Sun May 04, 2014 10:43 am

TRỨNG CHIÊN XÙ Ava_0110TRỨNG CHIÊN XÙ Ava_0310
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
TRỨNG CHIÊN XÙ Ava_0710TRỨNG CHIÊN XÙ Ava_0910
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
[Anh Tuấn] BQT CityFun

[Anh Tuấn] BQT CityFun
Bài viết Bài viết : 305
Point Point : 740
Được cảm ơn Được cảm ơn : 6
Ngày tham gia Ngày tham gia : 20/04/2014
Đến từ Đến từ : Thiên Đường
TRỨNG CHIÊN XÙ Vide10
TRỨNG CHIÊN XÙ Thtx_010TRỨNG CHIÊN XÙ Thtx_011TRỨNG CHIÊN XÙ Thtx_012
TRỨNG CHIÊN XÙ Thtx_013
Tiêu đề: TRỨNG CHIÊN XÙ

TRỨNG CHIÊN XÙ 1.1.37_8_1.1.37_326X580
NGUYÊN LIỆU

  • 1 quả trứng vịt bắc thảo

  • 2 quả trứng vịt lạt

  • 50g tôm khô

  • 1 quả trứng gà

  • 100g kim chi thập cẩm

  • Gia vị: 20g bột năng, 30g bột chiên xù, 1/2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A; dầu để chiên

  • Xốt chấm: 1 thìa súp xốt mayonnaise + 20g hạt caper + 1 thìa cà phê tỏi băm + 1 thìa cà phê hành tây băm, đánh tan đều


HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Trứng bắc thảo, trứng vịt lạt cho vào nồi luộc chín, vớt ra ngâm nước lạnh, bóc vỏ, để nguội, dùng dao cắt làm đôi

  • Đập trứng gà cho vào tô, đánh bong với hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A. Lăn 2 loại trứng vịt qua bột năng khô, nhúng vào trứng gà, áo qua lớp bột xù, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng

  • Tôm khô ngâm mềm, chiên sơ cho thơm

  • Xếp 2 loại trứng, tôm khô và kim chi thập cẩm ra đĩa, trứng vịt lạt chấm kèm xốt pha sẵn rất ngon.


TRỨNG CHIÊN XÙ Thtx_014
TRỨNG CHIÊN XÙ Thtx_015TRỨNG CHIÊN XÙ Thtx_016TRỨNG CHIÊN XÙ Thtx_017



Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết