on Sat Jul 16, 2016 2:48 pm

sakaratt
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 40
Point Point : 120
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/01/2016
Tiêu đề: Một số bệnh thường hay gặp phải tại bao da của cậu nhỏ ở các đấng mài râu.

Đã khá nhiều bạn luôn hỏi về bệnh bao quy đầu và vẫn chưa thật sự hiểu về những bệnh có thể gặp ở bao quy đầu cũng như các nguy hiểm nếu bị bệnh về bao quy đầu.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Vậy bao quy đầu là gì và những dạng bệnh ở bao quy đầu như thế nào?

Bao da quy đầu là phần da quy đầu dư trên cậu bé. Bao da qui đầu thường không những bảo vệ cơ quan sinh dục của đàn ông mà còn có công hiệu tăng cảm giác, bôi trơn trượt khi quan hệ tình dục. Khi bị hẹp - dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lý của bạn trai.

Bệnh ở bao quy đầu thường được có 3 bệnh: viêm bao quy đầu, bao quy đầu hẹp và dài bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là sao? Bệnh hẹp bao quy đầu là lớp da phía ngoài che khuất quy đầu phía trong. Nếu dương vật cương cứng lên mà cần phải dùng tay kéo bao quy xuống mà vẫn không xuống được thì thì người ta kêu đó là tình trạng bị hẹp da quy đầu.

Hẹp bao quy đầu có khả năng là do bị từ nhỏ, hoặc có thể là do viêm nhiễm dương vật, quy đầu, hay do những vết thương ở đầu dương vật và bao quy đầu, phần miệng sáo quy đầu tạo thành nên sẹo, làm không còn tính co giãn và chức năng rộng ra của phần da quy đầu, làm cho bao quy dau không có khả năng lộn ra hoàn toàn, cộng với đó là gây ra tình trạng miệng sáo hẹp. Trường hợp hẹp bao da quy đầu không có khả năng tự khỏi.

Bao quy đầu dài cũng là lớp da phía ngoài che khuất qui đầu phía trong. Nhưng mà khi dương vật cương lên mà phải dùng tay kéo xuống mới thấy qui đầu thì được kêu là bệnh dài bao quy đầu.

Nếu bệnh hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu ẩn chữa những nguy hại sau đây:

Cả benh hep bao quy dau hay bao quy đầu dài đều có những nguy hại cụ thể tới bệnh nhân, kèm theo đó là một vài tác động xấu đến người bạn gái có quan hệ.

Theo đánh giá từ các bác sĩ tại phòng khám thiên tâm trường hợp bị bệnh bao quy đầu (bệnh hẹp bao quy đầu hoặc bệnh dài bao quy đầu) có một vài nguy hại sau:

Trước hết: Hạn chế sự tiến triển của "cậu bé", làm hạn chế về việc quan hệ tình dục của chàng và nàng:

Bệnh hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây ra những ảnh hưởng xấu đến giai đoạn phát triển của "cậu nhỏ". Đối với lứa tuổi mới lớn, phần đầu dương vật bị bó kín sẽ làm cho sự tiến triển của đầu "cậu bé" bị hạn chế, khi bạn lớn lên "cậu bé" sẽ có kích thước nhỏ hơn bình thường, điều này ảnh hưởng không tốt đến độ cực khoái khi có quan hệ tình dục.

Hai là: Khi gặp phải bệnh bao quy đầu thường dễ dàng gây nên nhiễm trùng "cậu bé".

Phía trong bao quy đầu có chứa tuyến bã, rỉ ra lượng chất nhờn rất lớn. Bị hẹp bao quy đầu hay bệnh dài bao quy đầu sẽ khiến cho dịch nhờn không thể chảy ra phía ngoài kết hợp với nước đái thành "bựa sinh dục". Bựa sinh dục là nơi thuận lợi cho vi khuẩn sinh sống, dẫn tới viêm đầu cậu nhỏ và quy đầu.

Ba là: Bệnh liên quan đến da quy đầu có khả năng gây ra một số thương tổn của quả thận.

Cậu bé nếu đang mắc phải viêm nhiễm, các vi khuẩn, nấm sẽ tiến vào miệng sáo, gây ra viêm nhiễm ở đường tiểu, lâu ngày dẫn tới bít hẹp lỗ tiểu, gây ra tình trạng khó đi tiểu. Nếu tình trạng này kéo dài, chức năng của thận sẽ bị tổn thương.

Tư là: Là yếu tố thúc đẩy ung thư cao.

Dai bao quy dau hay là hẹp bao quy đầu đều có khả năng gây ra ung thư "cậu nhỏ". Theo điều tra cho biết bựa sinh dục là một trong những yếu tố thúc đẩy ung thư cậu nhỏ ở nam giới, theo thống kê, 85 - 90% phái mạnh bị ung thư "cậu bé" đều là bởi bao quy đầu hẹp hoặc là bao quy đầu dài.

Từ một số nguy hiểm của bệnh ở quy đầu, nếu người con trai mắc bệnh hẹp bao quy đầu hoặc phần da ở quy đầu dài thì nên tới đi đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám đồng thời trị bệnh kịp thời, phòng tránh những ảnh hưởng không có lợi tới sức khỏe và tâm lý.

Phòng khám thiên tâm hà nội sử dụng kĩ thuật tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, đây là tiểu phẫu một lần, trị bệnh dài bao quy đầu - hẹp bao quy đầu, thời gian phẫu thuật không dài chỉ khoảng 25 phút, có thể xua tan tất cả lo lắng của người con trai khi bị hiện tượng dài bao quy đầu hay bệnh hẹp bao quy đầu. Biện pháp này giữ tính thẩm mỹ cao, sau thời gian phẫu thuật cắt bao quy đầu, quy đầu sẽ lộ ra tự nhiên, đồng thời cải biến được chức năng sinh dục, hạn chế tình trạng bị xuất tinh sớm.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết