on Mon Mar 28, 2016 3:12 pm

daoluu
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 1
Point Point : 3
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 28/03/2016
Tiêu đề: Hỏi đáp thắc mắc về giá lăng mộ đá.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Khi bàn về giá cả của các sản mẫu lăng mộ đá cao cấp chúng tôi luôn thông cảm về việc nhiều khách hàng đang băn khoăn, thắc mắc không biết nên mua sản lăng mộ đá ở đâu là uy tín và giá rẻ hơn so với các địa phương khác.
Trong bài này Tân Thiên Phú chúng tôi xin tư vấn cho khách hàng có thêm thông tin để chọn lựa những sản phẩm đá mỹ nghệ có giá tốt nhất để phù hợp với túi tiền của từng dự án đầu tư:
-  Thường thì giá một sản phẩm mộ đá phụ thuộc nhiều vào chất liệu đá, độ tinh xảo trong đường nét chạm trổ, kích cỡ và kiểu dáng. Một sản phẩm mộ đá đẹp đòi hỏi chạm khắc sắc nét mang tính nghệ thuật cao thì thường sẽ có giá rất cao, vì chỉ những nghệ nhân lâu năm mới có thể thực hiện được.
- Ngoài ra một yếu tố cũng rất quan trọng quyết định đến giá mộ đá là thời điểm đặt hàng và thời điểm thi công. Nếu quý khách hàng đặt hàng quá gần thời gian thi công thì giá sẽ phải cao, vì người thợ phải làm gấp, làm cả ngày lẫn đêm, và mua phôi đá trong thời gian gấp cũng phải chịu chi phí cao hơn mới có ngay. Thời điểm thi công cũng khá quan trọng, càng về cuối năm thì giá sẽ càng tăng lên do hầu hết các cơ sở đã kín lịch thi công và lắp đặt, vì vậy chúng tôi có lời khuyên cho tất cả các quý khách hàng nên đặt làm mộ đá, khu lăng mộ đá… sớm một chút vừa giá cả sẽ rẻ hơn, vừa có thời gian để cho người thợ chạm khắc tỉ mỉ hơn.Như vậy những sản phẩm tốt thì luôn đi đôi với giá cả sẽ đắt hơn một chútXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết