on Tue Oct 25, 2016 4:43 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Tinh dầu bưởi không chỉ có hương thơm

Có rất nhiều người khi bắt đầu dùng tinh dầu vỏ bưởi cũng như các loại tinh dầu khác, họ chỉ nghĩ đơn giản đó là những loại tinh dầu giống như một chất thơm, chất tạo hương thơm cho ngôi nhà, cho phòng làm việc…Vì vậy họ sẽ không thực sự quan tâm đến chất lượng, hay nguồn gốc của tinh dầu, họ không nghĩ rằng hương thơm cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và trí não.

Đã từ lâu [url=tinhdaubuoi.com.vn]tinh dầu vỏ bưởi[/url] không chỉ dừng lại là một loại chất làm thơm, mà nó còn có nhiều những công dụng cho sức khỏe con người.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Một số tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi mà bạn nhất định phải biết:

·         Chữa cảm cúm, cảm lạnh, đau bụng
·         Giảm đau nhức xương khớp, đau cơ
·         Trị mụn, kháng khuẩn, giảm nhờn và cho làn da săn chắc
·         Thanh lọc không khí
·         Điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc, nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh
·         Tạo hương thơm cho trà
·         Thư giãn cơ thể, gúp tinh thần thoải mái
·         …
Dạo qua về tinh dầu vỏ bưởi thôi bạn cũng đủ thấy tác dụng ‘đa năng’ của loại tinh dầu thiên nhiên này.                                                                    

Lại nói về hương thơm, chúng tôi nghĩ rằng mỗi người sẽ có mỗi sở thích khác nhau. Vì vậy mà có người cũng chỉ ưa dùng một loại tinh dầu trong hàng trăm loại tinh dầu sẵn có. Có người mê mẩn mùi hương ngọt ngào, hơi đậm đậm của oải hương, có người lại thích mùi thanh tao, mát ngọt của hoa nhài….Những người đến mua tinh dầu, tôi thấy họ lại rất thích hương của tinh dầu vỏ bưởi. Mùi hương của loại tinh dầu này thanh thanh, nhẹ nhàng và mát lạnh. Tinh dầu vỏ bưởi có khả năng khử trùng rất tốt nên việc sử dụng cho ngôi nhà là rất hữu ích. Cũng không ít những người gọi điện hỏi giá tinh dầu, họ kêu sao đắt vậy, họ kể họ mua ở… tinh dầu này chỉ có giá bằng này thôi, họ nói họ không quan tâm mùi là tự nhiên, họ thấy rẻ nên mua và vẫn dùng hàng ngày, tôi chịu và cười.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Thiết nghĩ trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, con người đang phải chịu quá nhiều thứ hóa chất, thậm chí từ thực phẩm mà họ đang ăn uống hàng ngày. Tất cả những cái đó đều là không mong muốn, Vậy tại sao khi được chọn một thứ mà nó thuộc về tự nhiên mà họ lại từ chối?

Bằng tất cả tấm lòng chân thành, bằng sự tận tụy từ tâm, tinh dầu vỏ bưởi THE SCENT kính mong quý khách hàng hãy không chỉ dừng lại trong việc coi tinh dầu vỏ bưởi chỉ là một chất thơm đơn thuần, và hãy đừng coi các loại tinh dầu chỉ giống một loại dầu gió hay chỉ là loại cao như nhiều người vẫn thường đùa nói hay thậm chí cả sử dụng mỗi công dụng đó của tinh dầu vỏ bưởi, mà xin tất cả các quý khách hàng hãy trân trọng tất cả những công dụng, tác dụng đáng quý của nó, và xin hãy yêu thương lấy sức khỏe của mình và người thân bằng việc thay đổi cách sử dụng, cách nghĩ để có thể sử dụng loại tinh dầu vỏ bưởi sạch, hoàn toàn tự nhiên nhé.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết