on Fri Nov 27, 2015 10:01 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Một số mẫu mộ đá có mái đao kính gửi đến quý khách hàng

Đầu tháng 9 đến cuối tháng 10 đây là thời điểm mà nhiều gia đình, họ tộc lớn đang chuẩn bị thi công những hạng mục mộ đá, lăng mộ đá để tôn tạo lại mộ phần của gia tiên trong gia tộc. 
[You must be registered and logged in to see this image.]
Lúc này nhiều gia đình muốn tìm được một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thiết kế các khu lăng mộ đá, mộ đá có mái đao đẹp nhất chất lượng tại những nơi sản sinh ra các làng đá mỹ nghệ nổi tiếng như Ninh Vân – Ninh Bình để thi công mộ đá các hạng mục tâm linh thật uy nghiêm và tuyệt hảo.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Một trong những hạng mục quý khách nên lựa chọn trong thi công chính là Mộ đá có mái đao hay còn gọi là mộ đá có mái với thiết kế mang đậm văn hóa phương đông với mái lợp cong hình mây, hình lá hoặc hình con rồng, cột đá được chế tác theo dạng hình tròn hoặc vuông, trên thân cột tròn thường chạm khắc rồng uốn lượn quanh cột, cột vuông thường đề câu đối hai bên cột. 
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các mặt bưng của mộ đá có mái được các người thợ làng nghệ chạm khắc theo tranh tứ quý hoặc hình ảnh rồng uốn lượn. Mộ đá có mái có các kích thước phổ biến như 81×127 cm, 89×133 cm, 89×147 cm, 107×167 cm, 107×172 cm … ngoài ra  có có các kích thước khác theo yêu cầu của gia chủ.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết