on Thu Dec 17, 2015 8:16 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Cách giúp bạn lựa chọn đá ốp lát

[You must be registered and logged in to see this image.] 
 * Với phòng từ 15m2 trở lên, thì bạn đã có thể sử dụng loại đá ốp lát kích thước 60×60 cm để giúp cho phòng trông rộng và hiện đại hơn
 * Còn đối với phòng không vuông vắn (phòng méo) thì chúng ta có thể khắc phục bằng cách lát đá ốp lát chữ nhật kích thước 30×60 hoặc 15×60, lát công mạch sẽ giúp che được phần nào những khuyết điểm và tiết kiệm đá (cắt ít đá hơn)

Các lưu ý
 
 * Trước tiên, thì bạn đừng để ấn tượng thích thú trước một mẫu đá ốp lát mới chi phối mà bạn nên cân nhắc xem sử dụng loại nào cho phù hợp trong căn      nhà của bạn.
 * Phòng nhỏ hơn (phòng ngủ) thì bạn không nên lát loại đá ốp lát quá lớn, chúng ta không nên làm tôn thêm sự sang trọng mà nó còn làm cho căn phòng     như nhỏ lại.
 * Đối với những căn phòng có diện tích hẹp, ít cửa, thiếu ánh sáng thì chúng ta nên dùng các loại đá ốp lát ít hoa văn và sáng màu hơn, với kích thước           30×30 cm. Bạn không nên dùng các loại đá có hoa văn, và màu sắc không rõ ràng, thường gây ra cảm giác nhức mắt.
 * Nhà vườn, có thể lát những loại đá tự nhiên, như là đá ốp lát marble hay đá granite thô mộc hơn là dạng nhà biệt thự như đá chẻ, đá gạch đinh xếp đứng, bê      tông sỏi hay mảnh gốm xếp tạo ra bức hình trên nền xi măng.
 * Thông thường thì cách lựa chọn an toàn là sử dụng cùng một loại đá cho toàn bộ các không gian trong nhà, tuy nhiên, nếu như dựa vào chức năng sử       dụng, độ rộng lớn của từng phòng sẽ có thể dùng các loại đá khác nhau.
 *  Phòng ngủ bạn nên lát môt loại đá có độ nhẵn vừa phải, hoa văn sẽ không quá cầu kỳ, nhiệu hoạ tiết, nhiều màu sắc. Trong khi đó, phòng khách chính      là nơi cho phép bạn phô diễn tất cả sự cầu kỳ, thẩm mỹ vô cùng tinh tế của bạn.
 *  Phòng sử dụng nhiều đồ đạc và có bánh xe bạn không nên dùng đá ốp lát tự nhiên  các loại gạch sần gây ra sự khó khăn trong dịch chuyển và dễ làm xước men.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết