on Wed Nov 25, 2015 9:04 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Mẫu mộ đá đẹp và nơi thi công uy tín

Mẫu lăng mộ đá là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn do Công ty Cp XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình  chế tác và thi công. Với nhiều cơ sở sản xuất, lấy đá trực tiếp từ mỏ vì thế giá các mẫu lăng mộ bằng đá của Công ty chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành hợp lý.

Mẫu lăng mộ đá đá mỹ nghệ Ninh Bình được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối lấy từ các tỉnh như: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… Các sản phẩm mộ đá, khu lăng mộ đều được các nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc tỉnh Ninh Bình gia công và lắp đặt ngay tại địa phương trước khi vận chuyển đi các tỉnh thành trên cả nước.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Mỗi một công đoạn của lăng mộ đá đều được những người thợ làm thật tỷ mỷ. Bắt đầu từ khâu chọn đá, muốn có một khu lăng mộ đá đẹp thì quá trình chọn chất liệu là đá là khâu không thể làm qua loa và được coi là khâu quan trọng trong quy trình làm lăng mộ đá ninh bình.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Những khối đá được chọn phải là đá khối tự nhiên không bị rạn nứt hay có quá nhiều vân, khi đá đã được chọn thì những khâu tiếp theo sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi đá đã được chọn những nghệ nhân sẽ bắt tay ngay vào quy trình gia công sơ bộ từng bộ phận của lăng mộ đá ninh bình. Khi công việc gia công sơ bộ đã hoàn thành các nghệ nhân sẽ dựa trên mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp để đi vào chi tiết từng bộ phận, đây là công đoạn quan trọng thứ hai nó là một trong hai tiêu chí đánh giá một ngôi lăng mộ đá đẹp hay không. Công đoạn đòi hỏi một người thợ phải có một bàn tay khéo léo, kinh nghiệp và độ tỷ mỷ cao.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Mỗi một bộ phận của lăng mộ đá đều có những nét hoa văn khác nhau nhưng phần thân của khu lăng mộ đá ninh bình là phần thể hiện điều đó nhiều nhất nới đây là nơi thể hiện một cách rõ nhất về nền văn hóa của người việt cổ xưa. Mẫu lăng mộ bằng đá Ninh Bình khi tất cả các khâu được hoàn thành những người thợ sẽ thiến hành công đoạn cuối cùng ghép các chi tiết của lăng mộ đá vào với nhau trước khi đưa tới tận nơi khách hàngXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết