on Thu Jun 30, 2016 2:35 pm

tuongseodn
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 5
Point Point : 15
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 30/06/2016
Tiêu đề: Cho vay tiền tiêu dùng không chứng minh thu nhập

Nhu cầu vay tiền không chứng minh thu nhập hộ kinh doanh cá thể, hoặc buôn bán nhỏ lẻ cần vốn để xoay vòng kinh doanh. Tuy nhiên nhiều ngân hàng chưa chú trọng tới nhóm đối tượng này. Theo những nghiên cứu của Vaynhanh24h.net thì nhóm khách hàng này rất tiềm năng và cần tiền nhanh trong vài ngày và giải pháp vay tín chấp không phải chứng minh thu nhập ở các công ty tài chính đang được nhiều người quan tâm. 

Các hình thức cho vay không chứng minh thu nhập:
✔ Hình thức cho vay theo bảo hiểm nhân thọ :Hình thức này dành cho những khách hàng có tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và qua đó khách hàng sẽ có được 2 chọn lựa :
✔Vay tiêu dùng theo bảo hiểm tại công ty tài chính Prudencial Finance : đây là hình thức vay có nhiều ưu điểm khá lợi về mức lãi suất và hồ sơ được xét duyệt nhanh. Nhưng nhược điểm hồ sơ phức tạp hơn (yêu cầu bổ sung thêm hợp đồng lao động nếu đi làm công ty, giấy phép kinh doanh nếu tự kinh doanh)
✔ Vay vốn tiêu dùng qua bảo hiểm tại ngân hàng VPBank: Ưu điểm hồ sơ đơn giản, nhược điểm duyệt hồ sơ lâu hơn 1-3 ngày so với PrudentialXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết