on Wed Dec 07, 2016 11:52 am

mastertran
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 1
Point Point : 3
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 29/11/2016
Tiêu đề: Đừng quên bổ sung isoflavone trong đậu nành tuổi tiền mãn kinh

Đậu nành có chứa nhiều isoflavone được coi là một loại estrogen tự nhiên có thể thay thế cho nội tiết tố nữ kém dần đi.  Chúng ta có thể sử dụng isoflavone để thay thế lượng hormone nữ thiếu hụt trong cơ thể phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Sử dụng isoflavone – Tăng cường sức khỏe cho phụ nữ tiền mãn kinh


[You must be registered and logged in to see this image.]
Isoflavone có khả năng giảm bớt các triệu chứng tiền mãn kinh
Nhiều nghiên cứu chứng minh isoflavone có khả năng giảm bớt các triệu chứng tiền mãn kinh như giảm ham muốn, khô âm đạo và bốc hỏa. Sử dụng thường xuyên mỗi ngày từ 40 – 60 mg isoflavone từ các sản phẩm đậu nành giúp phụ nữ ở lứa tuổi này có khả năng cân bằng nội tiết tố nữ cân bằng tâm sinh lý khi bước vào một giai đoạn mới cuộc đời.
Ngoài ra, isoflavone được nghiên cứu giúp hỗ trợ trong bổ sung canxi làm tăng cường mật độ xương giúp phòng chống loãng xương ở phụ nữ tuổi mãn kinh.

Các loại thức ăn từ đậu nành chứa nhiều isoflavone


Sử dụng đậu nành để bổ sung isoflavone trong tuổi tiền mãn kinh là một trong những cách để có được sức khỏe, sắc đẹp và tâm lý đảm bảo. Tuy nhiên, phụ nữ ở lứa tuổi này cần biết cách phân biết giữa protein thực vật từ đậu nành và hàm lượng isoflavone từ đậu nành. Với mỗi dạng thực phẩm từ đậu nành sẽ có hàm lượng isoflavone cung cấp khác nhanh.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Mỗi dạng thực phẩm chế biên từ đậu nành sẽ có hàm lượng isoflavone cung cấp khác nhanh

[th]Thức ăn[/th][th]Trọng lượng[/th][th]Tổng số isoflavone (mg)[/th]
Đỗ tương rang30 gram37
Sữa đậu nành1 cốc30
Đậu phụ100 gram20
Đỗ tương luộc½ cốc12
Mầm đậu nành100 gram153

Bổ sung isoflavones trong Active Meno – Giải pháp cho sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh


[You must be registered and logged in to see this image.]
Active Meno – Sản phẩm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh
Để lựa chọn cũng như chế biến các thực phẩm từ đậu nành để cung cấp được đẩy đủ isoflavone mỗi ngày không phải là chuyện đơn giản đối với phụ nữ Việt Nam chúng ta. Với thói quen hàng ngày ít bổ sung sữa của chúng ta thì việc đảm bảo lượng canxi ở tuổi mãn kinh cũng không đầy đủ. Trong khi đó một nghiên cứu gần đây đã chứng minh mỗi năm phụ nữ mãn kinh mất đi 2 -3% khối lượng xương. Vì thế ngoài cân bằng hormone nữ ở tuổi này thì việc bổ sung canxi ngăn ngừa loãng xương cũng vô cùng quan trọng.
Chính vì thế để đảm bảo được sức khỏe và tâm lý cân bằng lứa tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, các chị em nên sử dụng Active Meno với hàm lượng đầy đủ 50mg isoflavone từ tinh chất mầm đậu nành cùng 500mg Canxi giúp giảm nhanh các rối loạn tiền mãn kinh và ngăn ngừa loãng xương.
Nguồn: Tuổi tiền mãn kinh chớ bỏ qua isoflavone trong đậu nànhXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết