on Wed May 11, 2016 11:02 am

thanhphuong95
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 151
Point Point : 453
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/04/2016
Tiêu đề: Lên kế hoạch chuyển nhà hiệu quả

Để chuyển nhà thành công và thuận lợi nhất nó là quan trọng để tạo ra một kế hoạch chuyển nhà trước rằng bạn có thể dính vào vào ngày chuyển. Vào thời điểm đó di chuyển của bạn được hoàn tất, bạn sẽ được biết ơn rằng bạn đã có tầm nhìn xa để lập kế hoạch cho cả hai lớn và các chi tiết nhỏ trong việc di chuyển.

Vì vậy, nơi nào bạn bắt đầu? Dưới đây là một số lời khuyên quan trọng để sử dụng để tạo ra một kế hoạch kỹ lưỡng cho một di chuyển kinh nghiệm nhà tổ chức:

[You must be registered and logged in to see this image.]


  • Gói đồ đạc của bạn: Để giảm thiểu căng thẳng khi di chuyen nha, bắt đầu đóng gói ngay sau khi bạn biết bạn đang di chuyển. Nếu bạn đang đóng gói một vài tháng trước, bạn có thể đóng gói đồ đạc hoặc các phòng mà bạn không còn sử dụng. Hãy chắc chắn để lưu các mục được sử dụng nhất của bạn cho qua và kế hoạch để đóng gói toàn bộ nhà của bạn hai tuần trước khi di chuyển trong ngày. Đóng gói và tổ chức tất cả các hộp có nhãn rõ ràng và mã màu sắc để làm cho nó dễ dàng cho máy động lực để tải và vận chuyển đồ đạc của bạn.
  • Lập kế hoạch kế hoạch sàn của bạn: Nếu bạn quản lý để có được một kế hoạch sàn của ngôi nhà mới của bạn, hoặc đã nhìn thấy nó, hãy dành thời gian để lên kế hoạch nơi mà tất cả đồ đạc và đồ nội thất sẽ đi khi bạn di chuyển.

    Điều này sẽ ngăn cản bạn từ việc hoàn toàn vô tổ chức khi máy động lực dỡ bỏ hộp và đồ nội thất của bạn vào nhà mới của bạn. Nếu bạn có một sơ đồ sàn kế hoạch rõ ràng về nơi mà tất cả đồ nội thất sẽ đi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc sắp xếp lại ngôi nhà của bạn mình, sau khi các máy động lực đã hoàn thành.
  • Lịch trình loại bỏ rác: . Một yếu tố quan trọng nhiều người không chú ý khi di chuyển nhà được lập lịch trình loại bỏ rác trực tiếp sau khi di dời Như bạn đóng gói và tải đồ đạc của bạn vào các xe di chuyển, bạn có thể ngạc nhiên trước bao nhiêu rác có thể tích tụ trong túi rác hoặc từ cũ, mảnh vỡ của đồ nội thất mà bạn không còn cần.

    Liên lạc với hội đồng địa phương của bạn và hỏi về thời loại bỏ chất thải đón khó khăn trong khu vực. Hoặc cách khác, bạn có thể mượn hoặc thuê một trailer để vận chuyển rác, hoặc sắp xếp cho một thùng bỏ qua sẽ được chuyển giao cho các chất thải được xử lý.
  • Chuyển tiện ích của bạn: Liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ tiện ích của bạn và thông báo cho họ về ngày dọn vào bạn. Thử gọi ít nhất hai tuần trước khi chuyển nơi ở, để đảm bảo rằng điện và khí đốt sẽ được bật trong thời gian.

Tạo một kế hoạch chuyển nhà chi tiết đi một chặng đường dài. Phải mất ít phút để xem xét ngày di chuyển của bạn từ đầu đến cuối. Có bất kỳ chi tiết nhỏ bạn đang nhìn ra rằng có thể có thể làm hỏng bạn?

Để cung cấp cho bạn một ví dụ cuối cùng, nếu bạn đang thuê một xe di chuyển cho DIY di chuyển, bạn đã lên kế hoạch mà các xe tải sẽ bị bỏ đi sau khi di dời của bạn? Liên hệ với công ty thuê bạn đang thuê xe tải từ, để yêu cầu thả nó ra tại một cửa hàng gần nhà mới của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.comXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết