on Fri Dec 04, 2015 5:02 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Quy trình chế tác mộ đá đẹp của công ty xnk đá mỹ nghệ Ninh Bình

Được thiên nhiên ưu đãi vùng đất Ninh Vân, Ninh Bình đã xây dựng nên làng đá mỹ nghệ truyền thống được nhiều người biết đến. Nhưng để thiết kế mộ đá đẹp có thương hiệu như vậy phải đã trải qua rất nhiều công đoạn. Dưới đây là Quy trình chế tác mộ đá đẹp, giúp quý khách hiểu hơn về việc thi công mộ đá và vì sao mộ đá lại có giá thành cao hơn mộ thông thường.
[You must be registered and logged in to see this image.]
– Chọn phôi là điều không thể thiếu và nó cũng rất quan trọng bởi phôi mà sấu sẽ dãn tới một sản phẩm lăng mộ đá xấu. Dù địa hình rất nhiều núi đá vôi nhưng để lấy được một phôi đá thì không phải ai cũng làm được.

– Khi đã có phôi rồi thì việc trạm khắc sẽ là việc thứ hai cần phải làm để có một ngôi mộ đá đẹp. Từ những hòn đá thô xơ nhũng nghệ nhân tại làng nghề sẽ sử dụng nhũng dụng cụ, máy móc và tay nghề của mình từng bước biến những hòn đá thô xơ đó thành những hình thù đã xác định trước.
[You must be registered and logged in to see this image.]
– Khi các hòn đá đã có hình thù nhất định thì việc tiếp theo đó là trạm khắc những mẫu hoa văn lên trên sản phẩm. Trạm khắc không khó nhưng nó đòi hỏi một độ tỷ mỷ và trí tưởng tượng cao.

– Công việc cuối cùng để có một ngôi mộ đep là lắp ghép và làm nổi bật lên màu đá trên sản phẩm tạo cho sản phẩm lăng mộ đá vẻ đẹp cổ xưa, dáng vẻ uy nghi cổ điển cho ngôi mộ.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết