on Thu Dec 03, 2015 10:19 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Một số mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp.

Thiết kế lăng mộ đá đẹp hay lăng mộ khi lắp đặt luôn phải chịu ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết, mưa nắng, gió, bão nếu là sản phẩm mộ, lăng mộ thông thường thì sẽ bị bào mòn và trở nên cũ kỹ chỉ trong vài năm. 
[You must be registered and logged in to see this image.]
Tuy nhiên khi Thiết kế lăng mộ đá lại khác khả năng bị bào mòn hầu như bằng 0, không bị thấm nước hay đổi màu, bong tróc, rạn vỡ như các loại nguyên liệu xây dựng thông thường, tuổi đời của một ngôi mộ đá khối tự nhiên phải tính hàng trăm, hàng nghìn năm trong khi mộ bằng nguyên liệu khác chỉ khoảng 10 đến 20 năm là cần phải tu sửa. Hơn nữa về Đá tự nhiên tốt về phong thủy và thân thiện môi trường.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chính vì những ưu điểm của những loại đá tự nhiên này nên giá lăng mộ đá khối có phần cao hơn các loại mộ xây bằng vật liệu thông thường khác. Đối với công việc tâm linh có hạn sử dụng lâu dài thì đây là cách đầu tư rất khôn ngoan của những gia đình biết nhìn xa trông rộng. 

Một ngôi mộ hay lăng mộ đá khi thiết kế và thi công thông thường cao nhất chỉ từ 50-100 triệu. Tuy nhiên giá lăng mộ đá tự nhiên sẽ dao động từ vài trăm đến tỷ, vài tỷ đồng và còn tùy thuộc vào kích thước, diện tích và loại đá sử dụng.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết