on Tue Sep 08, 2015 8:46 am

quangduc11
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 62
Point Point : 186
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 30/07/2015
Tiêu đề: Những điều không nên bỏ qua khi chuẩn bị chuyển nhà

Vấn đề phong thủy trong nhà ở là một vấn đề quan trọng đối với mỗi gia đình nó được quan niệm là một trong những yếu tố quyết định cuộc sống gia đình.Vì thế khi chuyển nhà chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến phong thủy để đem lại cuộc sống mới đầm ấm yên vui hơn. Để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn về phong thủy bài viết này dịch vụ chuyen nha tron goi chúng tôi xin chia sẻ những điều cần chuẩn bị vè phong thủy khi chuyển nhà
 
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
Cách chọn ngày khi chuyển nhà
 
Thông thường, khi chuyển nhà , chuyển văn phòng bạn nên theo kinh nghiệm “chọn ngày Thủy tránh ngày Hỏa”. Ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt, bạn cần phải tìm được một giờ đẹp cụ thể để tiến hành việc vận chuyển. Quá trình chuyển nhà nên được kết thúc trước 15h vì sau thời gian này vận khí của bạn sẽ bắt đầu suy giảm.
 
Hướng đi trong quá trình chuyển nhà
 
Chuyển nhà không phải cứ muốn đi theo đường nào là đi. Bạn nên chọn một con đường cụ thể. Xét từ địa lý học và dịch số, việc chuyển nhà cần phải phù hợp với quẻ Huyền Không. Như vậy mới giúp gia chủ đem lại nhiều may mắn, tránh được họa tai hung.
 
Quẻ Huyền Không là gì? Đó là khi chuyen nha nên chọn đường đi sao cho tránh được bệnh viện, đường sắt,… vì đây là những nơi có âm khí rất thịnh không tốt cho quá trình di chuyển. Nếu phải đi qua các địa điểm này, bạn nên rải giấy vụn hồng, thắp hương để hóa giải khí hung.
 
Nếu khó khăn trong việc tìm một tuyến đường thích hợp, bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đây là những dịch vụ hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Các công ty vận tải cung cấp dịch vụ thường sở hữu một đội ngũ tài xế lành nghề. Họ sẽ dễ dàng chọn ra tuyến đường cần thiết và thuận lợi nhất dành cho bạn.
 
Một số lưu ý khi dọn nhà
 
Theo thuyết phong thủy, khi chuyển đến nhà mới, bạn nên bỏ toàn bộ gối cũ và mua gối mới. Căn cứ theo số lượng thành viên trong gia đình để mua số lượng gối tương đương. Hành động này được gọi là nhập hỏa.
 
Trước khi dọn đồ vào nhà mới, bạn nên đốt hương để thanh tẩy uế khí. Qúa trình đốt hương tiến thành theo các bước sau:
 
·  Đầu tiên đi vào từ bên trái nhà, xông tràm các phòng, trần nhà và góc nhà.
 
·  Tiếp tục xông hương quanh nhà
 
·  Cuối cùng tiến ra từ phía bên phải, đến nơi an toàn ở bên ngoài nhà thì mới được dập tắt hương.
 

Chuyển nhà là một công việc vô cùng quan trọng. Tuân theo các nguyên tắc phong thủy khi đến nhà mới sẽ đem lại cho bạn cuộc sống an khang, thịnh vượng và hạnh phúc sau này. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thành Phương chúc bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc tại ngôi nhà mới!..Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết