Sat May 03, 2014 7:23 pm

CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Ava_0110CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Ava_0310
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Ava_0710CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Ava_0910
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
[Anh Tuấn] BQT CityFun

[Anh Tuấn] BQT CityFun
Bài viết Bài viết : 305
Point Point : 740
Được cảm ơn Được cảm ơn : 6
Ngày tham gia Ngày tham gia : 20/04/2014
Đến từ Đến từ : Thiên Đường
CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Vide10
CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Thtx_010CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Thtx_011CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Thtx_012
CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Thtx_013
Tiêu đề: CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN

CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN 1.1.9_8_1.1.9_326X580

NGUYÊN LIỆU

  • 1kg cánh gà, rửa sạch, để ráo, chặt làm hai

  • 200g bột mì

  • 500ml sữa tươi

  • Bột tỏi, hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn và Xương Ống - Bổ sung Vitamin A

  • Ớt, bột tiêu

  • Nước chấm

  • Tương ớt, tương cà


HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Cánh gà ngâm sữa qua đêm.

  • Trộn hỗn hợp bột với hạt nêm Knorr từ thịt thăn và xương ống với bột tỏi, ớt bột. Cho hỗn hợp vào hộp nhựa.

  • Cho gà vào hộp, lắc nhẹ cho bột áo đều trên cánh gà.

  • Chiên cánh gà từ 12-15 phút ở nhiệt độ 160độC

  • Dọn kèm với tương ớt hoặc tương cà.

  • Mách nhỏ: Khi thực hiện các món chiên với bột khô, để bột áo đều bên ngoài thực phẩm, các bạn có thể cho bột và gia vị vào 1 cái hộp, trộn đều rồi cho thực phẩm vào lại hộp rồi đậy nắp, lắc đều.


CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Thtx_014
CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Thtx_015CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Thtx_016CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN Thtx_017



Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết