on Sat Aug 22, 2015 8:48 am

quangduc11
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 62
Point Point : 186
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 30/07/2015
Tiêu đề: Khi chuyển nhà cần đi xem ngày hay không?

Chuyển nhà là một công việc trọng đại có liên quan đến gia đình , tâm linh... theo quan niệm cuae người xưa việc xem và chọn một ngày tốt để làm một việc nào đó là một việc nên làm bởi có thờ thì có thiêng, ông bà nói vậy. Chuyển nhà cũng là một việc khá quan trọng nên việc chọn một ngày tốt để chuyển nhà là việc nên làm.
 
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
 
Nên chọn ngày tốt trước khi chuyển nhà.
 
Sau khi lên kế hoạch kĩ càng để chuyen nha việc tiếp theo là bạn phải chọn một ngày tốt để chuyển nhà, hay còn gọi là ngày nhập trạch. Đây là ngày thổi luồng gió mới vào nhà của bạn. Ngày nhập trạch rất quan trọng với gia chủ và cả những thành viên trong gia đình. Nếu bạn đã chọn được ngày nhập trạch, bạn có thể nhập trạch trước khi chuyển nhà, vì ngày tốt phù hợp với gia chủ rất khó, khi đã chọn được ngày tốt nên tiến hành nhập trạch ngay. Sau đó, các dịch vụ chuyen nha tron goi thực hiện việc chuyển nhà vào sẽ dễ dàng và an tâm hơn khi đã cúng kiếng, nhập trạch, xông nhà.
 
Nếu nhà mới cần phải sửa chữa trước khi chuyển vào, bạn càng phải cúng kiếng, hoặc tốt nhất là rước một thầy về cúng nhà. Cúng kiếng tốn kém chút nhưng được cái cả gia đình sẽ yên tâm, chẳng những về mặt môi trường sống và còn về mặt tâm linh, tinh thần của cả nhà.
 

Để biết ngày tốt chuyển nhà và muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi - dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết