on Thu Nov 05, 2015 2:14 pm

cuongcung
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 41
Point Point : 119
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/03/2015
Tiêu đề: Giải quyết tận gốc căn nguyên dẫn đến hiện trạng tiểu dắt

Chào thầy thuốc chuyên khoa phòng khám nam khoa! Tôi năm nay 32. Hiện nay tôi đang vướng mắc vấn đề thể trạng rất cần sự câu trả lời của thầy thuốc chuyên khoa . chuyên gia chuyên khoa làm ơn tôi muốn hỏi cách thức chữa bệnh tiểu dắt? Tôi không hiểu lý do gì gần đây tôi rất hay dính tiểu dắt, luôn có cảm giác buồn đái , tiểu tiện nhiều lần, cảm nhìn thấy nóng rát khi đi tiểu , …Tôi vô cùng bất an về tình cảnh thể trạng của mình, rất mong chuyên gia chuyên khoa sẽ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (bạn Quốc Hưng, Hoàn Kiếm).

Xin chào bạn!

bác sĩ chuyên khoa của phòng khám nam khoa ơn sự tin tưởng và băn khoăn của bạn. chuyên gia khuyên bạn nên đến cơ sở y tế để kiểm tra tìm ra Yếu tố gây bệnh và biện pháp chữa bệnh cho hợp lý . vì , đái dắt có khả năng là dấu hiệu của tương đối căn bệnh nguy hại cho sức khỏe cần được trị bệnh ngay, như: sỏi bàng quang, viêm bàng quang, viêm nhiễm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, bệnh lậu, … dưới đây bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin bổ ích về các phương pháp chữa trị tiểu tiện dắt công hiệu .

một số hướng chữa trị đái dắt hiệu quả

chuyên gia chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra , kiểm traxem có bị viêm tuyến tiền liệt, bàng quang và niệu đạo. chuyên gia sẽ lấy nước tiểu tiện để làm xét nghiệm xem có vi rút gây bệnh ở trong nước đái hay không. Đối với tình huống bệnh nhân tới kiểm tra có quan hệ tình dục không chung thủy thì chuyên gia chuyên khoa sẽ làm thêm một vài kiểm tra , xét nghiệm khác để xem bệnh nhân trĩ có lây các bệnh xã hôi lây truyền qua đường tình dục hay không.

chuyên gia chuyên khoa sẽ bám sát vào từng Nguồn gốc làm cho hiện tượng giải dắt, cấp độ nặng nhẹ của tình cảnh đái dắt để có phương án trị bệnh cho phù hợp , có thể là điều trị bằng thuốc kháng sinh, các cũng có thể điều trị bằng tiểu phẫu .

điều trị tiểu dắt bằng thuốc kháng sinh

phương thức trị bệnh tiểu tiện dắt bằng thuốc kháng sinh áp dụng đối với một vài tình huống đối tượng mắc trĩ mắc tiểu tiện dắt bởi các bệnh lý nhiễm trùng gây nên , hoặc sỏi ở thời gian nhẹ. bác sĩ sẽ xây dựng liệu trình điều điều trị lý gây ra dấu hiệu tiểu tiện dắt bằng thuốc kháng sinh cho mỗi đối tượng mắc trĩ . người mắc trĩ có khả năng được thầy thuốc cho áp dụng thuốc kháng sinh đường uống hoặc tiêm trực tiếp vào động mạch .

một số kiểu thuốc kháng sinh được sử dụng có công dụng trị bệnh viêm , ngừa phòng , ức chế không cho vi trùng gây bệnh tăng lên . bởi một vài chủng thuốc kháng sinh có thể sinh sôi ra chủng vi rút kháng thuốc khiến cho bệnh nặng hơn nên khi áp dụng thuốc bệnh nhân cần Tốt nhất tuân thủ theo đúng biện pháp dẫn của thầy thuốc chuyên khoa để bảo đảm lành mạnh , nhằm đạt được công hiệu chữa bệnh Tốt nhất và ngừa phòng hiện tượng phản ứng ngược của thuốc.

trị bệnh đái dắt bằng phẫu thuật

phương thức điều trị tieu dat bằng phẫu thuật áp dụng đối với một vài tình huống bệnh nhân trĩ mắc giải dắt khi đã dùng thuốc để chữa trị nhưng không hết, như đối tượng mắc trĩ mắc sỏi ở mức độ nặng, người mắc trĩ mắc u xơ tuyến tiền liệt, bệnh nhân dính bệnh lậu, … thầy thuốc sẽ thực hiện phẫu thuật để xử lý dứt điểm căn nguyên dẫn đến tình trạng đái dắt.

Hơn thế , để đẩy nhanh quá trình chữa trị đái dắt, thầy thuốc khuyên người bệnh nên sửa đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt , nghỉ ngơi, quan hệ , … Theo đó, người bị bệnh cần thêm các đồ ăn có chữa dinh dưỡng cho cơ thể để bổ xung sức đề kháng của hệ thống miễn dịch (vitamin, omega3), uống nhiều nước để thêm bài tiết nước đái để giảm nhẹ tình huống bệnh (siêu vi sẽ theo đường đái đi ra bên ngoài). đối tượng mắc trĩ cũng nên lưu tâm ngủ nghỉ nhiều, kiêng quan hệ tình dục để giảm bớt tình huống bệnh.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết