on Fri Dec 04, 2015 10:00 am

cuongcung
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 41
Point Point : 119
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/03/2015
Tiêu đề: Phương thức lột da phủ quy đầu ở thiếu niên

Khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da phủ quy đầu sẽ tụt xuống và để lộ ra phần đầu của của quý , giúp bạn nam dễ dàng hơn trong việc vệ sinh dương vật sạch sẽ và giúp đề phòng một số bệnh viêm nhiễm , ngay cả là ung thư "cậu nhỏ" . Trong trường hợp da bao quanh quy đầu không tự tụt xuống thì phải dùng giải pháp can thiệp là lột bao quy đầu hoặc cắt da phủ quy đầu .

[You must be registered and logged in to see this image.]

Lột bao quy đầu là gì?

Lột bao quy đầu là gì?  Đây là biểu hiện bình thường và cần thiết đối với bất kỳ con trai nào ở tuổi trưởng thành . Nếu da phủ quy đầu không thể tự lột cần áp dụng một vài phương án , thủ thuật để lột da phủ quy đầu .

nam giới khi đến tuổi đang lớn ( 16 – 18 tuổi) sẽ chịu tác hại của hormone nội tiết, cơ thể phát triển . Sự phát tiển gấp rút về kích thước “ cậu không to ” sẽ khiến da quy đầu tự tụt ra, để lộ quy đầu.Trong tình huống da bao quanh quy đầu không thể tự lột hoặc lột ít có khả năng là hẹp hoặc dài da phủ quy đầu . Khi da phủ quy đầu không thể tự lột sẽ gây nên con trai nhiều khó khăn trong sinh hoạt cũng như làm tình , khác biệt có khả năng gây ra một vài biến chứng tổn hại .

một số cách thức lột bao quy đầu

bao quy đầu liên đới đến tương đối bệnh lây cũng như một vài bệnh liên hệ đến tình dục, chính do vậy khi thiếu niên khi bị dài, hẹp bao quy đầu thì cần phải thực hiện lột da phủ quy đầu để đảm bảo vệ sinh và tránh viêm nhiễm ở da bao quanh quy đầu .

Theo những bác sỹ nam khoa, đàn ông có khi sử dụng những biện pháp sau để tự lột bao quy đầu :

phương pháp 1:

dùng tay để nong bao quy dầu: Bạn sử dụng tay kéo căng da quy đầu từ 2 – 3 lần thường ngày đối với trẻ em và từ 4 – 5 lần thường ngày đối với người lớn để da quy dầu dần giãn ra. lưu tâm : bạn cần phải vệ sinh cơ quan sinh dục và tay sạch sẽ trước khi tiến hành kéo căng da quy đầu. Bạn nên tiến hành việc này liên tục trong vòng 1 – 2 tháng đến khi nào da bao quanh quy đầu có khi dễ dàng tuột xuống mà không bị sang chấn hoặc tổn hại ở da quy đầu. Khi thực hiện lột da phủ quy đầu bạn nên lưu tâm là làm thật nhẹ nhàng, thận trọng và để ngăn ngừa làm rách và có hại bao quy đầu , khác thường là đối với trẻ em.

phác đồ 2:

áp dụng thuốc xoa : Ngoài hướng dùng tay lột da phủ quy đầu , bạn cũng có khi sử dụng thuốc xoa giàu corticosteroid. Khi bạn xoa thuốc này lên da phủ quy đầu từ 2 – 3 lần trong một ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì da bao quanh quy đầu sẽ dần dần tự tuột xuống.

Trên đây là những cách lột bao quy đầu rất đơn giản mà đúng liệu pháp , bạn có khi tự thực hiện ngay tại nhà. tuy thế , khi bạn đã sử dụng cả 2 hướng trên mà bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống được thì bạn cần phải đến ngay phòng khám hoặc những trung tâm y tế chuyên khoa để được xét nghiệm và chữa trị đúng thời điểm .

những trường hợp bao quy đầu không thể tự lột

da phủ quy đầu không thể tự lột có thể do hẹp hoặc dài bao quy đầu tạo ra :

- Hẹp da bao quanh quy đầu : có hai thời kì hẹp da bao quanh quy đầu là bán hẹp bao quy đầu và chít hẹp da bao quanh quy đầu . Lớp da trên da phủ quy đầu trùm kín quy đầu chỉ để lộ một lỗ bé để thoát nước đái . Không thể sử dụng tay để lột da quy đầu xuống, nếu cố lột có thể gây đau đớn, chảy máu và nhiễm khuẩn .

- Dài bao quy đầu : da bao quanh quy đầu quá dài cũng khiến da phủ quy đầu không thể tự tuột. Hoặc chỉ tuột được 1 phần, không để lộ hết quy đầu. có khi áp dụng tay để lột da bao quanh quy đầu xuống, tuy thế không phải thể điều trị hoàn toàn .

Hẹp hoặc dài da bao quanh quy đầu có tác động nghiêm trọng đến sức khỏe bạn nam như: nhiễm khuẩn bao quy đầu , nhiễm khuẩn quy đầu, viêm bàng quang... ung thư "cậu nhỏ" dẫn đến vô sinh , có khi dẫn đến   xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt"cậu nhỏ" …

phương pháp trị bệnh kết quả khi da phủ quy đầu không tự lột

Ngoài việc nong bao quy đầu (tự lột da phủ quy đầu ) thì phương hướng chữa bệnh hiệu nghiệm và mau chóng nhất là cắt bao quy đầu .

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật đơn giản, không gây biến chứng tổn hại cho phái mạnh . hiện tại , có nhiều phương thức cắt bao quy đầu như: cắt da bao quanh quy đầu bằng laze, giải pháp cắt da phủ quy đầu không đau bằng công nghệ Hàn Quốc… Đây là một số liệu pháp chữa lột bao quy đầu hiệu quả và hiện đại nhất Hiện nayXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết