau khoảng 14 ngày hoặc 1 tháng.

Nếu phái nữ hút thai tại những cơ sở không đảm bảo, các địa chỉ phá thai chui hoặc dùng liệu pháp phá thai không an toàn sẽ có thể dẫn đến một số tổn thương không đáng có. Trong đó, ngoài những ảnh hưởng tới sức khỏe thì chu kì kinh nguyệt khó có khi khẩn trương ổn định và trở lại bình thường.


Nếu sau 8 tuần mà nguyệt san vẫn chưa quay lại thì bạn cần phải nhanh chóng đến một vài nơi khám bệnh chuyên khoa để được những chuyên gia thăm kiểm tra và khám lại. bởi nếu trại thái này diễn ra trong cấp độ dài sẽ tạo ra một số những biến tướng tác hại , ảnh hưởng đến sức đề kháng sinh nở sau này.

để ý : Nếu sau  tuần kể từ khi hút thai mà bạn thấy có máu ở "vùng kín" thì đó không phải là nguyệt san . hiện tượng này có khả năng là bởi khi hút thai bị sót hay do ứ dịch sau khi hút… Khi bạn gặp phải hiện tượng này thì cần phải ttái diễn cơ sở y tế để xét nghiệm , siêu âm lại dạ con để đảm bảo an toànXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết