on Thu Oct 20, 2016 3:40 pm

tvhp2015
Thành viên

Thành viên
Bài viết Bài viết : 137
Point Point : 411
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia Ngày tham gia : 07/07/2015
Tiêu đề: Mách bạn cách để chọn được máy khuếch tán tinh dầu chát lượng

máy khuếch tán tinh dầu trên thị trường hiện nay là sản phẩm có nhiều loại với những mẫu mã, công suất hoạt động khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng tối đa của người tiêu dùng. Vì thế khi bạn có nhu cầu muốn mua một chiếc máy khuếch tán tinh dầu thì bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về máy cũng như diện tích không gian mà bạn muốn sử dụng để chọn mua loại máy khuếch tán phù hợp cho mình nhất.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Hiện nay, máy khuếch tán tinh dầu cao cấp được chia làm 2 loại đó là máy khuếch tán và máy tạo ẩm vì thế chức năng và nhu cầu sử dụng của hai máy này sẽ khác nhau hoàn toàn.
Khi chọn mua máy khuếch tán tinh dầu bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau:

– Về thời gian sử dụng của máy: máy khuếch tán tinh dầu mỗi giờ sử dụng thường khuếch tán từ 20 đến 30ml nước. Và còn phải phụ thuộc vào diện tích của bình chứa nước trong máy là bao nhiêu thì thời gian máy khuếch tán tinh dầu dài ngắn khác nhau.
– Về công suất hoạt động: Máy khuếch tán sử dụng nguồn điện chuyển từ 220v thành 5V nên sẽ không bị tốn kém vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào điện năng sử dụng. Diện tích khuếch của máy khuếch tán tinh dầu là 20m2 đến 30m2 chúng còn tùy thuộc vào độ lớn của mỗi loại máy.
– Về chức năng của máy khuếch tán tinh dầu: Đa phần những chiếc máy khuếch tán tinh dầu thường có những chức năng cơ bản đó là phun sương liên tục và phun sương ngắt quãng. Ngoài ra còn có một số máy có khả năng điều chỉnh được tốc độ phun. Chính vì thế bạn cần phải nắm rõ, nắm kỹ mục đích sử dụng máy khuếch tán của mình đầu tiên và quan trọng nhất là nên chọn loại máy khuếch tán tinh dầu chất lượng cao có chức năng tự động tắt máy mỗi khi hết nước. Trên thị trường máy khuếch tán tinh dầu hiện nay có các loại máy dành cho phòng nhỏ như phòng ngủ phòng khách phòng làm việc nhỏ, cho xe hơi hay cho những địa điểm lớn hơn như hotel lớn, bệnh viện, hội trường…
– Về nguồn gốc sản xuất: Để có thể chọn mua được một loại máy khuếch tán tinh dầu tốt bạn nên tìm và chọn mua một sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, và chúng đã được kiểm định về chất lượng của sản phẩm rõ ràng để có thể chọn mua và sử dụng máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Trên đây là những thông tin rất cần thiết của sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu mà bạn nên lựa chọn để mua và sử dụng máy khuếch tán tinh dầu chất lượng nhất, hiệu quả nhất.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết