on Wed Dec 09, 2015 11:04 am

cuongcung
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 41
Point Point : 119
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/03/2015
Tiêu đề: 3/4 nam nhi xuất tinh trong khoảng hai phút

Xuat tinh som la gi?Xuất tinh sớm là hội chứng xuất tinh sau một khoảng mức độ ngắn không theo chủ định và mong muốn của người thanh niên . có thể nói xuất tinh sớm là một triệu chứng thường thấy , ít người nam giới nào trong suốt cuộc đời không nếm trải ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam nhi rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. yếu tố gây cho triệu chứng này đa số có khả năng do nguyên nhân suy nghĩ chẳng hạn như: lo âu , stress hoặc bởi một vài kích thích quá mức mà người nam không tự kiềm chế được cảm xúc của mình, có thể bởi vì yếu tố thể lý do cơ thể suy yếu stress .


[You must be registered and logged in to see this image.]

Không có định nghĩa cụ thể về mức độ định nghĩa biểu hiện xuất tinh sớm. Theo Masters và Johnson, người đàn ông xuất tinh sớm nếu sự xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được khoái cảm trong hơn 50% số lần quan hệ . các nhà nghiên cứu về tình dục khác lấy thời gian xuất tinh trước hai phút khi bắt đầu "giao ban" chính thức để tổng quát xuất tinh sớm.

khám phá của Alfred Kinsey, tiến hành vào thập niên 1950 cho thấy ba phần tư thiếu niên xuất tinh trong vòng hai phút, kể từ lúc bắt đầu giao hoan trong hơn một nửa số lần "giao ban" của họ cho thấy việc thi thoảng bị xuất tinh sớm là điều rất không có gì lạ ở thanh niên .

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, hầu hết một vài tình huống xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lí – bao gồm: tổng quát đạo lí (coi giao hoan là tội lỗi); thiếu tình yêu; có chuyện đau buồn trong quá khứ; và một số vì sợ sệt không làm tròn trách nhiệm bạn tình. Dưới góc độ sinh lý một vài nhà khoa học cho rằng xuất tinh sớm vì sự rối nhiễu của hệ thống những receptor và vài chất dẫn lây thần kinh serotonin. Và khác thường khi cơ thể bị suy nhược stress , mệt mỏi công việc và các mối sinh hoạt tình dục cũng thường gây cho hiện trạng xuất tinh sớm ở thanh niên .

Xuất tinh sớm thường xảy đến ở những cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày, ít có điều kiện quan hệ tình dục , hoặc bởi người vợ quá kích thích chồng khiến chồng không chủ động được.

Xuất tinh sớm dễ vướng mắc ở thanh niên bị lộn xộn chức năng dương vật không có khả năngcương cứng } không đủ thời giờ để đạt hoặc duy trì một cuộc ân ái trọn vẹn).

ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không hề có lợi , ảnh hưởng của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt"cậu nhỏ" ở con trai , dẫn đến cơ thể căng thẳng và đặc biệt là không làm thỏa mãn được bạn tình, có khi dẫn tới phá vỡ hạnh phúc gia đình và "sống chung" nếu phái mạnh không khắc phục kịp thời điểm hiện trạng này.

gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ. Bị thường xuyên sẽ tác động không tốt đến thể chất người nam dẫn đền căng thẳng cơ thể, gây tác hại nghiêm trọng đến tinh thần của người phái mạnh .

Điều trị xuất tinh sớm

Chủ yếu là qua điều trị tâm lí: thoải mái, cố gắng không nghĩ ngợi đến “công tác” kéo dài cuộc làm “chuyện ấy” , sinh hoạt ân ái chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm hạ bộ ít nhạy cảm, v.v… Người bị xuất tinh sớm nên phòng tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Không chỉ vậy có khi áp dụng các chủng thuốc đặc biệt . Một trong những hiệu ứng phụ của kiểu thuốc chống trầm cảm SSRI như Prozac, Zoloft, Paxil là làm từ từ xuất tinh – có khả năng dùng cho người bị bệnh xuất tinh sớm. Có nghiên cứu cho thấy xuất tinh sớm còn là bởi vì di lan nhiễm , không phải chỉ là nguyên nhân tâm lý .

Ngoài lý do tinh thần là do tố sinh lý, cơ thể suy nhược, bệnh hoạn, căng thẳng thần kinh thì cần đến bệnh viện nam khoa để khám và điều trị . Nhất quyết ngăn chặn tự tiện mua thuốc không rõ căn nguyên về sử dụng hoặc bởi vì bạn bè rỉ tai nhau ăn đồ ăn nọ, uống rượu kia mà không có sự chỉ dẫn của chuyên gia có thể dẫn tới nguy cơ lợn lành chữa thành lợn quèXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết