on Thu Jun 30, 2016 2:17 pm

thuctapseo
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 2
Point Point : 6
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 30/06/2016
Tiêu đề: Hơi thở rau mùi có phải do lưỡi?

Chúng ta thường xuyên nhai thức ăn trong khoang miệng nên lưỡi thường chứa rất nhiều vi khuẩn và nhiều người bỏ qua việc làm sạch lưỡi khi đánh răng.

Tiếp nữa là 80% răng của chúng ta ở trên má, lợi, trên lưỡi, khiến cho vi khuẩn phát triển tốt. Thêm vào đó lưỡi như nam châm hút thực phẩm, lưỡi sẽ trở thành thiên đường của vi khuẩn. Hãy tưởng tượng lưỡi như tấm thảm với hàng triệu chỗ trú ẩn cho hàng triệu hạt vụn thực phẩm. Những hạt vụn này phân hủy, thu hút vi khuẩn

Tự ti vì hơi thở rau mùi

Lưỡi bạn không sạch, làm thay đổi sắc, trở thành màu trắng, hay màu đen. Bạn có muốn một cái miệng xấu xí, nhiều màu bên cạnh hơi thở có mùi hôi khó ưa không? Bạn hãy thử trong những giải pháp trị bệnh hôi miệng tại nhà sau nhé.
Mẹo chữa hơi thở có mùi
– Miệng ẩm là miệng sạch, thiếu nước bạn có thể dẫn tới hơi thở có mùi khó chịu, nên hãy súc miệng với nước súc miệng chống vi khuẩn hàng ngày để giữ hơi thở thơm mát bạn nhé.
[You must be registered and logged in to see this image.]
– Bàn chải lưỡi rất dễ dùng, không tốn, Bạn chỉ cần chà bàn chải hay miếng lau lên mặt lưỡi để bỏ đi vi khuẩn.
– Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng Cogate. Nó được thiêt kế làm sạch cả răng và lưỡi, má và lợi của bạn bằng cách nhổ sạch những vi khuẩn ẩn lấp trong miệng.
– Ngoài ra các bạn có thể dùng các phương pháp bằng tự nhiên trong nhân gian, như sử dụng trà xanh, chanh, mật ong,thì là….. và nhiều phương pháp khác để có cách chữa trị hôi miệng hiệu quả nhấtXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết