on Wed Nov 11, 2015 1:44 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Mẫu mộ đá trắng tự nhiên với vẻ đẹp trang trọng uy nghiêm

Những ngôi mộ đá trắng tự nhiên thường nổi bật hơn hẳn các loại mộ đá khác. Trước hết là về loại đá, xưa nay người ta dùng đá trắng để tác tượng đặc biệt là tượng Phất, tượng Thánh, hay tượng quan âm là nhiều, vì loại đá này thể hiện sự sang trọng tinh khiết và tâm linh.  Đá trắng xây mộ đá không chỉ có độ đẹp mà còn có độ cứng rất cao, màu sắc bắt mắt. Ứng dụng đá trắng trong xây mộ và lăng mộ thường không nhiều, chỉ những người có điều kiện hoặc tầng lớp thượng lưu mới có khả năng sử dụng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
So về chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn các loại mộ đá thông thường bởi đá trắng tự nhiên lúc nào cũng có giá thành cao bởi sự khan hiếm. Ở những nghĩa trang nổi tiếng như Lạc Hồng Viên, Vĩnh Hằng, Bình Dương một số mộ đá được làm chủ yếu từ loại đá này hoặc đan xen giữa đá trắng hay đá xanh, hoặc đá trắng và đá hao cương. Việc làm mộ đá trắng có giá thành cao gấp 2 đến nhiều lần mộ đá khác xong thời gian bền vững cũng cao gấp nhiều lần đấy là chưa tính đến độ sang trọng, sạch sẽ, đẹp và hiện đại do loại đá này đem lại.
Công ty cổ phần XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên nhận làm mộ đá trắng tự nhiên, đá xanh nguyên khối, đá vân Đà Nẵng...tư vấn và thiết kế, thi công mộ đá trọn gói. Mọi yêu ầu của quý khách xin gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0466 81 3535 - 0983 26 86 62Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết