on Fri Nov 20, 2015 9:05 am

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Thiết kế, thi công khu lăng mộ đá giá rẻ

Ngày nay con người với những bận rộn công việc, ngày ngày bon chen tìm chỗ đứng vững của mình trong xã hội, nhưng đối với bản thân họ công việc, sự nghiệp chiếm phần lớn thời gian nhưng họ không bao giờ quên đi nguồn gốc của mình, trong con người họ luôn hướng tâm mình về với tổ tiên với ông cha… quan tâm tới những phần mồ, lăng mộ của gia đình, dòng họ, tổ tiên. Xây dựng và trùng tu lại những phần mộ của tổ tiên đã bị xuống cấp.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hiện nay nhiều hộ gia đình dòng họ đều chọn những chất liệu mộ đá khối cho ngôi mộ của gia đình mình. Bởi đặc tính việc làm mộ đá khối phải đạt được tiêu chuẩn đó là có độ bền lâu, lại đẹp, có hoa văn cầu kỳ tinh xảo mà giá thành cũng không cao lắm, các hộ gia đình không cần phải mất nhiều thời gian vào việc xây đắp những ngôi mộ bằng gạch song trang trí.

Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình đưa ra những mẫu mộ đá đẹp, kích thước đa dạng phù hợp với từng thị hiếu yêu cầu của từng gia đình, dòng họ. Bởi trong cách lựa chọn mẫu mộ đá của con người hiện nay thì phần mộ của của gia đình, dòng họ mình không những đảm bảo về phong thủy mà hình dáng của ngôi mộ đá có hình dáng phải đẹp, và tùy vào kiểu cách của mỗi người mà cón sự lựa chọn khác nhau.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp những ngôi mộ đá khối được những nghệ nhân làm ra từ những phiến đá khối tự nhiên khai thác từ các vùng núi Thanh Hóa, Ninh Bình rất bền và đẹp, không bị hoen rỉ. Đá khối đồng màu, không rạn nứt. Nên khi nói đến chất lượng chọn mẫu mộ đá của công ty luôn đảm bảo với chất lượng tốt nhất đối với khách hàng khi lựa chọn.
lang mo cong giao
[You must be registered and logged in to see this image.]
Còn đối với mẫu mã hoa văn, kiểu cách của mẫu mộ đá đẹp thì Công ty CP XNK đá mỹ nghệ  Ninh Bình tiền thân là người con của làng nghề, những thợ ở xưởng của công ty đều là những nghệ nhân lâu năm, giảu kinh nghiệm đã từng chạm khắc và chế tác ra nhiều đường nét hoa văn những công trình lơn, nên đối với những sản phẩm của công ty, chúng tôi luôn có những mẫu hoa vănXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết