on Tue Aug 02, 2016 11:17 am

avatar
chorong91
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 175
Point Point : 525
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/05/2016
Đến từ Đến từ : HCM
Tiêu đề: Thắc mắc bệnh ung thư gan có lây không

Ai ai cũng biết hầu hết các bệnh ung thư đều có nguy cơ gây tử vong nhưng còn thắc mắc bệnh ung thư gan có lây không thì vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ gây ra những lo lắng hoang mang không đáng có, hãy theo chân các bác sỉ chuyên khoa gan mật giải quyết vấn đề này các bạn nha. Do đặc thù của bệnh ung thư là gây ra các tổn thương nghiêm trọng khó có thể hồi phục có nguy cơ cao gây tử vong và vì thế đã tạo nên một tâm lý lo sợ e dè của một số người khi tiếp xúc với người bệnh, tuy nhiên theo các chuyên gia cho biết bệnh ung thư gan không có khả năng lây nhiễm qua đường tiếp xúc thông thường. Trong trường hợp bệnh lây lan từ người sang người là do lây truyền virus của các loại bệnh viêm gan b,c… những loại siêu virus này có khả năng lây truyền từ người sang người qua đường máu, đường td không an toàn, từ mẹ truyền sang con…Vì thế nếu xác định được những con đường lây bệnh trên chúng ta hoàn toàn có để đề ra các biện pháp phòng tránh các căn bệnh này một cách hiệu quả.
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
Xem thêm mẹo giải rượu bằng rau cần tây
Uống bia rượu bị đỏ mặt, đau đầu…là tình trạng mà người say bia rượu nào cũng gặp phải. Tất cả những trạng thái trên và những triệu chứng khác do say bia rượu đều có thể giải quyết bằng cần tây. Sử dụng một ly nước cần tây sẽ giúp giải rượu nhanh nhất cực nhanh, không còn cảm giác đau dầu, hay tình trạng đỏ mặt khi uống bia rượu nữa. Đây là cách chữa đỏ mặt khi uống rượu bia mà rất ít người biết đến.
Ngoài ra, có một số ít (khoảng 10%) các trường hợp ung thư gan là do di truyền. Đó là các trường hợp khi có những thành viên trong gia đình cùng mắc trieu chung ung thu gan ở độ tuổi rất trẻ. Còn đối với trường hợp được chẩn đoán sau tuổi 50 thì khả năng di truyền bệnh ung thư gan là rất thấp.
Căn cứ vào biểu hiện lâm sàng hiện tại, tỷ lệ mắc bệnh ung thư gan ngày càng cao, nếu bệnh nhân không kịp thời chữa trị, sơ suất với bệnh tình của mình, mù quáng dùng các loại thuốc đều trực tiếp ảnh hưởng đến diễn tiến của bệnh, do vậy ung thư gan giai đoạn đầu có biểu hiện gì rất đáng để chúng ta quan tâm. Trên thực tế, phần lớn các bệnh nhân khi phát hiện bệnh đều ở giai đoạn cuối và việc tử vong là điều rất khó tránh. Tuy nhiên, nếu biết cách phát hiện sớm và điều trị kịp thời, ung thư gan có chữa được không bệnh ung thư gan vẫn có thể có cơ hội cao chữa khỏi, hiệu quả điều trị lên tới 80%. Ngoài ra, nếu khối u còn nhỏ (dưới 3cm), chưa di căn thì bệnh ung thư gan có thể chữa khỏi.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết