Sat May 03, 2014 7:29 pm

CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Ava_0110CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Ava_0310
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Ava_0710CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Ava_0910
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
[Anh Tuấn] BQT CityFun

[Anh Tuấn] BQT CityFun
Bài viết Bài viết : 305
Point Point : 740
Được cảm ơn Được cảm ơn : 6
Ngày tham gia Ngày tham gia : 20/04/2014
Đến từ Đến từ : Thiên Đường
CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Vide10
CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Thtx_010CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Thtx_011CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Thtx_012
CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Thtx_013
Tiêu đề: CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ

CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ 1.1.32_8_1.1.32_326X580
NGUYÊN LIỆU

  • 200g tôm thẻ

  • 100g bóng cá

  • 100g giò sống

  • 1 quả trứng gà

  • 200g bông cải xanh

  • 1/2 củ cà rốt

  • 1 nhánh hành lá

  • 1 thìa cà phê muối

  • 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A

  • 1/3 thìa cà phê tiêu


HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Tôm thẻ bỏ đầu, lột hết vỏ

  • Bóng cá ngâm mềm, để ráo, cắt miếng

  • Trứng gà đánh tan, chiên thật mỏng

  • Bông cải xanh, trắng rửa sạch, để ráo, cắt miếng vừa ăn

  • Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, cắt lát mỏng

  • Trải 1 lớp bóng cá ra khay, phết vào 1 lớp giò mỏng, đặt lên 1 lớp bóng cá, 1 miếng trứng chiên, sau cùng đặt lớp bóng cá lên, cuộn tròn lại, đem hấp chín, cắt lát vừa ăn

  • Nấu sôi 500ml nước sạch, cho tôm vào nấu sôi bùng, hạ lửa, vớt bọt, cho bóng cá, bông cải, cà rốt vào, nấu khoảng 4 phút, nêm muối, hạt nêm cho vừa ăn

  • Múc canh bóng thả ra bát, rắc hành lá cắt nhỏ và tiêu vào, dùng nóng.

  • Mách Nhỏ: Trước khi cho tôm vào nồi nước sôi nên cho vào 1/2 thìa súp nước mắm, tôm sẽ có màu đỏ, thịt dai và ngọt hơn. Khi cho tôm vào nên nấu với lửa lớn.

CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Thtx_014
CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Thtx_015CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Thtx_016CANH TÔM NẤU BÓNG THẢ Thtx_017



Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết