on Sat Nov 21, 2015 12:51 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Làm lăng mộ đá và cở sở thiết kế thi công uy tín

Tại Việt Nam các cơ sở có kinh nghiệm và kĩ thuật làm về lăng mộ đá không nhiều. Vì thế sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình luôn được mọi người lựa chọn và đặt mau bởi sự uy tín và chất lượng. 
Lăng mộ từ các thời kỳ trước, những bậc vương tôn, khá giả đã sử dụng, chất liệu được chọn là đá.Họ đã biết được những ưu điểm của chất liệu đá tự nhiên : tính bền vững trường tồn và vẻ đẹp cổ kính.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Điển hình như khu lăng mộ đá Trần Cao Khải, lăng mộ đá Quận Vân … đến ngày nay vẫn còn nguyên dấu vết và trở thành những công trình có tính chất lịch sử.

Ngày nay với công nghệ chế tạo hiện đại, con người càng dễ dàng đáp ứng những nhu cầu đó.Làm ra những ngôi mộ hay những khu lăng mộ bằng đá bền đẹp vĩnh cửu.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Từ những nhu cầu thực tiễn đó, Cơ sở làm mộ đá Ninh Bình thuộc làng đá Ninh Vân nổi tiếng, đã hình thành và phát triển, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của thị trường Việt Nam.Sản xuất chế tác các khu lăng mộ đẹp hoành tráng khắp đất nước.

Cơ sở làm lăng mộ đá Ninh Bình đang là sản phẩm được thiết kế dựa trên lăng mộ cổ ngày xưa và được cải tiến đưa những nét hoa văn, những phong tục tập quán của người cổ xưa.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết