on Sun May 01, 2016 9:13 am

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Lái xe đường trường an toàn cho người mới

Nếu bạn là một tài xế chuyên nghiệp chuyên lái xe đường dài thì những kinh nghiệm lái xe đường trường đối với bạn không bao giờ là thừa cả, đó chính là yếu tố quyết định đến sự an toàn cho bạn và cho người khác.Học lái xe ô tô b1Đối với một lái xe đường trường phải hết sức lưu ý đến những vấn đề sau đây:
- Kiểm tra tổng thể trước giờ xuất phát: Bạn phải kiểm tra hết các thiết bị của xe có hoạt động tốt không như ga, phanh, số, côn, hệ thống đèn gương chiếu...Kiểm tra lốp xe có bị mòn không, và luôn luôn có lốp dự phòng trên xe đề phòng trên đường xe bị nổ lốp.Học lái xe ô tô B2 tại hà nội
 


- Làm chủ tốc độ: Việc lái xe trong một thời gian dài sẽ khiến bạn căng thẳng và khó làm chủ tốc độ vì vậy bạn phải hết sức tỉnh táo để làm chủ tốc độ xe, lúc nào căng thẳng quá thì bạn phải cho xe chạy chậm lại.
- Người lái xe cần có thị giác và thính giác tốt, luôn phải cảnh giác và đáp ứng kịp thời. Bạn đừng bao giờ cầm lái sau khi đã uống rượu, vừa uống thuốc theo toa hay mua bên ngoài, là yếu tố có thể gây buồn ngủ; khi bị tác động của thuốc có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động hay cảm nhận giác quan. Khi mệt mỏi, có chuyện buồn phiền, bực tức, tất cả những yếu tố đó có thể vô tình khiến bạn trở nên bất cẩn.
- Không uống rượu bia, chất kích thích khi đang lái xe hoặc khi xe dừng nghỉ trong thời gian ngắn.
Chúc các bạn lái xe an toàn!Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết