Sat May 03, 2014 7:27 pm

GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Ava_0110GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Ava_0310
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Ava_0710GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Ava_0910
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
[Anh Tuấn] BQT CityFun

[Anh Tuấn] BQT CityFun
Bài viết Bài viết : 305
Point Point : 740
Được cảm ơn Được cảm ơn : 6
Ngày tham gia Ngày tham gia : 20/04/2014
Đến từ Đến từ : Thiên Đường
GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Vide10
GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Thtx_010GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Thtx_011GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Thtx_012
GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Thtx_013
Tiêu đề: GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN

GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN 1.1.29_8_1.1.29_326X580
NGUYÊN LIỆU

  • 1 kg thịt nạc mông

  • 300g bì lợn (da heo)

  • 1 thìa súp hành tím băm

  • 1 thìa súp hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A

  • 1 thìa súp nước mắm, lá chuối gói bì


HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Thịt nạc mông rửa sạch, dùng khăn sạch thấm khô, thái nhỏ, cho vào cối quết nhuyễn

  • Bì lợn cạo rửa sạch, luộc chín, xả qua nước lạnh, dùng khăn lau khô, xắt sợi bằng đầu đũa

  • Cho bì lợn, hành tím, hạt nêm và nước mắm vào cối quết đều tay đến khi thấy nặng tay là được

  • Cho hỗn hợp vào lá chuối, gói lại thành từng chiếc nhỏ bằng 2 ngón tay, cho vào nồi luộc chín

  • Khi ăn thái khoanh, dùng kèm đồ chua.

  • Mách Nhỏ: Giò vừa luộc chín còn nóng tuy thơm, ngon nhưng phải để giò "đanh" lại, khi ấy giò sẽ săn, giòn và ngon hơn. Nếu treo nơi thoáng mát sẽ để được 15 ngày.

GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Thtx_014
GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Thtx_015GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Thtx_016GIÒ BÌ PHỐ XUÔI- HƯNG YÊN Thtx_017



Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết