on Thu Nov 19, 2015 7:51 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Những tiêu chuẩn căn bản của một ngôi mộ đẹp

Gia chủ lựa chọn xây mộ đá đôi khi không có nhiều am hiểu về chất đá cũng như cách thi công hay chọn kích thước mộ sao cho hợp phong thủy. Nên hầu như gia chủ đều phụ thuộc hết vào đơn vị làm mộ cũng như thi công mộ đá đẹp. Sau đây tư vấn kỹ thuật viên Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ chỉ ra những tiêu chuẩn khi lựa chọn mộ đá đẹp 2015 để giúp gia chủ có thêm cơ sở và có sự hiểm biết trong giám sát cũng như tiến hành xây mộ đá:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Một ngôi mộ đá đẹp cần dựa trên những tiêu chuẩn sau:

- Chất liệu đá: phải là đá xanh đá hoa cương tự nhiên. Đá xanh phải là Đá Thanh Hóa hoặc Ninh Bình, đá có màu xanh ghi, xanh đen có độ sần và mầu tự nhiên. Đá hoa cương phải có độ bóng, màu sắc ít tươi hơn so với đá nhân tạo. Gia chủ nên cẩn thận với những ngôi mộ mà đá được vá víu nhiều, đá loang lổ nhiều gân và vân quá.
[You must be registered and logged in to see this image.]
- Kích thước: tùy vào loại mộ gia chủ muốn xây: mộ đá không mái, có mái, mộ đôi. đều có những kích thước hợp phong thủy và chuẩn lỗ ban..nhưng trên hết là cần có sự hài hòa trông cân xứng.

- Số đẹp : mộ đá cần có các số đo nên vào cung số đỏ ở thước Lỗ Ban phong thủy
[You must be registered and logged in to see this image.]
- Hoa văn đẹp : hoa văn trên mộ đá là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn.Hoa văn thể hiện tay nghề của người thợ, cần sắc xảo, rõ nét và đủ sâu.

Một ngôi mộ đá đẹp và tốt  thì không dừng lại ở việc thiết kế trên giấy mà nó đẹp khi nó đưa ra thị trường được nhiều người lựa chọn. Quá trình gia công ngôi mộ trải qua các bước như: chọn đá, mẫu mã cho từng lớp và thi công

Mọi thông tin cần tư vấn và thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình
Tầng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: Tel: 0466 81 3535 -  0965 980 999
Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.comXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết