on Mon Aug 01, 2016 9:30 am

avatar
chorong91
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 175
Point Point : 525
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/05/2016
Đến từ Đến từ : HCM
Tiêu đề: Hướng dẫn làm nước giải rượu nhanh chóng

Chắc ai cũng từng trải qua cảm giác khó chịu mà say mang lại vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ các bạn hướng dẫn làm nước giải rượu nhanh chóng. Đa số các cuộc vui không tránh khỏi việc say sưa chè chén, điều này mang lại nhiều hệ quả khôn lường trước tiên các độc tố có nhiều trong bia rượu sẽ gây tác động xấu đến hệ thần kinh và lá gan của chúng ta, không những khiến đầu óc choáng váng mất năng lực kiểm soát hành vi mà cơ thể còn xuất hiện các triệu chứng đáng ghét như nôn ói các triệu chứng này có thể còn kéo dài sang ngày hôm sau khi người say có cảm giác đầu đau nhức như búa bổ và chắc hẳn không ai muốn bắt đầu một ngày mới với đầu óc và tình trạng như thế. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc giải rượu tuy nhiên những thuốc này chỉ khiến cơ thể trở nên quá tải và không có hiệu quả tốt cho cơ thể vì thế sự lựa chọn nước giải rượu từ các loại trái cây tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu lúc này.
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
Cam chứa vitamin C tự nhiên cực kỳ tốt cho bệnh nhân viêm gan B. Không chỉ vậy, nước ép cam còn giúp tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể và giúp gan đào thải chất độc hiệu quả ra khỏi cơ thể. Nếu bạn đang bị viêm gan B, hãy đưa cam vào thực phẩm ăn uống hàng ngày để bảo vệ gan. Đào, dù chỉ có vào mùa hè nhưng đào thực sự là thức quả quý cho bệnh nhân bị viêm gan B. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong đào chín có nhiều protein, vitamin B và C như thuốc bổ gan boganic… cùng với đó, đào còn có tác dụng thanh nhiệt, làm mát gan hiệu quả. Tại sao bạn lại không thưởng thưởng món đào chín ngon tuyệt vời này vào mùa hè nhỉ.
Với những người thường hay quên khi bị say rượu, không nhớ gì khi say rượu, muốn tỉnh rượu nhanh và cách giải rượu tốt nhất hãy sử dụng ngay nước ép lê. Nếu không tiện ép thành nước thì người say có thể sử dụng lê để ăn trực tiếp. Lê, nước ép lê sẽ giúp tăng khả năng tập trung, giảm chứng hay quên, ngoài ra còn có tác dụng bảo vệ gan và đào thải độc tố cho gan rất tốt.
Cách chữa chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn khi say rượu bằng cam tươi, khi say rượu, cảm thấy buồn nôn, nhức đầu hay chóng mặt bạn chỉ cần ăn một quả cam hoặc nếu điều kiện cho phép có thể làm một ly trà mát gan giải độc cam ép. Cơ thể sẽ tỉnh táo trở lại, không còn cảm giác đau đầu hay buồn nôn nữa.



Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết