Sun May 04, 2014 10:43 am

 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Ava_0110 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Ava_0310
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Ava_0710 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Ava_0910
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
[Anh Tuấn] BQT CityFun

[Anh Tuấn] BQT CityFun
Bài viết Bài viết : 305
Point Point : 740
Được cảm ơn Được cảm ơn : 6
Ngày tham gia Ngày tham gia : 20/04/2014
Đến từ Đến từ : Thiên Đường
 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Vide10
 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Thtx_010 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Thtx_011 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Thtx_012
 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Thtx_013
Tiêu đề: BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG

 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG 1.1.34_8_1.1.34_326X580
NGUYÊN LIỆU

  • 8 cái bánh dày

  • 100g chả lụa

  • 2 quả trứng gà

  • 50g bột mì

  • 50g bột xù

  • Dầu để chiên

  • Xốt tương: 1 thìa súp đường + 1 thìa súp rượu + 1 thìa súp mật ong + 1/2 thìa súp nước tương + 1/2 thìa cà phê vỏ chanh + 1 thìa súp xốt mayonnaise, cho tất cả hỗn hợp vào nồi, nấu sôi, khuấy đều


HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Chả lụa cắt miếng vừa ăn

  • Đánh đều lòng đỏ và lòng trắng trứng gà trong bát

  • Lấy từng cái bánh dày lăn qua bột mì khô, sau đó đem nhúng qua trứng, lăn qua bột xù, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng, lấy ra, để ráo dầu

  • Xếp bánh ra đĩa với chả lụa, chấm kèm xốt tương pha sẵn.

  • Mách Nhỏ: Cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi chiên, bánh chiên xong sẽ lâu bị mềm. Chiên bánh với lửa nhỏ để bánh chín đều.


 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Thtx_014
 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Thtx_015 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Thtx_016 BÁNH DÀY CHIÊN XÙ XỐT TƯƠNG Thtx_017



Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết