on Wed Apr 05, 2017 4:12 pm

avatar
huongpham05
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 9
Point Point : 27
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 30/06/2016
Tiêu đề: Đặc điểm nổi bật của sàn tre tự nhiên

1. Sàn tre với dễ vệ sinh không?

Quý khách của chúng tôi đã nhận xét Sàn tre vô cùng dễ vệ sinh. Bạn chỉ phải dùng một khăn ẩm để vệ sinh sàn tre. Trong 1 số nếu, sở hữu thể dùng chất tẩy sàn pha sở hữu nồng độ rẻ, ngoài ra chúng tôi khuyến cáo không cần sử dụng nhiều hóa chất trong gia đình của bạn vì điều này đích thực ko cần phải có để vệ sinh sàn tre. >>> sàn gỗ tre cao cấp

2. Sàn tre có độ cứng như thế nào so với sàn gỗ tự nhiên?

Sàn tre ép mang những kỹ thuật khác nhau tạo nên độ cứng khác nhau. Tre ép nan có độ cứng 1410 Psi, cứng hơn so với gỗ Sồi hoặc Tần tị nạnh là những cái gỗ thông dụng để làm sàn nhà. Tre ép khối có độ cứng 3562 Psi, cao hơn cả những dòng gỗ cứng trên thị trường. Sàn tre Gold’ (ép nan) rất chấp nhận sở hữu những công trình nhà riêng hoặc công trình thương nghiệp mang mật độ vận động vừa bắt buộc. Sàn tre Diamond’ và Pearl’ (ép khối) bằng lòng sở hữu số đông công trình, đặc biệt ứng dụng thấp cho những công trình thương mại có mật độ vận động cao.

tuyển lựa độ cứng sàn tre tùy thuộc vào thuộc tính của công trình, giả dụ các bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn cái sàn có độ cứng nào cho công trình của mình,

3. Sàn tre sử dụng loại sơn gì? Độ chống trầy xước ra sao?

Sàn tre được sơn 10 lớp sơn UV, trong đấy 2 lớp với oxit nhôm tăng độ cứng bề mặt và chống trầy xước. Ngoài ra, cũng hao hao như gỗ bỗng nhiên, sàn tre với khả năng chống xước ko cao như gỗ công nghiệp (có bề mặt melamine). Mặc Dù thế, người dùng sẽ ăn nhập về điều này giả dụ so sánh mang các điểm hay khác do sàn tre đem lại.

4. Khả năng chống mối mọt của Sàn tre như thế nào?

Giai đoạn sinh sản đã cái bỏ đường lignin trong cây tre và cũng là bí quyết chiếc trừ nguy cơ mọt trong sản phẩm. do vậy, Chúng tôi sở hữu chính sách bảo hành sản phẩm nếu bị mọt.

Nguồn thức ăn của mối là cellulose, vì thế bản thân sàn tre chẳng thể chống mối. Chúng tôi khuyến cáo quý khách phải phòng mối cho công trình trường hợp khu dân cư đã sở hữu nhà bị mối hoặc cảm thấy với nguy cơ bị mối. giá thành phòng mối sẽ ko nhiều nếu thực hành ngay từ đầu.

5. Sàn tre sẽ ra sao khi bị ngập nước?

Phần đông các dòng ván sàn gỗ trên thị trường đều không thể chịu được nước ngập, tiêu chí quan yếu để phê chuẩn ở đây là bí quyết khắc phục như thế nào. Hậu goá phụ thuộc vào lượng nước ngập vào sàn và thời kì khắc phục. Chúng tôi khuyến cáo rằng người mua bắt buộc gọi điện cho công ty lắp đặt tới khắc phục trong vòng 24h. Trước hết sẽ buộc phải túa các thanh ván sàn tại vị trí ngập nước, khiến sạch mặt nền và ván sàn trước lúc lắp lại. trường hợp thực hành đúng quy trình như trên, Sàn tre sẽ giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ không kém cạnh rộng rãi trước khi bị ngập nước. >>> sàn gỗ cà chít cao cấp tại hà nội

[You must be registered and logged in to see this image.]

6. Tôi phải bảo quản Sàn tre như thế nào?

Bảo quản sàn tre cực kỳ dễ dàng, xin vui lòng chú ý những điểm sau:

- Gắn đế cao su vào phần lớn những chân bàn ghế và đồ nội thất để giảm thiểu gây trầy xước cho bề mặt ván sàn.

- không kéo lê vật sắc đẹp nhọn trên bề mặt ván sàn.

- Thường xuyên vệ sinh sàn để chiếc bỏ cát bụi và các vật dung nhan nhọn trên mặt sàn.

- dùng khăn mềm để lau sàn.

7. Khe hở giữa các thanh ván sàn mang đọng cắn bẩn không?

Giả dụ vệ sinh sàn thường xuyên sẽ không có hiện tượng cắn bẩn tại khe giữa hai thanh ván sàn. giả dụ tuân thủ hướng dẫn vệ sinh và bảo quản, Sàn tre sẽ giữ được độ sáng bóng trong rộng rãi năm.

8. nên sửa những thanh sàn bị hỏng như thế nào?

Thực tế trong quá trình sử dụng mang thể sơ sẩy dẫn đến một số thanh ván sàn bị hỏng bề mặt cần phải thay thế. Thợ khoa học sẽ phá bỏ thanh ván buộc phải thay thế và thay thanh mới vào. Để giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ na ná như trước, thợ công nghệ buộc phải khôn cùng khéo léo để đảm bảo thanh ván mới thay khít với các thanh còn lại mà vẫn sở hữu độ gắn kết mang nhau. Trong một số nếu, thanh ván sàn mới thay sẽ với màu sắc khác so sở hữu sàn cũ, tuy nhiên chừng độ dị biệt này là cho phép và không gây tương tác nhiều đến thẩm mỹ của căn phòng.

9. Sự khác nhau giữa sàn tre ép nan Gold’ với sàn tre ép khối Diamond’ và Pearl’ là như thế nào?

Sàn tre Gold’ được sản xuất bằng kỹ thuật ép nan, giữ được vẻ đẹp ngẫu nhiên của tre sở hữu các mấu tre và mắt tre. sở hữu khoa học ép nan, sàn tre sở hữu độ cứng thích hợp mang hộ gia đình và những khu vực mang cường độ đi lại thấp. >>> sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Sàn tre Diamond’ và Pearl’ cùng dùng công nghệ ép khối, đập dập các nan tre và ép có cường độ cao làm biến dạng những sợi tre tạo ra sản phẩm cực kỳ độc đáo. Do dùng lực ép to, sàn tre Diamond’ và Pearl’ sở hữu độ cứng siêu cao và có thể dùng cho văn phòng, showroom và các nơi sở hữu cường độ vận động cao.

Tham khảo thêm về bí quyết ép thanh ván sàn tại câu hỏi số 1 trong phần hỏi đáp về chất lượng sản phẩm.

10. Tôi đang sắm hiểu Sàn tre và thấy giá cả cao hơn sàn gỗ công nghiệp, tôi muốn được tham vấn dòng thích hợp có ngân sách của tôi?

Vâng, bạn nhắc đúng, Sàn tre thuộc nhóm sàn gỗ hốt nhiên phải hoàn toàn dễ hiểu khi phí tổn cao hơn sàn gỗ công nghiệp. ví như ngân sách của bạn giảm thiểu mà vẫn muốn sử dụng sàn tre, bạn với thể sắm hiểu về sàn tre ép ngang Gold', phí có cao hơn sàn công nghiệp cái thấp một tí.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết