on Tue Oct 06, 2015 2:57 pm

cuongcung
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 41
Point Point : 119
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/03/2015
Tiêu đề: Thời lượng của một chu kỳ nguyệt san sau khi sinh đẻ

Khác với một số phụ nữ chưa đẻ, chu kỳ ngày đèn đỏ của một vài chị em khi đã lên chức má có các thay đổi khác lạ và sự thay đổi này ở mỗi người mẹ lại có sự khác biệt.kinh nguyệt sau sinh không bình thường khiến chị em thiếu nữ bối rối và tìm mọi phác đồ chữa trị, tuy nhiên các bác sĩ chuyên khoa cho biết đây là điều hết sức bình thường và sau lúc ở cữ đàn bà nên đi đến khám để nhận được sự chia se của chuyên gia chuyên khoa tránh một vài lo lắng, sợ hãi làm cơ thể yếu.

[You must be registered and logged in to see this image.]

một vài biểu hiện của roi loan kinh nguyet sau sinh sau sinh không đều

Sau đây là 4 hội chứng rõ nhất nhất về hiện tượng máu kinh sau sinh không đều: chậm kinh, vòng kinh khác thường, thời gian của một kỳ kinh, và lượng máu ngày đèn đỏ không đều.

Chậm kinh nguyệtsau sinh

Đối với rất nhiều người mẹ không cho con bú máu kinh đến sớm sau sinh từ 40 ngày đến 50 ngày, còn với người mẹ cho trẻ bú bình thường thì kinh nguyệt đến từ sau 80 ngày - 170 ngày hoặc cả năm. Giải thích cho tình trạng chênh lệch này là khi cho trẻ bú, cơ thể sẽ tiết ra một số prolactin và hormone tiết ra gây cản trơ sản xuất estrogen làm biến đổi tuyến yên và buồng trứng nên làm giảm kinh nguyệt. bà mẹ mổ đẻ ngày đèn đỏ đến sau sinh 28 ngày - 64 ngày.

Nếu như sau các thời gian trên mà vẫn chưa thấy sự góp mặt của ngày đèn đỏ bạn cần tới xét nghiệm để biết rõ Tác nhân và có một vài phương pháp chữa trị phù hợp, giảm tổn hại đến khả năng thụ thai trong thời gian tiếp theo.

Chu kỳ máu kinh bất thường sau khi sinh nở

Trước lúc dính bầu và sau khi có mang chu kỳ kinh của bạn sẽ không đều nhau. Tùy vào cơ thể và sức khỏe mỗi người mà sự thay đổi này sẽ kéo dài bao lâu. Những bài tập sau đẻ là biện pháp tốt nhất khắc phục hiện tượng này và làm cho bạn sự thoải mái.

Thời gian của một chu kỳ nguyệt san

Chu kỳ kinh nguyệt của người chị em sau sinh nằm trong khoảng 2- một tuần và nếu lâu hơn con số trên có nguy cơ bạn bị tổn thương nội mạc tử cung, nhiễm khuẩn bộ phận sinh sản, ... bạn cần đi xét nghiệm ngay.

Lượng máu kinh nguyệt không đều

Đa phần lượng máu nguyệt san sau sinh của chị em thường là lớn hơn và gây đau bụng dưới hơn. Có người lại ra không nhiều, nhưng đôi khi có người lại không nhỏ. Một số hiện tượng ra máu khác thường có thể do tổn thương trong âm đạo.Cho nên phái yếu không nên coi thường mà phải tới trung tâm y tế có chất lượng tốt để được thầy thuốc thăm khám.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết