on Tue Dec 22, 2015 3:08 pm

quangduc11
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 62
Point Point : 186
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 30/07/2015
Tiêu đề: Sử dụng dịch vụ chuyển nhà có được bảo hiểm không?

Trong quá trình chuyen nha nhờ dịch vụ những rủi ro là điều không thể lường trước và một trong những điều mà khách hàng lo ngại khi sử dụng dịch vụ đó là những đồ dùng của họ có được bảo hiểm và bồi thường khi có rủi ro xảy ra hay không. Và dịch vụ chuyển nhà sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào với khách hàng. Sau đây công ty vận tải Thành Phương sẽ giả thích với khách hàng về vấn đề này khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng của chúng tôi.
 
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
Nhiều nơi nhân viên hoặc đại diện công ty chỉ đứng ra xin lỗi và bồi thường một phần. Có nơi lại chỉ xin lỗi qua. Điều đó gây bức xúc cho nhiều khách hàng dùng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và ngày mất tin tưởng vào việc thuê dịch vụ ngoài.
 
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có bảo hiểm là dịch vụ sẵn sàng bảo hiểm toàn bộ mọi đồ đạc, không như những nơi khác là bảo hiểm một phần thì ở Thành Phương là 100%. Nếu có tai nạn bất ngờ cho một thứ đồ nào đó, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị của thứ đó. Tất nhiên những tai nạn này rất hiếm xảy ra vì đội ngũ nhân sự ở Vietnam Moving được đào tạo rất kĩ, rất chuyên nghiệp. Và chỉ những người có đầy đủ điều kiện mới được tham gia trực tiếp quá trình chuyển nhà.
 
 
Dịch vụ này ra đời đã làm an tâm rất nhiều khách hàng, giúp họ tin tưởng hơn vào công ty cũng như sự hoạt động của nhiều đơn vị khác trong ngành. Công ty vận tải Thành Phương luôn tự hào và nỗ lực để đảm bảo điều đó.
 
 
Bên cạnh những điều đó, tại đây bạn còn được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản và có cả một hệ thống hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn, sẽ có tư vấn cho bạn, bạn thích hỏi đến khi nào cũng được. Bạn cần quyền lợi, sẽ có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi mức cao nhất cho bạn. Bạn muốn nhà kho lưu đồ đạc, sẽ có nhà kho hỗ trợ để đồ của bạn. Bạn muốn giá rẻ, giá ở đây sẽ giảm 10-15% hơn nhiều đơn vị khác cùng ngành.
 
Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.comXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết