on Sun Dec 13, 2015 2:32 pm

cuongcung
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 41
Point Point : 119
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/03/2015
Tiêu đề: Hẹp bao quy đầu sinh lý

Hẹp bao quy đầu là gì?Hẹp bao quy đầu là 1 trong những bất thường diễn ra ra với cậu nhỏ của rất nhiều con trai . Sự bất thường này của bao quy đầu làm cho những vấn đề nhiễm trùng , ảnh hưởng , rắc rối trong hoạt động và hậu quả hơn cả bệnh ung thư "cậu nhỏ" . Hiểu rõ về cơ thể mình để cải thiện trại thái này là điều vài thầy thuốc chuyên khoa khuyên mỗi đàn ông nên trang bị kiến thức. Việc trang bị kiến thức bắt nguồn từ các điều ban đầu , những băn khoăn đơn giản nhất


2 loại chính của hẹp bao quy đầu là hẹp bao quy đầu sinh lý và bệnh lý. Hiểu rõ 2 giải chủng này là cấp bách để bạn hoàn chỉnh kiến thức hẹp bao quy đầu là gì.

Hẹp bao quy đầu sinh lý

Khi bao quy đầu dính với vùng quy đầu một biện pháp tự nhiên với mục đích bảo vệ quy đầu tự nhiên và lỗ đái khi trẻ mới sinh. Quá trình phát triển của trẻ sẽ làm bong các tế bào chết của thượng bì bao quy đầu. Điều này làm cho bao quy đầu tự tách khỏi quy đầu.

Sự mất đi của tế bào chết vùng thượng bì cùng vài chất đào thải biểu hiện là chất màu trắng dưới vùng da bao quy đầu. Việc vệ sinh kiểu chất màu trắng này không vất vả nếu trẻ không bị hẹp bao quy đầu.

Khác với một số trẻ có khả năng vệ sinh kiểu chất bẩn trên một hướng dễ dàng vì không bị hẹp bao quy đầu thì các trẻ bị hẹp bao quy đầu sẽ vất vả trong vệ sinh. nhưng , trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ là hẹp bao quy đầu sinh lý thì quá trình phát triển tới thời gian 3, 4 tuổi, vùng bao quy đầu sẽ tự lộn ra khỏi đầu của quý mà không cần can thiệp.

Hẹp bao quy đầu bệnh lý

bất ổn này của bao quy đầu gây cho vài bệnh lý nhiễm khuẩn Sau  những viêm gây ra xơ hóa hay bị dài bao quy đầu, tổn thương dẫn tới là hẹp bao quy đầu bệnh lý.

mức độ hẹp bao quy đầu bệnh lý gồm hẹp bao quy đầu lành hẳn và bán hẹp. Hẹp bao quy đầu triệt để là trong bất kỳ trạng thái  nào, cả khi bình thường hay khi cương cứng, bao quy đầu không thể lột khỏi hạ bộ . Bán hẹp bao quy đầu khi trong trường hợp cương cứng, bao quy đầu không lột khỏi của quý .

Hẹp bao quy đầu có hội chứng gì

bao quy đầu là phần da chụp lên chót đầu của của quý . Bao quy đầu hẹp chỉ trường hợp bao da quy đầu không tuột khỏi hẳn khỏi quy đầu được dù thiếu niên đã đến tuổi mới lớn .

Bao quy đầu nhỏ như lỗ kim, có khả năng dẫn đến tiểu tiện khó ở những mức độ khác nhau, giải không nhanh , tiểu nhỏ, khi giải bao quy đầu sưng phồng.

Bao quy đầu viêm , miệng bao quy đầu sưng đỏ, có dịch tiết dạng mủ, khi làm “chuyện ấy” có cảm giác đau là các biểu hiện lý giải cho câu hỏi bệnh bao quy đầu hẹp là gì?

chữa bệnh HẸP BAO QUY ĐẦU

chữa trị bao quy đầu hẹp hiện tại có nhiều cách thức khác nhau. Phụ thuộc vào tình trạng bệnh,sau khi thăm xét nghiệm các chuyên gia sẽ đưa ra một vài liệu pháp chữa bệnh hợp lý .

Nong bao quy đầu

Bằng giải pháp kéo căng bao quy đầu thường xuyên , có thể cải thiện được phần nào hiện trạng của bao quy đầu hẹp. Câu lý giải đơn giản nhất cho thắc mắc bao quy đầu hẹp là gì và phương thức chữa bệnh?

áp dụng thuốc

người bệnh có khi dùng một vài thuốc bôi vào quy đầu này. Thuốc này sẽ có công hiệu làm giãn rộng bao quy đầu.

Hai liệu pháp này chỉ áp dụng hiệu quả đối với trường hợp là vài em nhỏ cũng như trại thái bệnh còn nhẹ. Khi bệnh đã đến thời kì nặng, cần sử dụng công nghệ Hàn Quốc cắt bao quy đầu. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu nghiệm nhất trong việc trị bệnh bao quy đầu hẹp với nhiều ưu điểm:

Xâm lấn tối thiểu ít, an toàn tuyệt đối, không tác động đến vai trò sinh dục và khả năng sinh sản . Không làm tổn hại tinh hoàn, không lây nhiễm .

Sau thủ thuật không cần cắt chỉ, hồi phục nhanh: Vết cắt tiểu phẫu ngắn, không bị tổn hại . Sau tiểu phẫu chỉ cần ngủ nghỉ 2 – 3 ngày vết thương có thể phục hồi.

Vô trùng không viêm bao quy đầu : tiến hành tiểu phẫu trong phòng vô trùng, nhiễm khuẩn hậu phẫu không diễn ra ra

phẫu thuật an toàn, tranh thủ , ít xâm lấn, không đau, không có cảm giác bứt dứt sau khi làm tiểu phẫu

băn khoăn hẹp bao quy đầu là gì một số tưởng đơn giản tuy nhiên để hiểu cặn kẽ, lại là điều không dễ dàng. Để Biết rõ hơn cũng như biết được tình trạng bao quy đầu của mình có bất thường không, bạn có thể liên đới với một số bác sĩ tư vấn của bệnh viện hay trực tiếp thăm khám .Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết