on Fri Oct 31, 2014 2:59 pm

nthp2013
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 67
Point Point : 201
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/10/2014
Tiêu đề: Triển lãm xe ô tô VSM 2014 "Không có xe Hàn, Pháp"

Dù khá nhiều đơn vị nhập khẩu và lắp ráp ôtô trong nước cùng tổ chức "sân chơi" chung, nhưng triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam vẫn thiếu vắng xe Hàn, nhóm sản phẩm đang ngày càng chiếm thị phần lớn.

So với những năm trước, quy mô triển lãm ôtô Việt Nam 2014 (Vietnam Motor Show), sự kiện được cho là quan trọng hàng đầu của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam, chưa có tín hiệu nào cho thấy sẽ lớn mạnh hơn.

Dự kiến, 16 thương hiệu ôtô góp mặt tại trien lam xe 2014 sắp tới, trong đó có 9 liên doanh thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) và 7 thương hiệu xe hơi nhập khẩu.


Vietnam Motor Show 2013 diễn ra tại TP.HCM

Các thương hiệu ôtô thuộc VAMA góp mặt tại sân chơi này gồm Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota, Vinastar và Daimler Trucks.

Ở nhóm các doanh nghiệp nhập khẩu có sự tham gia của Audi, BMW & Mini Cooper, Land Rover, Porsche, Nissan và Lexus.

Xem giá các dòng xe : Mercedes CLA45 , Mercedes CLA250, Mercedes GLA250

Tuy nhiên, sự kiện lần này tiếp tục bị các đại diện đến từ Hàn Quốc và Pháp "chê", khi Hyundai, Kia, Renault và Peugeot cùng đứng ngoài “cuộc chơi”, cho dù các thương hiệu này đang chiếm một lượng thị phần khá lớn trên thị trường ôtô Việt Nam.

Với sự hiện diện của các ông lớn trong phân khúc xe sang, nhiều khả năng triển lãm xe 2014 này sẽ tràn ngập các dòng xe tiền tỷ, vốn để ngắm là chính và che lấp những sản phẩm dành cho số đông.

Triển lãm ôtô Việt Nam lần thứ 10 - Vietnam Motor Show 2014 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. HCM, từ ngày 19 đến 23/11/2014.

Theo VTC NewsXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết