on Fri Nov 27, 2015 9:56 am

cuongcung
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 41
Point Point : 119
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/03/2015
Tiêu đề: Đi giải nhiều có khi là là bởi mắc một bệnh nào đó

Đi tiểu nhiều  tạo ra hàng vạn những thứ không mong muốn và phiền phức cho người bệnh. Bị đái nhiều lần trong ngày hiện là mối quan tâm hay trong cộng đồng ngày nay, bệnh nguy hại và phải được điều trị kịp thời để phòng ngừa những biến chứng khó xác định.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là bệnh gì

Đi tiểu tiện nhiều lần trong ngày, đi liên tiếp nhưng số lượng không nhiều lắm là điều đáng quan tâm. Trước hết bạn cần xem đó có phải do thói quen hay không. Thói quen tạo ra qua việc cố gắng đi đái dù nước đái ít, sau dần thành quen. Nếu bởi tác nhân này thì có khi sắp xếp được bằng liệu pháp tập luyện nhịn đái , kéo dần giai đoạn dài ra và tần suất đi đái giảm dần.


Nếu khi bạn uống nước vượt quá lượng nước 2 - 2,5 lít/ ngày thì thận sẽ bị quá tải, khiến bạn phải đi đái liên tục để tiểu tiện thoát bớt lượng nước thừa. Hơn thế còn có khi bởi vì tâm lí, vì có em bé, gây áp suất lên bàng quang, làm người  mang thai đi tiểu nhiều lần hoặc sử dụng nhiều bia, rượu, cũng là căn nguyên dẫn tới hiện tượng đi giải nhiều.

Viêm tiền liệt tuyến, ung thư tiền liệt tuyến.

viêm nhiễm bàng quang,Viêm bọng đái cấp tính, viêm bàng quang mãn tính, sa bể thận, Nhiễm trùng bàng quang.

Đi tiểu lần trong ngày rất có thể các bạn đã bị những nhiễm trùng trong hệ bài tiết

Vậy như thế nào được coi là bị đi tiểu nhiều lần

Nam giới hàng ngày đi tiểu từ 4-9 lần/ ngày cho nên nếu như số lượng nam giới tiểu tiện vượt qua con số 10 hoặc buổi tối luôn luôn phải tỉnh giấc đi tiểu thì hầu như đó có nghĩa là nam giới đã mắc bệnh đi tiểu nhiều lần.

đái nhiều thường có nhiều vấn đề: Đa niệu sinh lý do số lượng nước nam giới uống trong ngày nhiều. Khi lượng nước lớn và vượt quá thì cơ thể sẽ loại bỏ ra nhiều. Trong dạng này,Người chỉ cần dùng ít chất lỏng đi là bệnh đái nhiều sẽ bớt. Dạng thứ 2 là đa niệu bệnh lý, tiểu tiện lắt nhắt, tiểu khó kìm hãm có thể liên quan đến viêm nhiễm hay mắc bệnh lý nào đó của đường tiểu.


Bài thuốc chữa bệnh đi đái nhiều lần và đái ra máu

Đông y cho rằng một số người giải nhiều lần, đi tiểu ra máu, đau khi tiểu tiện , mỗi lần tiểu lượng nước ít, nhưng một ngày lượng tiểu tiện bình thường thuộc lâm chứng (chứng bệnh tiểu tiện không thông thoát, phải rặn nhiều và đau buốt). Còn tiểu nhiều lần có kèm theo một ngày lượng nước đái tăng nhiều thuộc tiêu khát. trường hợp trước vì bàng quang bị thấp nhiệt, can uất khí trệ, tì thận lưỡng hư làm bàng quang khí hóa bất lợi tạo ra .Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết