on Thu Oct 06, 2016 4:21 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Máy khuếch tán tinh dầu và những lợi ích không ngờ

Ngày nay, để có thể phát huy hết những công dụng do tinh dầu mang đến cùng với cách xông tinh dầu bằng đèn xông tinh dầu thì trên thị trường đã bán rất nhiều các sản phẩm đó là những bộ khuếch tán tinh dầu khác nhau.

Nhưng bạn đã biết đến bộ khuếch tán tinh dầu que mây chưa và những công dụng và tiện ích tuyệt vời do chúng mang lại chưa? Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết về bộ khuếch tán tinh dầu que mây.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Trước hết, chúng ta nên biết định nghĩa về bộ khuếch tán tinh dầu que mây
Chắc hẳn rằng cái tên của bộ khuếch tán tinh dầu que mây vẫn đang còn khá mới mẻ, lạ lẫm với những người tiêu dùng hiện nay. Đây chính là một sản phẩm sẽ đem lại tác dụng khuếch tán mùi hương tinh dầu khá hiệu quả, an toàn, tự nhiên, không cần dùng điện, không phải đốt nến và có độ an toàn cao nhưng chi phí lại tương đối thấp cho mỗi một sản phẩm vì thế nó rất phù hợp với các đối tượng sử dụng khác nhau.

bộ khuếch tán tinh dầu que mây sẽ có các lọ tinh dầu để tạo mùi hương, mỗi bộ lại có một loại tinh dầu nguyên chất khác nhau để bạn có thể lựa chọn mùi hương của riêng mình và các que mây có độ dài vừa phải và bằng nhau.

Ưu điểm của bộ khuếch tán tinh dầu que mây

-         Vì bộ khuếch tán tinh dầu que mây là sản phẩm không cần sử dụng nguồn điện nên bạn sẽ không bị tốn một khoản tiền điện cho sản phẩm này, và nó cũng rất an toàn vì không sử dụng nến đốt tạo ra lửa như đèn xông tinh dầu bằng nến.
-         Khi bạn cần tăng thêm mùi hương cho căn phòng thì bạn chỉ cần tăng số lượng của que mây còn nếu mùi hương nồng làm bạn khó chịu thì bạn chỉ việc rút bớt que mây ra thôi.
-         Còn khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn chỉ biết đóng nắp lại là xong để tinh dầu không lan tỏa nữa nhằm tránh thất thoát lượng tinh dầu của mình.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Bộ khuếch tán tinh dầu que mây là một sản phẩm phù hợp với nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng trong phòng ngủ hay phòng khách, phòng làm việc và trên các bàn tiệc để hương thơm mát của tinh dầu lan tỏa nhé.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ biết thêm những ưu điểm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng bộ khuếch tán tinh dầu que mây đem lại. Và việc sử dụng bộ khuếch tán tinh dầu que mây cũng như máy khuếch tán tinh dầu sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với những căn phòng bạn đang sống.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết